[porto_block name="head-blog"]
nguyen li 80 20

“80% hiệu ứng đến từ 20% nguyên nhân” là nguyên tắc được rút ra của Patero và nó luôn đúng trong mọi trường hợp. Trong đó nguyên tắc ấy cũng được sử dụng trong mảng dịch vụ SEO hỗ trợ việc hoạch định chiến lược chính xác đem lại thành công thuận lợi.
Từ việc đánh giá sợ bộ hàng trăm, hàng ngàn website của các doanh nghiệp có mặt trên thị trường thì số lượng trang website đạt chất lượng và sử dụng SEO hiệu quả 100% là rất ít ỏi. Một sai lầm nhỏ ảnh hưởng đến kết quả lớn cả một chiến dịch hầu như đại đa số các doanh nghiệp đều mắc phải.
Trong bài viết này chúng ta sẽ bàn tới việc sử dụng hợp lí 20% công việc thực hiện để có thể sở hữu được 80% lợi ích từ chiến dịch SEO. Chìa khóa thành công nằm ở việc nỗ lực SEO đúng và đủ. Cho dù bạn là ai đi nữa doanh nghiệp mới thành lập, vừa hay là một tập đoàn đa quốc gia nếu bạn biết cách sử dụng thông minh 20% đó thì sẽ mang đến hiệu quả dễ dàng.

1Các kỹ thuật SEO:

Nhắc đến kỹ thuật nhiều người lo sợ rằng mình không am hiểu sâu về nó thì làm sao có thể quản lí tốt. Tuy nhiên, đại đa số không biết rằng phần lớn công việc kỹ thuật được quản lý bởi trang web lưu trữ và phần mềm trang web của bạn.
Việc bạn cần làm là lựa chọn thông minh một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm (CMS) như WordPress để đảm bảo rằng bạn có đủ cơ sở thành công từ nền móng cơ sở kỹ thuật vững chắc. Quyết định thông minh về CMS tạo bước đẩy cho việc tối ưu hóa tất tần tật trên trang website của bạn.
Từ một vài thử nghiệm cho thấy, trên website chuẩn đã được tối ưu hóa với wordpress cơ bản thì thấy được website chuẩn sẽ làm rất nhiều việc về mặt kỹ thuật để giúp wordpress phát triển tốt hơn. Mọi hoạt động diễn ra đều giảm hơn một nữa và tiến triển tốt hơn so với ban đầu.
Hãy lựa chọn một hệ thống quản lí nội dung website và môi trường lưu trữ thông minh để giảm tải cho việc tối ưu hóa bằng cách thủ công tốn nhiều thời gian nhưng kém hiệu quả.

2Nghiên cứu từ khóa:

Nghiên cứu từ khóa:
Nguyên Tắc 80/20 Trong Lĩ́nh V́ực SEO

Thấu hiểu hành vi và ngôn ngữ tìm kiếm của người dùng là chìa khóa thành công để khách hàng tìm đến bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tiếp cận đến họ mà không cần phải trả phí là điều thành công cho chiến lược của bạn. Ngay sau đó, hãy liệt kê tất cả các từ khóa thành một danh sách tổng hợp để phân chia thứ hạng dựa vào mức độ tìm kiếm để từ đó tối ưu các trang trên website của bạn cho phù hợp.

  • Danh sách hạt giống: Liệt kê tất cả các thứ liên quan đến doanh nghiệp, về sản phẩm và dịch vụ mà người dùng có thể tìm kiếm thành một bảng danh sách. Từ bảng danh sách đó, lựa chọn những hạt giống để ươm mầm phát triển bằng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ cho việc phân tích lựa chọn.
  • Công cụ phân tích từ khóa: Để giúp ích cho việc nghiên cứu và tìm kiếm có rất nhiều công cụ có sãn hỗ trợ phần nào cho công đoạn quan trọng này. Các công cụ này nên sử dụng để có những kết quả tốt nhất là:
    • Top công cụ miễn phí: Google: Google sẽ đưa ra gợi ý tìm kiếm cho tất cả mọi người đang có nhu cầu sử dụng. Hãy tiếp cận và thân thiện với các công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn hạ gục nhiều đối thử mạnh. Công cụ quảng cáo của google CPC: việc cạnh tranh tiếp cận đối tượng mục tiêu đã làm cho công cụ này ra đời và thu hút khả năng sử dụng của các doanh nghiệp.
    • Top công cụ trả phí: Moz, Ahrefs và SEMrush là các công cụ chuyên dụng dùng để phân tích từ khóa nhưng chúng không có sẵn để sử dụng, bạn phải trả phí để có được những nghiên cứu phân tích tốt nhất. Để không phải mất phí oan khi chưa tìm hiểu kĩ bạn có thể sử dụng bản dùng thử trước khi ra quyết định đầu tư.

3Cấu trúc trang website:

Trang website của bạn cũng như tủ đựng hồ sơ, ghi chép lưu trữ và được Google tìm hiểu để chọn lọc và sắp xếp theo thứ tự chất lượng hiện tại của website. Nội dung cấu trúc website tốt như bộ mặt hồ sơ sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng khi tìm đọc và tiếp xúc. Các ngăn kéo như là từng mục con trên trang chúng cũng cần được sắp xếp một cách hợp lí để gây thiện cảm cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin.
Cấu trúc sắp xếp phù hợp làm tăng hiệu quả trong việc góp phần làm gia tăng thứ hạng website của bạn. Từ khóa sẽ dễ đập vào mắt người dùng. Đó là lí do vì sao mà bạn cần phải cải thiện cấu trúc website của bạn ngay bây giờ để có một ngăn tủ chỉnh chu và ấn tượng trong mắt người dùng. Hãy tạo thêm giá trị cho website bằng những nội dung mang lại nhiều hữu ích mà người dùng mong muốn.

Nguồn: seoconghuong.com

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua