Rank Math – Plugin SEO hoàn hảo cho WordPress

Posted by: ATPMedia Category: Kiến thức Marketing, Kiến thức SEO - Google Adword Post Date: 12/02/2019 1,685 Lượt view
Rate this post
Rank-Math-Plugins

Nói về Plugin SEO thì hiện nay ngoài “chợ đen” có hàng tá plugin hỗ trợ cho SEO. Hiện nay thông dụng nhất vẫn là Yoast SEO, nhưng bài viết này thì tạm thời gạt nó qua một bên. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phiên bản ngầu hơn, được đánh giá là đa năng hơn Yoast SEO rất nhiều đó chính là Rank Math.
Nó được tích hợp các tính năng thông mình rất hữu ích trong SEO mà bạn phải dùng đến 3 hoặc 4 plugins mới có được. Các tính năng thông minh tích hợp sẽ cung cấp sức mạnh rất đáng kể trong quá trình SEO của bạn và tiết kiệm được nhân lực. Mọi thao tác chỉ làm với vài click chuột đơn giản thôi.
Plugin này được nhóm MyThemeShop phát triển nên và được tích hợp các tính năng mạnh, hợp  xu hướng lâu dài. Các chuyên gia trên thế giới đánh giá rất cao  về plugin hỗ trợ SEO này.

1Rank Math đã đánh bại các đối thủ của mình như thế nào ?

Với sự tích hợp các tính năng riêng biệt này tạo nên một plugin được giới chuyên gia SEO tin dùng:

Dễ cài đặt:

Rank Math đã được lâp trình đơn giản cho người dùng cần cài đặt. Rank Math có một lộ trình hướng dẫn cài đặt và thiết lập các tính năng từng bước để người dùng dễ dàng sử dụng một cách hoàn hảo.

Đa dạng Google Schema:

Với sự hỗ trợ cho 14 loại mã một cách chi tiết và giờ đây cấu hình Schema một cách dễ dàng. Với vài cú nhấp chuột thì bạn đã tối ưu bài đăng của mình với đoạn mã Schema phù hợp.

Tối nhiều từ khóa:

Không giống như các Plugin khác, Rank Math cho phép người dùng tối ưu 5 từ khóa tập trung trong một bài viết. Hiện tại Yoast SEO chỉ chỉ có 1 từ khóa ở bản miễn phí.

Tích hợp Google Search Console:

Ý tưởng này rất táo bạo, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tích hợp Google Search Console và hiễn thị các thông tin quan trọng về website của bạn ngay bên trong WordPress.

Google Keyword Ranking:

Rank Math support tận răng khi tích hợp tính năng theo dõi thứ hạng từ khóa cho người dùng một cách chính xác.

Tích hợp LSI keyword tool:

Tích hợp công cụ phân tích từ khóa LSI này giúp bạn dễ dàng biến thể các từ khóa chính thành những từ khóa dài tăng lưu lượng truy cập.

Các Icon chia sẽ mạng xã hội tích hợp ngay trên hình ảnh:

Rank Math ra một tính năng rất thú vị đó là thêm các biểu tượng “social share” lên các Gif cũng như Video trên bài viết.

Công cụ phân tích SEO:

Cũng chỉ với một cú nhấp chuột thì Rank Math có thể thực viện việt audit lại toàn bộ website của bạn và đưa ra lời khuyên khắc phục.

40 SEO checklist:

Rank Math được thế kế hoàng toàn dựa trên supercharge SEO. Nó cho phép kiểm tra đến 40 yếu tố cần kiểm tra trước khi đăng bài hoặc cho website.

Quản lý chuyển hướng thông minh:

Chương trình này của Rank Math sẽ giúp bạn  tạo, quản lý, xóa, bật hoặc tắt chuyển hướng với quy mô rộng lớn.

Local Business SEO:

Tính năng này được tích hợp giúp cho website của bạn nỗi bật trong SERP và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn khi có truy vấn tại địa phương.

Tối ưu Breadcrumbs:

Rank Math có thể tối ưu Breadcrumbs trên tất cả website ngay cả khi theme không hỗ trợ nó.

404 Monitor:

Rank Math có tích hợp tính năng này giúp bạn tìm và giải quyết các lỗi 404 để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Liên kết nội bộ thông minh:

Rank Math thông minh sẽ gợi ý các bài đăng khác của bạn để liên kết nội bộ tới đó từ bài đăng hiện tại. Tính năng này giúp website của bạn cải thiện xếp hạng hơn.

Vai trò quản lý:

Ngay cả khi bạn có nhiều nhân viên quản lý website của mình. Bạn có thể kiểm soát  chính xác những gì mà mỗi người nhân viên truy cập vào quản lý website của bạn.

Chỉ với 30.000 dòng mã:

Mặc dù các tính năng hơn hẳng các plugin khác nhưng Rank Math vẫn gói gọn trong 30.000 đoạn mã ghép lại.

2Rank Math thay đổi cuộc chơi như thế nào ?

Cấu hình tự động:

Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập một vài tùy chọn và phần còn lại để Rank Math sẽ tự thiết lập phù hợp với website của bạn

Super Fast SEO Plugin:

Ngay cả sau khi ôm trong mình rất nhiều tính năng khủng nhưng Rank Math không làm trì trệ máy chủ của bạn

Công cụ phân tích SEO mới:

Rank Math sẽ phân tích và cung cấp cho bạn các đề khuyến cáo trong SEO đế cải thiện SEO. Những vấn đề ngày bạn thường sẽ chi tiền cho các chuyên gia SEO phân tích. Bây giờ thì không cần nữa.

Đồng bộ Yoast SEO:

Chỉ với một cú click chuột, Rank Math có thể đồng bộ các thiết lập mà bạn đã cài trên Yoast SEO cho chính nó. Việc đồng bộ này ngay lập tức được thực hiện nhanh chóng và không ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng của bạn.

Đồng bộ AIO SEO:

Chỉ với một cú click chuột, Rank Math có thể đồng bộ các thiết lập mà bạn đã cài trên AIO cho chính nó. Việc đồng bộ này ngay lập tức được thực hiện nhanh chóng và không ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng của bạn.

Tối ưu 5 từ khóa cùng một lúc:

Bạn có thể tối ưu bài đăng của mình tối đa vói 5 từ khóa khác nhau với Rank Math.

Đồng bộ Schema Rich Snippet:

Rank Math có thể nhập tất cả cài đặt Rich Snippet của AIO trong một vài cú nhấp chuột, giúp duy trì thứ hạng của bạn khi chuyển qua sử dụng Rank Math

Đề xuất từ khóa:

Rank Math có thể giúp bạn khám phá ra nhiều từ khóa hơn bằng cách lấy từ Google Suggest.
Link Dowload tại đây

Nguồn: seoconghuong.com

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua