Nike ra mắt sản phẩm giày thông minh

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 21/01/2019 1,452 Lượt view
Rate this post

Nike ra mắt sản phẩm khác biệt trên thị trường

Ngày 15/1 sự kiện “Future of Footwear” (Tương lai của giày dép) được tổ chức , Nike ra mắt mẫu giày mới mang tên Nike Adapt có khả năng theo dõi hiệu suất trong thời gian thực, cho phép các vận động viên bức phá trên sàn đấu, đồng thời đây là lần đầu tiên Nike đột phá trong công nghệ sản xuất giày thể thao.

Mẫu giày dành riêng cho các cầu thủ bóng rổ, Nike Adapt BB sản xuất trên công nghệ HyperAdapt 1.0, được công ty giới thiệu lần vào năm 2016. Nó sử dụng hệ thống buộc dây mới có tên FitAdapt, cho phép điều khiển thủ công bằng cách sử dụng nút bấm trên giày, hoặc thông qua một ứng dụng trên iPhone. “Các vận động viên sẽ có thể cập nhật và giúp phát triển Adapt BB với các nâng cấp, tính năng và dịch vụ mới thông qua công nghệ điện thoại thông minh bên trong giày của họ,” Phó Chủ tịch Nike Michael Donaghu cho biết.

Các sản phẩm có bộ cảm biến, gia tốc kế và con quay hồi chuyển có thể ghi lại đủ thông tin và cần sạc 2 tuần một lần. Giày không có dây buộc mà tự ôm chặt chân theo sở thích và được điều chỉnh thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động. Hãng đang bắt đầu áp dụng công nghệ với giày bóng rổ, sẽ được bán với giá 350 USD.

Nike cho biết bàn chân của cầu thủ bóng rổ có thể tăng một nửa kích thước trong suốt quá trình thi đấu, khiến cảm giác khi mang những đôi giày thông thường trở nên kém thoải mái và giảm lưu lượng máu đến bàn chân. Đây là yếu tố gây ảnh hướng tới khả năng vận động, bật cao và tốc độ của các cầu thủ bóng rổ.

Nike 01 1547625930

 

Theo Giám đốc Sáng tạo toàn cầu mảnh giày dép Michael Donaghu “Đây là khởi đầu của một ngày mới”, Công nghệ có thể được cập nhật thông qua ứng dụng, nghĩa là chức năng sản phẩm có thể thay đổi sau khi mua. Công ty có kế hoạch tung ra nhiều sản phẩm hơn với công nghệ Adapt, bao gồm giày chạy bộ, đồ thể thao và các mặt hàng lối sống.

Nike giới thiệu công nghệ tự buộc dây từ năm 2017, với một số lượng hạn chế giày thể thao đế thấp giá 720 USD, đôi giày đắt nhất của hãng.

Nike 02 1547625563

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua