Nâng mông bằng mỡ tự thân có cần rạch mổ không?

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 14/02/2021 754 Lượt view
Rate this post

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì? 

img 6024d019640d4

Nâng mông bằng mỡ tự thân (nâng mông kiểu Brazil, nâng mông BBL) là thủ thuật thẩm mỹ tạo đường nét cơ thể được nhiều người tìm kiếm, được thiết kế để cải thiện đường nét và kích thước vòng mông. Quy trình thẩm mỹ sáng tạo và vô cùng tự nhiên này cùng lúc đạt được hai mục tiêu: loại bỏ được mỡ dư thừa không mong muốn ở các vị trí như bụng, đùi; sau đó cấy chuyển mỡ vào mông, giúp bệnh nhân đạt được thân hình đồng hồ cát cân đối với vòng mông săn chắc, căng tròn. 

Bác sĩ tiến hành quy trình thông qua các vết rạch nhỏ ở các vùng cho mỡ, tuy nhiên, các vết rạch này (sẹo) rất khó phát hiện ngay sau khi bạn phẫu thuật. 

Nâng mông bằng mỡ tự thân là một trong hai quy trình phẫu thuật nâng mông, bên cạnh nâng mông bằng túi độn. 

Tham khảo quy trình Nâng mông bằng túi độn tại: https://suckhoe123.vn/lam-dep/nang-mong-bang-tui-don-la-gi-9696.html 

Các vết rạch mổ tại vùng cho mỡ 

Để lấy lượng mỡ cần thiết cho quy trình nâng mông kiểu Brazil, bác sĩ sẽ rạch các vết rạch nhỏ cỡ 0,6cm tại các vị trí hút mỡ. Trong hầu hết các trường hợp, bụng, đùi, ụ hông, lưng là những vùng thích hợp để cho mỡ. Mỡ sau khi thu hoạch sẽ được đem đi ly tâm và các vết rạch sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ tự tiêu. Nhờ đó bạn sẽ không cần quay lại phòng khám để cắt chỉ. Một ưu điểm nhỏ khác, các bác sĩ phẫu thuật rất tinh tế, họ sẽ chọn những vị trí kín đáo, dễ dàng che giấu để thực hiện rạch mổ. Các vết mổ này sẽ lành thương dần dần trong quá trình hồi phục của bạn và gần như không để lại sẹo sau này.

Các vết rạch mổ tại vùng nhận mỡ (mông) 

Nâng mông kiểu Brazil sẽ bao gồm một số vết rạch mổ rải rác xung quanh mông. Sau khi mỡ thu hoạch được trả qua quá trình tinh lọc, các tế bào mỡ khỏe mạnh sẽ được tiêm vào mông thành nhiều lần, mục đích tạo đường nét mịn màng, căng tròn và đều đặn cho vùng mông. Một số bác sĩ tin rằng những mũi tiêm này nên được thực hiện với ống thông đầu tù, đủ to để không vô tình làm xước tĩnh mạch; những bác sĩ khác lại cho rằng họ có thể kiểm soát tốt hơn với kim thông thường, theo Suckhoe123 (Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe). Trong nhiều trường hợp, những vết rạch mổ cần thiết cho kỹ thuật cấy mỡ vào mông này thậm chí còn nhỏ hơn những vết rạch sử dụng để hút mỡ – chỉ vài mm. 

So sánh vết rạch mổ trong phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Không giống như phương pháp nâng mông chảy xệ, bác sĩ rạch một đường dài phía trên mông để loại bỏ phần da thừa không mong muốn thì trong kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân bác sĩ tạo ra một loạt các vết rạch siêu nhỏ thường không thể phát hiện sau phẫu thuật. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ không để lại các vết sẹo khó coi. Giống như các vết rạch khác tại vị trí hút mỡ, các vết rạch mổ ở mông được bác sĩ khâu lại cẩn thận, tỉ mỉ bằng chỉ tự tiêu, do đó sẹo rất mờ khó phát hiện hoặc gần như không có sẹo. 

Tổng kết  

Giống như bất kỳ quy trình phẫu thuật nào khác, nâng mông bằng mỡ tự thân đòi hỏi cần tạo ra các vết rạch mổ và gây mê toàn thân. Tuy nhiên, điều khác biệt của quy trình này là cách tiếp cận vô cùng tự nhiên của nó. Khác với nâng mông bằng túi độn, sử dụng túi độn mông – vật liệu nhân tạo, thì nâng mông kiểu Brazil sử dụng mỡ tự thân để đạt được kết quả mong muốn; do đó không có nguy cơ đào thải vật liệu cấy ghép. 

Để tìm hiểu thêm về quy trình thẩm mỹ tạo đường nét thú vị này hoặc bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào khác, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Tâm (làm việc tại Suckhoe123) để được tư vấn tận tình theo số điện thoai: 0985306273

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua