[porto_block name="head-blog"]

Mẹo seeding facebook để không bị xóa bài, mất nick

Posted by: Trường Thành Category: Tin tức Post Date: 07/03/2017 1,919 Lượt view

Bán hàng trên Facebook không còn là việc quá xa lạ đối với các chủ shop. Ai cũng mong muốn hàng hóa của mình được quảng bá rộng rãi và nhiều người biết đến, vì thế seeding facebook đóng vai trò rất quan trọng.Tuy nhiên, facebook ngày càng thắt chặt trong việc đăng nội dung quảng cáo, cùng với đó là việc kiểm duyệt thông tin gắt gao từ các admin khiến việc seeding facebook ngày một khó khăn và khiến nhiều chủ shop, marketer đau đầu. Điều cần giải quyết ở đây là làm thế nào để không bị xóa nick, xóa bài khi sử dụng seeding facebook? Hãy tham khảo bài viết đưới đây.

co nen seeding tren facebook

1. Tạo và nuôi nick.

Trước khi bắt đầu vào seeding facebook, bạn cần trang bị cho mình 5-10 nick facebook. Mỗi tài khoản đó, bạn lập tương ứng thông qua email,yahoo. Khi lập được nick, facebook thường xuyên cần xác nhận số điện thoại để bảo mật nên bạn có thể mua 5-10 sim rác để kích hoạt facebook, lưu ý giữ lại sim phòng khi facebook đòi mã xác nhận từ số điện thoại.

Sau khi lập nick facebook thành công,cần tạo cho nick bạn làm sao để người khác nghĩ đó là nick thật. Vậy nên, ngay sau khi mở tài khoản, bạn hãy thêm hình ảnh đại diện, cover, đôi dòng profile cho từng tài khoản. Và đừng quên đăng những dòng status, hình ảnh thật đẹp, để tăng độ “sống ảo” cho chính những tài khoản này.

seeding la gi tam quan trong cua seeding trong tong the marketing 1

Để tạo sự tương tác với các nick khác,hãy kết bạn với các nick ảo bạn đã lập để thường xuyên like, chia sẻ,bình luận.Sau đó kết bạn với những bạn thật của bạn, đồng nghiệp trong công ty, những người thường có hoạt động kinh doanh.Như thế, khi đi seeding sẽ không bị phát hiện là nick ảo và không bị checkpoint.

2. Cách seeding facebook bài bản và hiệu quả.

Khi có một lượng tương tác và đông đảo bạn bè,người theo dõi thì đã đến lúc bạn có thể mang những chiến binh này vào cuộc chiến giúp bạn bán hàng hiệu quả rồi đó.Như trước đây, nhìn thấy nhiều nick ảo đăng bài mà không ai bình luận mặc dù lượng bạn khá đông.Vậy nên,để không phải gặp tình trạng bị lãng quên đó phải có kế hoạch cho việc đăng bài để tạo tương tác hơn

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua