[porto_block name="head-blog"]

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Posted by: ATPMedia Category: Phần mềm quản lý bán hàng, Kinh doanh online Post Date: 27/09/2020 847 Lượt view

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được các chủ công ty vừa và nhỏ tin dùng. Nó giúp từ nhân sự đến nhà quản lý làm việc hiệu quả hơn, hiệu quả lao động và doanh thu cũng nhờ đó mà phát triển.

Càng ngày càng xảy ra nhiều phần mềm quản lý bán hàng không mất phí và đóng phí. Chúng đang ngày càng quan trọng hơn với các công ty.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm giúp các công tydoanh nghiệp đơn giản tổng hợp các quy trình, vai trò và đo lường đạt kết quả tốt của công việc kinh doanh.

Xuất phát từ việc lưu giữ data đến chuyển đổi thành người mua hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp cho bạn đơn giản cải tiến hơn cho việc bán hàng của mình.

Phần mềm quản lý kin doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ thực hiện công việc trên các bảng excel mà hầu hết vẫn đang sử dụng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng,…

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Dantrisoft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được phần đông người sử dụng đánh giá là phù hợp với nhiều shop với quy mô nhỏ. Được thiết kế tinh gọn, giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa bài bản bằng tiếng Việt.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

Phần mềm Dantrisoft

Đặc biệt, phần mềm Dantrisoft cung cấp cả phiên bản online và offline cho người dùngMang đến các danh mục quản lý các mặt hàng sản phẩm, danh sách bảng giá, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi, nội dung khách hàng…điều nay giúp chủ shop dễ dàng thực hành các bước và dùng.

2. Phần mềm Sapo

Phần mềm Sapo gồm 2 ứng dụng trên điện thoại Sapo POS và Sapo với đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý và kinh doanh nhàn tênh.

Phần mềm phù hợp với các shop nhỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa khoản chi đầu tư ban đầu vì phần mềm có thể dùng miễn phí trọn đời không giới hạn các tính năng, đây được coi là phần mềm kinh doanh online vô cùng hiệu quả dành cho các chủ shop

Top phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm Sapo

3. Phần mềm HaraRetail

Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả HaraRetail

Phần mềm HaraRetail

Là một sản phẩm của Haravan – công ty chuyên Mang đến các phương án công nghệ hỗ trợ bán hàng hiệu quả, phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail có lợi thế lớn khi tận dụng được các nền tảng công nghệ tối tân nhất.

Phía dưới là một số ưu điểm đặc biệt của HaraRetail

Đồng bộ thông tin người mua hàng từ online đến offline giúp doanh nghiệp hiểu rõ đặc điểm và nhu cầu của từng người mua hàngBộ máy xử lý đơn hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng online theo thời gian thực.

Tích hợp cơ quan vận chuyển tự động. Đơn hàng mới sẽ được chuyển ngay đến các nhà vận chuyển, rút ngắn quy trình giao hàng và kiểm soát chuẩn xác trạng thái của đơn hàng.

Quản lý tồn kho, đơn hàng, đổi trả hàng và báo cáo doanh thu trực quan, chi tiết. Không mất phí trọn đời và không giới hạn tính năng cho chuỗi 2 shop.

4. KiotViet.vn

phan mem ban hang kiot viet 5593af1933c95

KiotViet.vn – phần mềm hoạt động trên nền Web

KiotViet.vn là một phần mềm quản lý kinh doanh hoạt động trên nền Web, có bố cục và giao diện dễ dàng để sử dụng. KiotViet phù hợp cho tất cả các công ty lớn hay vừa và nhỏ bởi sự thân thiệnrất nhanh và tích hợp trên tất cả các thiết bị công nghệ.

Một đặc điểm khiến KiotViet được nhận xét cao, là việc tự động sao lưu dữ liệu và bảo mật tại kho máy chủ KiotViet. Việc này sẽ giúp dữ liệu các doanh nghiệp được lưu giữ và an toàn khi bộ máy người sử dụng gặp sự cố mất mát giữ liệu.

Nhờ vậy, ngay cả những nhân viên không quá giỏi về công nghệ cũng thân thiện.

5. Phần Mềm VshopPlus

VshopPlus là một phần mềm quản lý kinh doanh miễn phíthế nhưng vẫn thuyết phục được hầu như toàn bộ nhu cầu của các chủ shop vào thời điểm hiện tại mà nhiều phần mềm khác hoặc không có hoặc hạn chế.

 top phan mem quan ly ban hang mien phi tot nhat

Phần Mềm VshopPlus

Như hình trên chúng ta có thể thấy phần mềm VshopPlus cung cấp bộ máy chức năng khá hoàn chỉnhđa dạng các phân hệ, gồm có quản lý nhân sự, sản phẩm, khách hàngnhân viên, kho hàng và hỗ trợ lập các báo cáo tồn kho và phân tích tình hình bán hàng.

Lời kết

Trên đây là một số gơi ý về các phần mềm quản lý bán hàng phổ biết và hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng bạn có thể chọn cho mình được phần mềm phù hợp phục vụ kinh doanh. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Sách kinh doanh thực chiến hay nhất

Phương Thoa – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: thuthuat, uplevo, dichvuvanphongao)

 

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua