Những Phần Mềm Cắt Ghép Video Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Rate this post

Bạn đang có ý định trở thành một Youtuber? Bạn đang cần chỉnh sửa video cho bài viết trên trang cá nhân của mình? Nếu đang phân vân không biết nên chọn phần mềm nào thì tiếp tục lướt xuống nhé. Bài viết này sẽ giới thiệu 7 phần mềm cắt ghép video được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Adobe Premiere Pro

Công việc edit video sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Adobe Premiere Pro. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo vô số những video clip tuyệt đẹp theo ý mình. Đây là một trong những công cụ cắt ghép video chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất.

Adobe Premiere Pro thường được dùng trong sản xuất phim và các chương trình truyền hình. Phần mềm này cung cấp tất cả những tính năng chỉnh sửa video nâng cao với công cụ đa dạng. Bạn có thể dễ dàng thiết kế đồ họa và chèn vào video của mình.

Một điểm cần lưu ý đối với phần mềm này là nó khá khó dùng đối với người mới vì có nhiều tính năng phức tạp và có giá khá đắt. Adobe Premiere Pro hỗ trợ cho cả người dùng Mac và Window.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thủ thuật máy tính khác tại: https://asie.vn/

img 5f9bc03baaba1

Cái tên Adobe Premiere Pro chắc không còn xa lạ gì nữa rồi

2. Filmora Video Editor

Filmora Video Editor là một phần mềm của hãng Wondershare. Đây cũng là chương trình cắt ghép, chỉnh sửa video nổi tiếng được sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh nhiều tính năng phục vụ cho việc chỉnh sửa video, công cụ này còn cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời khác như thêm bộ lọc, tiêu đề, văn bản,… Người dùng còn được hỗ trợ ghi âm giọng nói của mình hay kết hợp các bài nhạc vào trong video. Điểm cộng của Filmora Video Editor là dễ sử dụng và chạy được trên cả Windows và MacOS.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thiết bị máy móc và thủ thuật công nghệ khác tại: https://asie.vn/may-moc-thiet-bi.

3. Moo0 Video Cutter

Nếu máy của bạn chưa đủ mạnh thì có thể cân nhắc Moo0 Video Cutter. Đây là một chương trình cắt ghép video gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí.

Giao diện thân thiện người dùng và cung cấp nhiều tính năng khiến cho việc cắt ghép video được diễn ra nhanh chóng.. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng ổ cứng máy tính. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều định dạng file video khác nhau, bao gồm AVI, MP4, MPG, FLV, M4V, MKV, MOV, WEBM, WMV, OGG, OGV, TP, TS…

4. Windows Movie Maker

Đối với những người dùng Windows, bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm miễn phí có sẵn có tên là Windows Movie Maker. Phần mềm chỉnh sửa video cổ điển này mang lại cho bạn những trải nghiệm mượt mà với những video đậm dấu ấn cá nhân.

Ngoài giao diện thân thiện và dễ sử dụng, bạn cũng có thể import video và thêm các hiệu ứng như chuyển tiếp, thêm tiêu đề, văn bản,… Windows Movie Maker hiện chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.

img 5f9bc03e21fb6

Windows Movie Maker là phần mềm cắt ghép video dành riêng cho các tín đồ Windows

5. Movavi Video Editor

Một chương trình thích hợp với những video có dung lượng lớn chính là Movavi Video Editor. Đây là một trong những chương trình hiệu quả nhất để cắt các file âm thanh và video mà không làm giảm chất lượng.

Người dùng còn có thể thêm nhạc và hơn 160 hiệu ứng đặc biệt đang chờ bạn khám phá. Movavi Video Editor còn cho phép bạn tạo ra trình chiếu tương tác, chỉnh sửa cho hình ảnh,…

6. Camtasia

Phần mềm tiếp theo được giới thiệu chính là Camtasia. Đây là phần mềm hoàn hảo cho những Youtubers. Ghép nối và chỉnh sửa video bằng chương trình này, bạn sẽ có thể tự tay tạo ra vô số những video chuyên nghiệp. Người dùng còn có thể thêm, bớt các hiệu ứng chuyển tiếp video thú vị, chỉnh sửa văn bản, hiệu ứng,… Camtasia còn có một tính năng nổi bật, đó là cho phép bạn ghi hình lại màn hình máy tính.

7. Gihosoft Free Video Cutter

Được đa số người dùng internet đánh giá là phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhất hiện có trên web. Gihosoft Free Video Cutter có giao diện dễ sử dụng và bạn có thể tùy ý điều chỉnh video theo cách mình muốn.

Ngoài những tính năng chính được dùng để chỉnh sửa video, Gihosoft Free Video Cutter còn cho phép bạn quay video trực tiếp và chỉ mất một vài giây để chỉnh sửa.

img 5f9bc03ebf58e

Gihosoft Free Video Cutter sẽ không làm bạn thất vọng

8. Kết

Hy vọng những phần mềm cắt ghép video được giới thiệu trên đây sẽ phần nào giúp bạn bớt bỡ ngỡ và ngày càng chuyên nghiệp hơn trong những công cuộc chỉnh sửa video của mình.

Đặt mua

Scroll to Top