[porto_block name="head-blog"]

Đề cập đến Web, chúng ta luôn tưởng tượng đến những lập trình viên chuyên nghiệp cùng những dòng mã code khó hiểu. Tuy nhiênvào thời điểm hiện tại đã xuất hiện những phần mềm thiết kế Website dành cho người không chuyên, không đòi hỏi bạn phải là một lập trình viên cũng có thể thiết kế được một Web với giao diện chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế Website kéo thả là gì?

Phần mềm thiết kế Website dành cho người không chuyên hay còn được nhắc đên là phần mềm thiết kế Web kéo thả không cần code là những phần mềm được dùng rộng rãi nhất hiện nay.

Phần mềm này cung cấp cho người sử dụng những tính năng tiện lợi, hoàn chỉnh để tạo nên một Web . Với những tính năng đó dù bạn không phải là một lập trình viên chuyên nghiệp. Không có kiến thức chuyên sâu về xây dựng Website bạn cũng có thể thiết kế được một Website cho riêng mình.

thiết kế web kéo thả

Phần mềm thiết kế Web kéo thả là gì?

Các phần mềm thiết kế Web dành cho người không chuyên

1. Phần mềm thiết kế Website Slimbuilder

Theo một số tổng hợp và thống kê và đánh giá thì phần mềm thiết kế Web kéo thả Slimbuilder đang được sự dụng nhiều nhất vào thời điểm hiện tạisở dĩ việc được dùng nhiều và yêu thích là vì Slim

Builder là một phần mềm dễ dùngthao tác rất dễ dàngkhông những là dân công nghệ mới sử dụng được mà những người không trong ngành cũng có thể sử dụng một cách đơn giản sau khi đọc hướng dẫn về phần mềm.

Với Slimbuilder bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo thiết kế ý tưởng ước muốn vì tool này không hề giới hạn số trang Web. Hiện phần mềm là được phổ biến thông dụng gần như hết trong các mặt trận thiết kế Website.

2. Phần mềm thiết kế Website Adobe DreamWeaver

Nếu như bạn là một người đang thiết kế và xây dựng Website thì không thể không biết đến phần mềm Adobe DreamWeaver. Phần mềm này giúp người sử dụng kéo thả một cách dễ hiểuđơn giản và xây dựng một Web rất nhanh.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc thiết kế Websitengoài rangười dùng có thể dùng trang Web này một cách chuyên nghiệp mà không hẳn phải có quá nhiều hiểu biết và chuyên ngành về thiết kế Web.

Một trong những điều tuyệt vời nữa mà phần mềm thiết kế Web này mang đến cho người sử dụng đấy là, phần mềm này được sáng tạo bởi Adobe – một hãng có rất nhiều phần mềm cho thiết kế. Chính vì lẽ đóbạn sẽ sử dụng các phần mềm khác của hãng để có thể cung cấp nhiều tiện ích cho việc thiết kế Website.

phan-mem-Adobe-DreamWeaver

Phần mềm thiết kế Web Adobe DreamWeaver

3. Weebly.com (Free & Paid Version)

Hiện tại Weebly đã tồn tại được 12 năm, và đã phân phối hơn 50 triệu trang Website trên toàn cầu. Phần mềm thiết kế Website này phổ biến với các doanh nghiệp trực tuyến và các shop đã có với mong muốn xây dựng thêm sự hiện diện trực tuyến. Đây là nền tảng được lưu giữ khá đầy đủnghĩa là cả hệ thống lưu trữ Website và tên miền đều đã được Weebly hỗ trợ.

giao diện thiết kế web của weebly

Weebly.com (Free & Paid Version)

4. Phần mềm thiết kế Web Easy Professional

Đây là phần mềm hỗ trợ thiết kế Website không cần viết code mà bạn nên biết.

WebEasy Professional có những tính năng:Phân phối sẵn nhiều giao diện tùy biến, đơn giản chọn lựa

Phân phối tài liệu giúp hướng dẫn cụ thể, kéo thả tiện lợi

Có tính năng xuất bản và chia sẻ sản phẩm Website đến nhiều người sử dụng.Kho tài nguyên phong phú, tính năng xem trước giúp người tạo thử nghiệm nhiều bản trước khi đưa ra sản phẩm ưng ý nhất.

Tự do thêm các phương tiện để điều chỉnh Website theo nhu cầu.

phần mềm thiết kế web kéo thả cho người không chuyên

Phần mềm thiết kế Web Easy Professional

5. Wix.com (Free & Paid)

Với hơn 150 triệu người sử dụng ở 190 quốc gia, Wix là một trong những công cụ phổ biến nhất dành cho các designer ở cả máy tính để bàn lẫn thiết bị di động. Bất kể bạn đang sở hữu trình độ kỹ thuật hoặc kỹ năng lập trình nào, trình chỉnh sửa template của nó đều thân thiện với người dùng và cho phép bạn xây dựng trang Website của mình mà không hẳn phải học cách viết code.

phần mềm thiết kế web wix

Bố cục và giao diện phần mềm thiết kế Web Wix màu sắc rất ưng mắt

Wix mang lại cho người dùng nhiều chọn lựa thiết kế trước khi chính thức tạo lập Web. Dù bạn thuộc ngành nào, bạn cũng có thể chọn một đề tài phù hợp cho trang Web của mình từ hơn 600 mẫu do các designer của Wix tạo ra .Thêm ảnh động đơn giảnđây chính là một trong số ít các trình thiết kế Website cho phép bạn tạo hiệu ứng văn bản và các thành tố khác nhanh nhất.Hỗ trợ cho bạn một trợ lý thông minh. Trí tuệ thiết kế nhân tạo (ADI) đóng nhiệm vụ là trợ lý của bạn để giúp bạn tạo ra trang Web mang dấu ấn của riêng bạn.

Lời kết

Với những chia sẻ trên các bạn đã biết thêm về các phần mềm thiết kế Website kéo thả vô cùng hiệu quả, giúp các bản có thể xây dựng Web đẹp và nhanh chóng.Xem thêm: Top 4 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Phương Thoa – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: hocviendigital, webxanh, azaseo)

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua