Quảng cáo Google Adwords là gì? Có nên chạy quảng cáo Google Adwords?

Rate this post

Hiện nay Google là công cụ tìm kiếm mạnh nhất thế giới được nhiều người sử dụng. Vì vậy quảng cáo Google Adwords sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Đa số người sử dụng Internet đều sử dụng Google để tìm kiếm mọi thông tin từ tin tức, mua sắm, dịch vụ.. vì vậy Google chính là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng. Nên nếu bạn có một website bán hàng và khi người dùng Internet tìm kiếm trên Google thì website của bạn được hiển thị lên đầu tiên trong kết quả tìm kiếm thì điều này sẽ rất thu hút khách hàng và khả năng bạn bán được sản phẩm, thu được lợi nhuận rất cao.

VẬY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

nhung dieu co ban ve quang cao google adwords ma ban can biet hinh 1 - Những điều cơ bản về quảng cáo Google Adwords mà bạn cần biết

Quang cao Google Adword là dịch vụ bạn trả tiền cho Google để website của bạn hiện thị lên Top tìm kiếm của Google giúp người dùng Internet dễ dàng nhìn thấy và click vào website của bạn. Quang cao Google Adword có 3 hình thức chính đó là:

Quảng cáo từ khóa trên Google để khi người dùng gõ theo từ khóa sẽ hiển thị website của bạn.

Quảng cáo từ khóa trên các website đối tác của Google.

Quảng cáo Banner trên các website lớn là đối tác của Google.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG LÍ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD?

Vì Google có lượng người dùng lơn nên khi chạy quảng cáo Google Adword bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng rộng lớn.

Vì những ai có nhu cầu thì mới tìm kiếm Google nên bạn sẽ tiếp cận được chính xác đối tượng có khách hàng nhu cầu mua hàng, sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Giúp khai thác được những khách hàng tiềm năng: Khi bạn kinh doanh, những khách hàng mới cũng rất quan trọng trong việc mang lại doanh thu lợi nhuận. Nên chạy quảng cáo Google Adword sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

nhung dieu co ban ve quang cao google adwords ma ban can biet hinh 2 - Những điều cơ bản về quảng cáo Google Adwords mà bạn cần biết

Tiết kiệm chi phí: quảng cáo Google Adword chỉ tính phí khi người dùng click vào quảng cáo của bạn vì vậy nó cũng tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng khác.

Kiểm soát và đo lường được tính hiệu quả: khi chạy quảng cáo Google Adword bạn sẽ kiểm tra được tính hiệu quả của quảng cáo bằng việc xem xét được tỉ lệ nhấp chuột, báo cáo hiệu quả của quảng cáo..

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Tùy thuộc vào ngân sách mà bạn có thể bỏ ra chi phí khác nhau cho dịch vụ quảng cáo Google Adword. Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng rộng toàn quốc  với lượng click nhiều và hiện thị quảng cáo ở vị trí Top cao như Top 1, Top 2 thì bạn sẽ trả chi phí cao hơn. Còn nếu bạn muốn hạn chế chi phí lại thì bạn có thể thu hẹp địa điểm, chạy với giá thấp hơn, cho quảng cáo nằm ở vị trí thấp hơn như Top 3, Top 4.

Trên đây là những điều cơ bản về quang cao Google Adwords mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về quảng cáo Google Adwords và có thể lựa chọn cho mình một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Nguồn: atpsoftware.vn

Có thể bạn quan tâm:

https://atpsoftware.vn/huong-dan-cach-loc-ban-be-tren-facebook-xoa-va-huy-ket-ban-voi-nguoi-khong-tuong-tac-tren-facebook.html

7 BƯỚC THIẾT LẬP MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ

Mách bạn 5 mẹo thủ thuật đơn giản trên Youtube để sử dụng hiệu quả

Đặt mua

Scroll to Top