Rate this post

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay alosoft sẽ cùng bạn tổng hợp cách kinh doanh cho phụ nữ nhé.

Kinh doanh mặt hàng Đậu Nành

Mặt hàng đậu nành là cần thiết đối với chế độ ăn uống hằng ngày của người dân, vì thế đậu phụ có không hề ít không gian để bán hàng buôn bán. Bạn có khả năng đầu tư tầm 20 triệu VND thuê một mặt đường tầm 30 mét vuông và mua các thiết bị thích hợp.Các nguyên liệu thô được yêu cầu phải hợp vệ sinh, môi trường sản xuất tốt và hoạt động được làm dưới ánh sáng mặt trời.

Phụ nữ nên kinh doanh gì với số vốn khiêm tốn trong tay? - ANN.COM.VN

Kinh doanh shop Đồ Ẳn Vặt Ít Calo

Thực phẩm vặt, đây có vẻ là một sáng chế dùng cho phụ nữ và trẻ em. Theo Hiệp hội thực phẩm và bảo vệ sức khỏe, hơn 90% phái đẹp có thói quen ăn thực phẩm vặt. Tuy vậy, lượng calo cao trong thức ăn vặt khiến mọi người dễ dàng tăng cân, thế nên các món ăn vặt có hàm lượng calo thấp đã xuất hiện để bù đắp cho một khiếm khuyết lớn trong thức ăn vặt thường thường và nhu cầu thị trường về đồ ăn vặt đã tăng dần.

Ngày nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, vân vân đã chọn các shop đồ ăn ít calo để kiếm tiền bằng cách đầu tư ít tiền vào các cửa hàng bán hàng đồ ăn.

Thực phẩm ít calo trọng điểm là lành mạnh và thuận tiện, với nhiều đồ ăn vặt là một lợi thế thậm chí có công dụng như một “bữa ăn”. Các shop bán hàng nhỏ trọng điểm kinh doanh bánh gạo nâu, bánh gạo lứt, thịt khô, bánh trà xanh, chất xơ, lát trái cây, bột collagen và súp vân vân, đồ ăn vặt thích hợp với các khẩu vị không giống nhau.

Phụ nữ dựa vào gì để kiếm tiền, kinh doanh - BYTUONG

XEM THÊM Ý tưởng chạy Ads giúp bạn quảng cáo facebook hiệu quả

Bán hàng Đóng Gói Quà Tặng

Mỗi dịp mùa xuân đến có được đầy đủ các lễ hội, lúc nào bạn mong muốn dành tặng những người bạn và người thân những món quà tặng ý nghĩa, vì vậy làm đóng gói quà tặng chắc chắn sẽ kiếm được tiền. Để làm tốt hoạt động kinh doanh này trước tiên bạn phải đi nghiên cứu thị trường coi ai sẽ là người đi mua quà, ai mua quà nhiều nhất và mua quà gì?

Chẳng hạn một người bạn đến thăm bệnh nhân ở bệnh viện chắc chắn sẽ mua hoa quả để chúc họ mau chóng phục hồi sức khỏe, một người đến đám cưới bạn bè muốn thân tặng cho cô dâu chú rể thì cần tặng món quà ra sao để chúc cho họ trăm năm hạnh phúc tới đầu bạc răng long,…

Bán hàng các sản phẩm cho mẹ và bé

Có thể thấy rằng, hiện nay, việc bán hàng và tăng trưởng các sản phẩm cho mẹ và bé đang khá “hot” tại Viet Nam trong thời gian mới đây, nhu cầu dùng cho các sản phẩm này chưa bao giờ giảm. Theo tổng hợp và thống kê từ thực tế, mỗi gia đình sẽ phải dành khoảng 1 – 10 triệu đồng/ tháng tùy theo điều kiện từng gia đình để chi cho các mong muốn về quần áo, sữa, thức ăn, bỉm, đồ chơi,… Và tại Viet Nam hay tất cả quốc gia khác trên toàn cầu, việc sinh sản luôn xảy ra thường xuyên, thường xuyên. Do đó, việc bán hàng về các mặt hàng cho mẹ và bé là một trong những cảm hứng khá hay và hợp lý dành cho các mẹ bỉm sữa, có nhiều thời gian.

Phụ nữa là các mẹ bỉm sữa nên bán hàng các mặt hàng như bán sữa, thực phẩm dặm cho con, bỉm, tã,… Những đồ sử dụng thiết thực thiết yếu đối với các con hằng ngày. Nếu như bán hàng quen và có điều kiện hơn, có thể mở rộng thêm các mặt hàng như đồ chơi, trang phục, giày dép, các đồ dành cho bà bầu,…

Phụ nữ nên kinh doanh gì với số vốn khiêm tốn trong tay? - ANN.COM.VN

Bán hàng dịch vụ trông trẻ tại nhà

Một cảm hứng bán hàng khá phù hợp dành cho những bà mẹ có con còn quá nhỏ và chưa thể gửi người khác săn sóc được chính là tự mở dịch vụ trông trẻ tại nhà. Công việc này mặc dù sẽ khá vất vả khi phải một lúc trông nhiều bé tuy nhiên bạn lại được ở bên con và các trẻ nhỏ nếu như có nhiều bạn bè xung quan chơi cùng cũng sẽ ngoan và nhanh chóng phát triển các kỹ năng hơn.

Với công việc này, để làm giảm tình trạng stress, quá mệt thì các mẹ có thể nhận số lượng trẻ vừa phải, hợp lý với khả năng của mình. Có thể nhận những bé từ một tuổi trở lên và nhận từ 5 – 7 trẻ/ lớp sẽ phù hợp và thuận tiện hơn khi săn sóc. Sau này, khi con đã lớn hơn, các mẹ có khả năng mở rộng quy mô hơn thành các lớp mầm non trông trẻ tư nhân thuê người chăm sóc theo các lớp, các độ tuổi khác nhau nếu có điều kiện kinh tế dư giả một chút.

Mô hình kinh doanh siêu thị nhỏ

Nếu như bạn là một người có được chút vốn hoặc có khả năng thuê lại được mặt bằng thuận tiện thì hình thức mở một cửa hàng tạp hóa, hay một siêu thị nhỏ tiện lợi. Điều này nhằm chiều lòng cho mong muốn của chính người dân xung quanh cũng sẽ là một cảm hứng không tồi.

Kinh doanh dựa trên sở yêu thích của bản thân

Kinh doanh gì 2020? 25 ý tưởng kinh doanh sẽ là xu hướng hốt bạc

Mặc dù cho bạn không có được bằng cấp nhưng nếu như bạn cảm thấy bản thân ham thích bất kỳ một lĩnh vực nào, muốn tự mình mở hoạt động kinh doanh đối với lĩnh vực đấy. Đừng lo sợ, hãy cứ mãnh liệt theo đuổi sở thích cũng như đam mê của bản thân.

XEM THÊM TỔNG HỢP 6 CHỈ SỐ GIÚP BẠN ĐO LƯỜNG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: bytuong, timviec365, timviec)

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua