Rate this post

Mới tạo một fanpage trên Fb chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi không biết làm sao để nhiều người biết đến page của mình? Làm sao để tăng like PageTăng tương tác và nhiều lượt truy cập vào Page hơn? Câu trả lời sẽ nằm bên dưới!

phương pháp tăng like Page không tốn phí

Mời friends like Page

friends thân thiết là người dễ “dụ” nhất để thích page của bạn. Trên Facebook Page có hỗ trợ tính năng mời bạn bè của bạn like Page. Hãy mời họ và nhắn cho họ một inbox để họ chấp nhận lời mời like Page nhé!

Tuy nhiên…nếu bạn không có nhiều friends thì lượng like Page sẽ ít, cho nên bạn cần tăng lương bạn bè mình lên bằng mẹo kết bạn thật nhiều. Tham khảo software kết bạn auto tăng 5000 bạn bè của ATP software nhé!

link Fanpage với group

Nếu bạn có một nhóm Facebook có hàng trăm nghìn member thì hãy link với group đó ngay để các member group này thấy và thích Page nữa nhé!

Xem tut liên kết Fanpage với nhóm

Tạo Minigame – Giveaway

minigame Copy - Mới tạo Fanpage làm sao để tăng like Page tăng traffic?

Tạo chương trình khuyến mại, Minigame tặng miễn phí các món quà giá trị là cách hay nhất để có nhiều người like Page của bạn hơn.

Tham khảo chỉ dẫn tạo Minigame Giveaway trên Facebook

Đăng các content HOT TREND

Rất nhiều Fanpage sau một đêm nổi lên giống như cồn bởi vì họ đăng tải các content có hiệu ứng lan truyền viral lớn. Các nội dung này đánh vào tâm lý đám đông và họ like thú đến mức phải thích và share fanpage cho friends của họ cùng thấy.

Giới thiệu công cụ Autoviral nội dung – Giải pháp xây dựng nội dung Hot trend trên Fb

Đăng vào các group bàn luận like – sub chéo

Trên Facebook hiện nay có rất nhiều nhóm tạo ra để luận bàn like – đàm luận sub/follow giữa các thành viên nhóm.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là chia sẻ Fanpage của mình và hứa sẽ trả like cho những ai thích page của bạn. Mọi người đều được lợi phải không nào?

dùng trang website hack like

Có nhiều trang website hack thích được tạo ra để thu thập token người dùng Fb với mục tiêu tăng thích bài viết, tăng cmt hay tăng like Page

Đặc điểm của các trang này là nó free không những thế cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cao vì có thể bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân cho mục tiêu xấu.

Hack thích là gì? Có nên tăng thích hay hack like bài viết?

5 các tăng lượt truy cập về Page

send link Fanpage cho qua inbox

Để có ai đó nhấn vào fanpage của bạn thì tốt nhất là nên send qua inbox Fb, zalo hoặc email , sms để họ đọc content và truy cập fanpage của bạn ngay lập tức.

Chèn liên kết Fanpage lên website

website là nơi có lưu lượng lượt truy cập hàng ngày cao, vậy tại sao không tận dụng traffic này để có nhiều người biết đến fanpage của bạn?

Hãy chèn ngay link fanpage của mình ở phần footer của website hoặc là mục sidebar nhé!

Chèn liên kết Fanpage trên Youtube

Youtube cũng là một kênh giải trí có nhiều lượt xem trong ngày, do đó dưới các video hấp dẫn mà bạn đăng tải hay đính kèm link fanpage Fb để điều hướng KH thích Page nhé!

share liên kết Fanpage vào các group tương tác cao

Với các nhóm có đông member tương tác cao, việc chia sẻ liên kết fanpage vào với mục tiêu share nội dung giá trị hay thì chắc chắn các admin quản trị viên sẽ phê duyệt cho bạn đăng bài. Đến lúc đó bạn sẽ được rất nhiều thích mới chất lượng

Chạy ads Fb

cách cuối cùng cũng là cách tốn kém nhất đó là chi tiền cho Fb để nó ads Fanpage đến KH. Bạn có thể viết một post bán hàng kèm theo hình ảnh hoặc video hấp kéo, tạo quảng cáo target đến KH mục đích để họ truy cập vào Fanpage của bạn mua hàng nhé!

Tham khảo: software quảng cáo Facebook siêu target theo UID – Simple quảng cáo

Nguyên Phong – ATP

 

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua