Top 7 cuốn sách hay về kinh doanh online bạn nên đọc

Rate this post

Trong thời đại công nghệ số vào thời điểm hiện tạikinh doanh online là lựa chọn khởi nghiệp hàng đầu. bạn có thể bán hàng, cung cấp dịch vụ bằng cách lập một trang Web hay thông qua kênh mạng xã hội. Và cũng không ít bạn trẻ đã đạt được thành công đáng mơ ước nhờ kinh doanh online. Để thuyết phục xu thế, những quyển sách hay về kinh doanh online ra đời để tạo cảm hứng, hay để tham khảo nhằm giúp các bạn trẻ bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực mới mẻ này.

Kinh doanh online – Johnathan P. Allen

Cuốn sách “Kinh doanh online” của Johnathan P. Allen còn được “ví von” là cuốn sách giáo khoa bổ ích cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như những hướng dẫn thực tế cho các sinh viên việc sử dụng các nền tảng công nghệ để bắt tay với khởi nghiệp.

Giáo sư Clyde Eiríkur Hull,Viện Công nghệRochester, Mỹ một khi đọc xong cuốn sách đã phải thốt lên rằng:

Review sách Kinh Doanh Online - Sách Hay Review
Sách hay về kinh doanh online

“Cuối cùng, đã có một cuốn sách giáo khoa giúp chúng ta có thể dùng để dạy học viên khởi nghiệp kỹ thuật số!”

Chính tác giả cũng nhận định về vai trò của công nghệ số đối với khởi nghiệp:

“ Chúng tôi tin rằng tự làm chủ kinh doanh kỹ thuật số có thể giúp việc tạo ra các dự án bán hàng mạo hiểm mới có nội hàm rộng và dân chủ hơn. nhưng nếu như chỉ riêng công nghệ số sẽ không thể làm cho các thay đổi này diễn ra một cách mặc nhiên. Những nhà khởi nghiệp cần phải làm việc chăm chỉ và có tầm nhìn để nhận ra tiềm năng của công nghệ nhằm nâng cấp tất cả mọi thứ. Tôi mong rằng quyển sách này sẽ có ích với các độc giả.”

Launch – Tung Sản Phẩm

Dù bạn đã có công việc kinh doanh hay đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp thì quyển sách này chính là bí quyết để giúp cho bạn có động lực hơn.

Hãy nghĩ về việc này – sẽ ra sao nếu như bạn có thể cho ra mắt sản phẩm của bạn như Apple hay những studio lớn của Holywood?

Review Sách Launch - Tung Sản Phẩm - Jeff Walker - Medio's Blog
Sách hay về kinh doanh online

Sẽ ra sao nếu như khi mà người tiều dùng của bạn đếm ngược từng ngày để mong đợi đến khi họ được mua sản phẩm của bạn?

Sẽ như thế nào nếu như bạn có thể tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh được với bạn?

Và bạn có thể thực hiện được điều đấy, dù công ty của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế.\

Quy Luật Mới Của PR Và Tiếp Thị – David Meerman Scott

Quảng cáo đã thay đổi rất nhiều kể từ thời kỳ “Mad Men” của những năm 1960. Đã qua rồi bữa trưa three-martini và các chiến dịch lớn, ngổn ngang phải mất nhiều tháng để lập kế hoạch.

Bất kỳ nhà điều hành bán hàng hiểu biết nào ngày nay đều biết rằng quảng cáo rộng lớn, trên một vài kênh truyền thông, không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Đã qua rồi cái thời tiêu những khoản tiền mặt khổng lồ cho các vị trí báo, đài, tạp chí hay truyền hình.

IFramesách kinh doanh online Quy Luật Mới Của PR Và Tiếp Thị – David Meerman Scott

Ngày nay, nhờ có internet, tiếp thị và quan hệ công chúng mang đến nhiều cơ hội hơn trước. Cuốn sách bán hàng online này sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo ra tiếp thị hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta.

Brand & Bricks – Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch trước tiên

Brand & Bricks – Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch đầu tiên cho bạn một khái niệm chính thống và chi tiết nhất về thuật ngữ thương hiệu vốn đã thân thuộc với giới kinh doanh, người làm marketing, truyền thông, quảng cáo.

sách kinh doanh online Brand & Bricks - Xây Dựng Thương Hiệu Từ Những Viên Gạch Đầu Tiên
Sách hay về kinh doanh online

Cuốn sách kinh doanh nên đọc này cũng nêu lên tầm quan trong của thương hiệu trong đầu tư và những lí do nhà đầu tư do dự khi đầu tư vào thương hiệu.

Likeable Social Media – Dave Kerpen

Likeable Social Media – bí quyết Làm hài lòng Khách Hàng, Tạo Dựng Thương Hiệu Thông Qua Facebook Và Các kênh mạng xã hội Khác như Facebook, Twitter, blog cá nhân, YouTube, LinkedIn, Foursquare, các trang và công cụ truyền thông xã hội khác đang có một cuộc cách mạng và thay đổi nhanh hơn bất cứ công nghệ truyền thông nào khác trong quá khứ.

Review sách Likeable Social Media - Sản phẩm đây rồi

Bất kể doanh nghiệp, tổ chức của bạn hay doanh nghiệp của khách hàng có quy mô ra sao, bạn cũng cần theo sát những quy tắc đơn giản của truyền thông xã hội được đề cập đến trong cuốn sách để gặt hái được thành quả. mặc dù các trang mạng xã hội và công cụ truyền thông xã hội thay đổi hàng tuần, 18 chiến thuật được tranh luận trong cuốn sách vẫn sẽ lại duy trì và giúp cho bạn trở nên làm rõ ràng, minh bạch góp ý nhanh, lôi cuốn khách hàng và thu về lợi nhuận.

Hoàn thành Mọi Việc Không Hề Khó – David Allen

Bạn có biết một trong những lý do gây stress chính là việc “ngập trong việc” do trì hoãn? Và đó cũng chính là rắc rối thường gặp của các bạn trẻ kinh doanh online, khi có quá nhiều việc phải làm mà quỹ thời gian lại có hạn, hơn nữa còn có những tác nhân gây xao nhãng khác nữa.

Review sách Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng - Sách kinh doanh

Với quyển sách này, bạn sẽ tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, tập trung vào những điều thật sự xứng đáng. bạn sẽ tăng được năng suất công việc mà không bị căng thẳng. David Allen sẽ cung cấp cho bạn phương pháp hiệu quả đã được chứng thực và bạn cũng có thể làm được.

Bán hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Bạn là một nhân viên bán hàng từ xa chuyên nghiệp: là người tiên phong trong trận chiến của công ty nhằm giành ưu điểm trên thị trường, là người cưỡi đầu ngọn sóng biến đổi của toàn cầu Sales 2.0 và tranh đấu thu hút sự quan tâm của những người có khả năng mua hàng tự do, bận rộn,…

Ebook Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet pdf miễn phí

Bạn phải cần tìm kiếm những công ty hay cá nhân có khả năngthu hút họ qua điện thoại, Internet và kết thúc hợp đồng – một cách nhanh chóng. Hệ thống 10 công cụ tiếp thị từ xa thông minh mạnh mẽ, toàn diện cho kinh doanh qua điện thoại và Interner của Josiena Feigon có thể giúp bạn làm toàn bộ những điều đấy, và còn hơn nữa.

Kết

Đấy là top 7 cuốn sách hay về kinh doanh online hay nhất thời 4.0. Huy vọng là bạn có thể tìm kiếm được lời giải thích cho những vấn đềcũng giống như con đường đúng đắn nhất trong sự nghiệp bán hàng onlinequảng bá sản phẩm cũng giống như công ty của bạn đến những đối tượng khác hàng tiềm năng trong thời đại internet và công nghệ số như vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Thương hiệu thời kỳ 4.0 có đặc điểm gì?

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: cuongtruyen.com, readvii.com, downloadsach.com)

Đặt mua

Scroll to Top