[porto_block name="head-blog"]

Lựa chọn điều hòa Casper cho phòng có diện tích tương đối nhỏ thiết bị cần đáp ứng các tiêu chí công suất phù hợp. Có thể kể đến những tiêu chí: tính năng tiện nghi, vận hành êm ái,… Vì vậy việc lựa chọn thiết bị điều hòa thương hiệu Casper giá rẻ với công suất vừa phải và có tính năng phù hợp với từng khu vực khí hậu là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn thiết bị làm lạnh thương hiệu nào thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của Vua Điều Hòa nhé.

D:\Vua Điều Hòa\Guest Post\5\dieu-hoa-casper-3.jpg

Theo bạn điều hòa Casper có công suất bao nhiêu phù hợp với phòng 18m2?

Hiện nay, điều hòa Casper có rất nhiều dòng máy với mức công suất khác nhau. Mỗi thiết bị sẽ có công suất riêng, và mỗi công suất sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích nhất định.

Phòng có diện tích 18m2 rất phổ biến ở các gia đình Việt Nam hiện nay. Diện tích phòng như thế này chủ yếu được sử dụng làm phòng ngủ, phòng làm việc,… Việc lựa chọn một chiếc điều hòa thương hiệu Casper cho phòng có diện tích như vậy vốn dĩ không hề khó.

Theo cách tính của các chuyên gia về kỹ thuật và chuyên gia về kiến trúc, diện tích phòng này sẽ phù hợp với điều hòa Casper 12000btu. Thiết bị này có thể sử dụng tối ưu cho phòng 15 – 20m2, vậy nên với diện tích phòng 18m2 thì thiết bị này sẽ là sự chọn tốt nhất.

Điều hòa thương hiệu Casper 12000 sẽ đảm bảo hiệu năng làm mát tốt và phù hợp. Đồng thời hiệu năng làm mát như thế này cũng sẽ giúp chiếc điều hòa này tiết kiệm điện tốt hơn thay vì lựa chọn một chiếc điều hòa có công suất quá cao vượt trội như 18000btu, 24000btu hoặc quá thấp như 9000btu.

D:\Vua Điều Hòa\Guest Post\5\dieu-hoa-casper-2.jpg

Bên cạnh về vấn đề công suất của thiết bị thì tùy theo thói quen và nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn giữa điều hòa Casper inverter và dòng máy lạnh thường. Dòng Inverter sẽ có thể tiết kiệm điện tốt hơn hay làm lạnh nhanh hơn.

Vì sao bạn cần ưu tiên chọn điều hòa Casper có công nghệ tiết kiệm điện?

Người tiêu dùng chọn những dòng điều hòa Casper có công nghệ tiết kiệm điện không những có thể hỗ trợ giảm lượng điện năng tiêu thụ đáng kể mà còn tăng độ bền cho thiết bị của mình. Một chiếc máy lạnh có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là con số khá lớn, vì vậy nếu thiết bị có độ bền cao gia chủ sẽ giảm được chi phí mua sắm đồ dùng.

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter:

Những chiếc điều hòa có chế độ Inverter với máy nén biến tần thế hệ mới khi vận hành sẽ không cần phải tiêu tốn điện năng cho việc bật/tắt liên tục. Từ đó, thiết bị sẽ giúp gia chủ tiết kiệm từ 30 – 60% điện năng tiêu thụ so với các điều hòa thế hệ cũ. Đồng thời khi có Inverter động cơ thiết bị sẽ được bền hơn và cho khả năng làm lạnh nhanh hơn và tốt hơn.

D:\Vua Điều Hòa\Guest Post\5\dieu-hoa-casper-1.jpg

Đâu là cách chọn công suất điều hòa Casper theo diện tích và thể tích của phòng?

Qua việc chọn điều hòa Casper cho phòng có diện tích 18m2, bạn có thể thấy tầm quan trọng của việc chọn thiết bị điều hòa đúng công suất cho không gian của mình. Bởi vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng làm mát của thiết bị mà ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiết kiệm điện cũng như độ bền của máy.

Thực tế cho thấy có 2 cách chọn công suất của thiết bị sao cho phù hợp với từng loại diện tích phòng: theo diện tích và thể tích. Cả 2 cách như này đều vô cùng dễ thực hiện và sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tối ưu. Cụ thể:

  • Điều hòa Casper 9000 sẽ phù hợp sử dụng cho những căn phòng có diện tích dưới 15m2, và thể tích 30 – 45 m3

  • Điều hòa Casper 12000 sẽ tương đương với diện tích phòng từ 15 – 20m2 và thể tích 40 – 60 m3

  • Điều hòa Casper 18000 sẽ phù hợp với những gian phòng có diện tích từ 20 – 30 m2 và thể tích 60 – 80 m3

  • Điều hòa Casper 24000 sẽ phù hợp với phòng từ 30 – 40m2 và thể tích từ 80 – 120m3

img 61e55188f101d

Chỉ với công thức tính đơn giản trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu điều hòa thương hiệu Casper phù hợp với nhiều loại kích thước của căn phòng mà bạn muốn. Với những gian phòng có diện tích nhỏ thì điều hòa 9000 và 12000 luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn.

Nếu bạn đang muốn mua điều hòa cho gia đình có thể tham khảo tại cửa hàng của Vua Điều Hòa để được tư vấn chi tiết nhất về giá và những vấn đề liên quan khác.

NHÀ THẦU ĐIỀU HÒA CHUYÊN SÂU CHO CÁC ĐƠN VỊ NỘI THẤT | VUA ĐIỀU HÒA

Địa chỉ: 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Số điện thoại: 0869 688 911

Email: vuadieuhoa121@gmail.com

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua