Nguồn hàng lấy sỉ đồ lưu niệm rẻ, đẹp lung linh

Rate this post

Nguồn hàng kinh doanh đồ lưu niệm giá sỉ tại hà nội và hồ chí minh

Tới dịp lễ tết hoặc ngày đặc biệt, đa số học sinh sinh viên đều nghĩ đến đồ lưu niệm để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người mình quý mến. Điều này khiến những bạn trẻ có “máu kinh doanh” nổi lên và bắt tay làm giàu từ việc kinh doanh quà lưu niệm.  Tuy nhiên, tìm được nguồn hàng tốt không phải là điều dễ dàng. Bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý giúp bạn tìm nguồn hàng kinh doanh đồ lưu niệm thuận lợi hơn.

shop va cho ban do luu niem gia si ha noi

 

Chợ nào bán đồ lưu niệm giá sỉ tại Hà Nội?

Không chỉ riêng mặt hàng đồ lưu niệm, muốn lấy sỉ đa số các loại hàng hóa, địa điểm người ta nghĩ đến đầu tiên là chợ Đồng Xuân. Ngoài ra thì còn có Hàng Ngang, Hàng Mã, Hàng Đào cũng là “thiên đường mua sắm” quà lưu niệm cho bạn. Tuy nhiên, đồ ở đây đắt hơn chút so với chợ đầu mối.

Đồ lưu niệm ở chợ vô cùng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Mẫu mã lung linh, màu sắc huyền ảo, đủ phong cách và kiểu dáng sẽ khiến bạn đê mê không muốn về. Bạn có thể bị ngất ngây hút hồn khi đi qua các gian hàng bán đồ lưu niệm này vì quá đẹp. Hãy hỏi và chọn vài mẫu hot ở đây về bán thử.

Ưu điểm của việc mua ở chợ bán đồ lưu niệm sỉ là giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên cũng có sự chênh lệch giá nhất định giữa các gian hàng nên bạn phải cẩn thận đi khảo sát giá trước rồi hãy mua. Như vậy sẽ đỡ bị hớ khi mua hàng.

Shop bán đồ lưu niệm giá sỉ tại Hà Nội

Ngoài việc mua ở các chợ bán đồ lưu niệm sỉ thì các bạn có thể nhập hàng ở các shop lớn về bán. Khi mua hàng về kinh doanh ở các shop lớn có thể nhập số lượng ít. Tuy vậy, nhược điểm của việc lấy hàng ở các shop là hàng hóa ít mẫu mã đơn, không có sự đa dạng về chủng loại như ở chợ và giá hơi cao hơn một chút.

Lấy hàng lưu niệm sỉ ở các xưởng sản xuất đồ lưu niệm

Đồ lưu niệm giá sỉ có thể lấy ở các xưởng sản xuất. Việc lấy tận nơi như thế này giúp bạn giảm đi rất nhiều chi phí trung gian, với nguồn hàng ổn định và sản xuất hàng loạt, không lo hết hàng.

Nhược điểm: Ít chủng loại hàng, không có sự đa dạng về mẫu mã, hàng hóa kém phong phú. Được sản xuất hàng loạt nên thiếu yếu tố độc và lạ.

Nhập từ những người làm đồ handmade về bán

Đáp ứng được yếu tố độc và lạ. Giá cả tốt. Tuy nhiên, chỉ có một số chủng loại mặt hàng, thiếu sự đa dạng.

Nhập sỉ đồ lưu niệm từ nước ngoài

Chủ yếu hàng lưu niệm được nhập từ Trung Quốc. Mẫu mã đẹp, đa dạng và bắt mắt. Có thể tìm hiểu các cách thức nhập hàng order từ Trung Quốc về và lên các website như Alibaba và Taobao để đặt hàng. Chỉ cần nhập lần một ít thôi vì đồ lưu niệm nếu nhập quá nhiều thì rất dễ bị lỗi mốt và tồn kho.

Ngoài nhập từ Trung Quốc, Thái Lan cũng là lựa chọn thích hợp để bạn nhập đồ lưu niệm giá sỉ về bán. Nhược điểm là bên này có giá đắt hơn.

Chúc bạn chọn được nguồn hàng tốt để kinh doanh lãi cao!

Xem thêm: Kinh doanh quà lưu niệm cần bao nhiêu vốn ?

Đặt mua

Scroll to Top