[porto_block name="head-blog"]

Đối với mô hình kinh doanh nhà hàng, việc tính toán thường gặp phải khó khăn khi thực đơn có nhiều món ăn và giá thành khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình phục vụ, khách hàng có thể yêu cầu thêm nhiều những dịch vụ khác, rất khó khăn cho thu ngân khi thanh toán, kiểm kê.

Việc sử dụng công nghệ trong tính tiền và kế toán cho nhà hàng là điều cấp thiết. POS365 là một trong số những phần mềm tính tiền nhà hàng, giúp cho việc thanh toán và theo dõi doanh thu diễn ra một cách hiệu quả nhất. 

img 5f9a937685658

Công nghệ ngày càng phát triển trong mô hình kinh doanh nhà hàng. Từ việc quản lý doanh thu đến order, thanh toán cho khách hàng. POS365 giúp cho quá trình tính tiền của nhà hàng diễn ra được nhanh chóng, chính xác với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, đem đến những trải nghiệm ấn tượng khi khách đến nhà hàng.

Tại sao nên dùng phần mềm tính tiền nhà hàng POS365?

Tính tiền tự động, tránh sai sót

Trước kia, bạn cần phải nhớ các món ăn và tính nhẩm thanh toán cho khách. Trong những khung giờ cao điểm, việc tính tiền theo phương thức truyền thống thường gây nhầm lẫn và sai sót, gây thiệt hại về doanh thu cho nhà hàng và trải nghiệm xấu đối với khách hàng.

Với phần mềm tính tiền nhà hàng POS365, việc thanh toán trở nên đơn giản và tự động. Giá tiền các món ăn đã được cài đặt sẵn trên phần mềm, nhân viên chỉ việc lựa chọn đúng với những gì khách hàng lựa chọn và phần mềm sẽ tự động tính toán tiền mà khách phải chi trả.

Thanh toán trực tiếp ngay trên máy pos bán hàng cầm tay thông minh

Thanh toán trực tiếp ngay trên máy pos bán hàng cầm tay thông minh

Giảm thời gian chờ thanh toán

Trong giờ cao điểm, nhất là đối với những nhà hàng take away, khách hàng thường phải xếp hàng chờ order hoặc thanh toán, mặc dù nhân viên đã làm việc hết công suất.

Với giao diện trực quan và thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng. Chỉ mất vài giây là nhân viên có thể tính tiền và thanh toán cho khách. Bạn cũng không phải lo lắng đến việc tính nhẩm trả lại tiền thừa cho khách.

Phần mềm POS365 giúp bạn tính toán được chính xác và giảm thiểu sai sót tối đa, giảm thiểu sự quá tải cho nhân viên thu ngân trong những khung giờ cao điểm.

Tính tiền linh động khi có khuyến mãi

Nhằm thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng, phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 cung cấp tính năng chiết khấu, khuyến mãi ngay trên giao diện order.

Khi nhà hàng có chương trình khuyến mãi hay tích điểm khách hàng, phần mềm sẽ tự động tính tiền và trừ đi trong hóa đơn của khách hàng theo mã giảm giá, chiết khấu.

Đồng thời, thông tin khách hàng và tổng tiền chiết khấu được phần mềm lưu lại và thông báo trong tổng kết cuối ngày, giúp quản lý dễ dàng theo dõi, nắm bắt được doanh thu nhà hàng.

Hình thức thanh toán đa dạng

Công nghệ ngày càng phát triển, hình thức thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến. Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi thanh toán như: quẹt thẻ, đổi điểm khuyến mãi, thanh toán qua ví điện tử, mã QR code,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm giúp thanh toán bằng mã QR code

Phần mềm giúp thanh toán bằng mã QR code

Theo dõi doanh thu nhà hàng

Tính năng kế toán được tích hợp trong phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 cho phép bạn có thể nắm bắt và phân tích được doanh thu của nhà hàng.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể xem doanh thu của nhà hàng bất cứ khi nào. Đặc biệt hơn, phần mềm POS365 dựa trên nền tảng điện toán đám mây và có thể sử dụng trên nhiều các thiết bị khác nhau, giúp chủ nhà hàng theo dõi doanh thu và hoạt động kinh doanh của mình từ xa.

Kết nối các thiết bị phần cứng tại nhà hàng

Phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 dễ dàng kết nối với các thiết bị phần cứng nhà hàng như máy in, máy quét mã vạch, két tiền…. giúp bạn có thể tối ưu quy trình thanh toán, nắm bắt được hàng tồn kho của nhà hàng, dễ dàng in phiếu chế biến hay hóa đơn một cách nhanh chóng.

Thực hiện tính tiền cho khách nhanh chóng, chính xác

Thực hiện tính tiền cho khách nhanh chóng, chính xác

Ngoài ra, POS365 còn mang đến nhiều những tính năng hiệu quả khác, phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng như: tính năng “order – báo bếp – thu ngân”, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, định lượng nguyên liệu chế biến,….

Như vậy, việc sử dụng phần mềm tính tiền, thu ngân, kế toán cho nhà hàng là điều hoàn toàn cần thiết. Chỉ với chi phí khoảng 3.000 đồng/ngày là các bạn đã có thể sở hữu cho mình phần mềm tính tiền POS365 với trọn bộ các tính năng tuyệt vời, giúp cho việc quản lý và bán hàng cho nhà hàng của mình đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://www.pos365.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua