Muốn khách hàng mua sản phẩm trên web của bạn phải làm gì ?!

Posted by: ATPMedia Category: Kiến Thức Kinh doanh Post Date: 16/06/2018 1,036 Lượt view
Rate this post

Bạn đã tạo cho mình một website bán hàng riêng và mọi thứ đã sẵn sàng cho việc kinh doanh? Vậy thì đây chính là lúc bạn cần phải triển khai một số kế hoạch để thúc đẩy công việc bán hàng!

Web bán hàng của bạn tất nhiên phải đẹp và thân thiện với người dùng, nhưng nếu bạn muốn đẩy mạnh việc bán hàng và thiết lập lòng tin cho khách hàng thì nên tham khảo một số bí quyết sau đây mà Web1gia đưa ra, hy vọng sẽ giúp ích cho shop của bạn:

1. SỬ DỤNG NÚT “KÊU GỌI NGƯỜI DÙNG TƯƠNG TÁC” RÕ RÀNG.

 

Cần phải làm cho người dùng cảm thấy thôi thúc, cấp thiết để họ click xem và mua sản phẩm. Nói đúng hơn là cần đánh vào tâm lý của người tiêu dùng, và nên có các nút khẩu lệnh kiểu như “ Mua ngay”, “Sở hữu ngay”, “Click để mua”, “Đặt mua”, hoặc “Thêm vào giỏ hàng”.

2. THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH VÀ VIDEO ĐỂ GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM.

productViệc này sẽ giúp khách hàng của bạn nhìn thấy rõ giá trị, công dụng của sản phẩm dịch vụ, và xác định được sản phẩm nào là cần thiết đối với nhu cầu của họ. Khách hàng không muốn vung tiền bừa bãi, họ muốn mua sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của mình.

 

Cửa hàng kẹo Made in Candy đã đưa video về quy trình làm kẹo cho khách hàng xem ngay tại trên website, để họ hiểu rõ quy trình sản xuất từ đó sẽ tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.

3. ĐĂNG NHỮNG Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA BẠN TRÊN WEBSITE.

customerĐiều này sẽ giúp website của bạn thiết lập được sự tin tưởng cho khách hàng và theo đó sẽ làm gia tăng tính cộng đồng cho shop của bạn. Ví dụ như khi khách hàng khác vào website của bạn, họ thấy những ý kiến phản hồi tốt hay đánh giá tích cực từ những khách hàng khác về sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp, họ sẽ tin tưởng shop của bạn hơn và khả năng mua hàng cũng cao hơn.

4. QUY TRÌNH THANH TOÁN CẦN ĐƯỢC CHĂM CHÚT, ĐẦU TƯ ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

 

Điều gì ngăn cản khách hàng thanh toán đơn hàng? Là khi họ đã chọn được sản phẩm họ ưng ý, click vào mua hàng nhưng việc đó lại không suôn sẻ vì lý do nào đó và họ phải chọn lại sản phầm và điền lại tất cả thông tin để mua hàng một lần nữa. Như thế sẽ làm khách hàng thấy khó chịu vì tốn thời gian của họ.

 

Với Web1gia, bạn sẽ không còn lo lắng về hệ thống thanh toán. Khi tạo website với web1gia, website bán hàng của bạn được tích hợp sẵn các phương thức thanh toán online giúp khách hàng mua hàng một cách nhanh chóng hơn. Đồng thời, Web1gia luôn đảm bảo rằng hệ thống thanh toán online trên website của bạn sẽ hoạt động ổn định để khách hàng có thể mua hàng một cách nhanh chóng.

5. ƯU TIÊN VIỆC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ TẠO DỰNG NIỀM TIN CHO KHÁCH.

 

Hãy đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận bất cứ ý kiến phản hồi hay thắc mắc nào của khách hàng một cách dễ dàng. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời cũng đừng quên dành những phần quà tri ân khách hàng.

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua