[porto_block name="head-blog"]

Top 7 Sách hay về ý tưởng kinh doanh hay nhất

Posted by: nguyen hiep Category: Ý Tưởng kinh doanh Post Date: 11/07/2021 507 Lượt view

Để phát triển một ý tưởng kinh doanh thành công, ngoài việc nhận xét lại những điểm mạnh, khuyết điểm của công ty thì bạn còn phải xác định các yếu tố về điểm khác biệt của tổ chức trước những đối thủ, nắm rõ nhu cầu cần thiết của thị trường. 7 cuốn sách hay về ý tưởng kinh doanh đưa ra lời khuyên có ích tới những người mong muốn sống trọn vẹn, dám mạo hiểm và tìm kiếm một Lịch trình tuy nhiều thử thách nhưng đáng để trải nghiệm.

Sam Walton – Cuộc Đời bán hàng Tại Mỹ

Cuốn sách tự truyện của Sam Walton, xoay quanh việc xây dựng đế chế Wal – Mart hùng mạnh của ông, đã được Giám đốc điều hành nối tiếng của WalMart, Sandra Kurtzig miêu tả như một câu chuyện về việc xây dựng nên một công ty trị giá 400 triệu đô từ nền tảng ban đầu, một câu chuyện rất ít phần tự truyện. tuy vậybạn đọc có thể ưng ý với lối kể chuyện giản dị của một nhà triệu phú tỉnh lẻ, người đã đi đầu trong cuộc cách mạng đổi mới việc phân phối bán lẻ.

Sách Sam Walton - Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ - FAHASA.COM

Trong cuốn sách, Sam Walton cũng kể lại những lời buộc tội đối với ông vì đã làm ra sức cạnh tranh mạnh mẽ bên ngoài các khu đô thị. Người đồng tác giả của ông, Huey đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đồng soạn thảo của mình khi đưa ra những câu chuyện, bằng chứng không thiên vị từ các thành viên trong gia đình Sam Walton cũng giống như từ những người hợp tác với ông – những người đã từng có lúc cho rằng các ý tưởng của Sam Walton là ngu ngốc và điên rồ. đây chính là một cuốn sách rất bổ ích và đáng để đọc đối với công chúng và đối với những người thích sưu tầm sách về kinh doanh. Sam Walton – một người Mỹ thực thụ, giản dị, chất phác, người đã biến quầy bán hàng “Năm xu một hào” ở một thị trấn nhỏ bé và xa xôi trở thành Wal-Mart, tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới…

Sách hay về ý tưởng kinh doanh – Mã Vân Giày Vải

Ngày nay, ALIBABA là một tập đoàn thương mại điện tử toàn cầu với quy mô và giá trị tài sản khổng lồ (tính đến 2015 là 255.434 tỷ nhân dân tệ, tương đương 41 tỷ đô-la Mỹ), là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực thương mại và điện tử của Trung Quốc, một trong những biểu tượng mới của nền kinh tế toàn cầuxếp sau sự thành công của tập đoàn này không ai khác chính là Mã Vân – nhà sáng lập của Alibaba. thế nhưng, thật khó để chúng ta hình dung ra con đường nào để Mã Vân từ một giáo viên tiếng Anh không chút hiểu biết về công nghệ, trở thành vị Chủ tịch của một tập đoàn thương mại và điện tử khổng lồ nhất thế giới.

sach ma van giay vai 2

Mã Vân được biết tới với nhiều tư cách: Nhà sáng lập, diễn giản, nhà từ thiện và tỷ phú. Với mỗi nhiệm vụ, Mã Vân đều gặp hái được những thành công rực rỡ, anh không những là tấm gương nổi bật nhất mà hơn thế, anh còn là một hiện tượng rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá.

50 Ý TƯỞNG kinh doanh “ĐỈNH” NHẤT.

Cuốn sách 50 Ý Tưởng kinh doanh “Đỉnh” Nhất sẽ giới thiệu cho bạn những ý tưởng bán hàng của các Thập niên 1960, 1970, 1980, 1990 và 2000. Với tuyển tập rất nhiều những câu chuyện tuyệt vời, một số có thể bạn đã từng nghe qua, số khác có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên và bị mê hoặc, chỉ bởi vì những giúp sức lớn lao cho thế giới đôi khi lại được khai sinh một cách tình cờ.

ĐÁNH GIÁ] 50 Ý Tưởng Kinh Doanh Đỉnh Nhất, giá rẻ 149,000đ! Xem đánh giá  ... | CuaHangGiaRe.Vn

50 ý tưởng chọn lọc trong sách về căn bản là khác nhau. Có những ý tưởng như: Kính áp tròng, sinh trắc học, điện thoại cảm ứng âm, máy fax đến những ý tưởng về mã vạch, bảng tính điện tử, máy tính cá nhân (PC), máy ảnh số,….

NHỮNG CÁCH LÀM GIÀU KHÔNG AI khuyên bạn.

nếu bạn đang mong muốn làm giàu thì đừng bỏ qua cuốn này nhé. Bạn câu hỏi thắc mắc tại sao những ý tưởng làm giàu vẫn được sẻ chia bởi vì đơn giản tác giả Ken Fisher. Nhà sáng lập kiêm CEO của quỹ đầu tư khổng lồ Fisher Investments (quản lý 100 tỷ đô-la) là một “cá mập siêu giàu” nổi tiếng trên toàn toàn cầu. Và may mắn thay, ông lại thích viết lách.

NHỮNG CÁCH LÀM GIÀU KHÔNG AI CHỈ BẠN | Zenbooks

sách hay về ý tưởng kinh doanh

Nhờ thế chúng ta mới có được thời cơ để có được một góc nhìn của “người trong cuộc” về 10 con đường dẫn lối tới toàn cầu siêu giàu qua cuốn sách hiếm hoi này.Cuốn sách chính là bước đà tốt để bạn khởi đầu tìm hiểu và học tập những cách nghĩ và cách làm vô cùng khác biệt của những người đứng trên đỉnh của toàn cầu.

Sách hay về ý tưởng kinh doanh – Nhà Phát Minh Ý Tưởng

Ý tưởng là nguồn gốc của mọi thành công. Giữa hàng triệu triệu con người, điều khiến một cá nhân trở nên đáng chú ý chính là liệu họ có khả năng đặt ra những câu hỏi khác thường và giải đáp nó bằng một ý tưởng đột phá hay không. Rất có thể ngay bây giờ, bạn – người đang đọc những dòng này, có sẵn một ý tưởng phi thường, hứa hẹn thay đổi cả toàn cầunhưng nếu như không động não tích cực, ý tưởng ấy sẽ vẫn lang thang vô định trong tâm trí bạn, luôn luôn không thể thành hiện thực.

Book Gift] Sách - Nhà Phát Minh Ý Tưởng | Shopee Việt Nam

“Nhà phát minh ý tưởng” của Chris Thomason là cuốn sách chỉ dẫn bạn cách vận động trí não, suy nghĩ sáng tạo tuy nhiên lại đủ thực tế để hiện thực hóa các ý tưởng. vào thời điểm hiện tại tại nhiều môi trường học tập, thực hiện những công việc, sự ì trệ trong tư duy và bó buộc trong các qui trình truyền thống đã khiến các cá nhân ngày một trở nên chậm chạp, không thể tiến bộ. vì vậy, Thomason đã cung cấp cho độc giả 15 công cụ tư duy để hỗ trợ mọi người hình thành cách suy nghĩ “khác thường” nhưng có tính thực tiễn, giải quyết hiệu quả các sai lầm và mở ra nhiều hướng phát triển mới lạ. Việc hình thành những ý tưởng đột phá ở các cá nhân cũng chính là cơ sở để cả tập thể ngày thêm hoàn thành.

Cách thức kinh doanh Sáng Tạo

Khởi nghiệp là một hành trình gian nan. Khi thị trường ngày một đông đúc, việc xây dựng một tổ chức hoàn toàn mới lại càng thêm phần khó khăn. Chúng ta khổ sở tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh mới lạ và nổi bật, mông lung không biết nên xuất phát từ đâu.

Sách Hay - Mô Hình Kinh Doanh Sáng Tạo | Shopee Việt Nam

sách hay về ý tưởng kinh doanh

Có hai hướng tư duy phổ biến trong giai đoạn này: Một là: Tra cứu lịch sử phát triển của các công ty nổi tiếng, các thương hiệu hàng đầu, những câu chuyện khởi nghiệp của các gương mặt tiêu biể để học hỏi kinh nghiệm. Hai là: Cần mẫn nghiên cứu các lý thuyết kinh tế, đảm bảo cơ sở khoa học chắc chắn cho từng bước hành động. Cuốn sách “Mô hình bán hàng sáng tạo” là sự kết hợp của cả hai hướng đi này.

Kiếm Tiền Siêu Tốc

Những cách kiếm tiền nhanh chóng, thông qua những hình ảnh ẩn dụ dễ hiểu là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc cuốn sách này. bắt đầu từ những rắc rối của đa phần mọi người trong cuộc sống, luôn đau đầu với hai từ “TÀI CHÍNH” , cuốn sách này trình bày theo một hướng đi khác, không quá khô khan, không phải là những công thức tính toán phức tạp, mà nó hướng vào trái tim của bạn.

Kiếm tiền siêu tốc – Sách bất hủ

sách hay về ý tưởng kinh doanh

Giải quyết những vấn đề tâm lý của bạn, giúp bạn hài hòa giữa lý trí và tình cảm. Và quan trọng nhất là bạn nhận thức “CÁI TÔI” trong bạn như thế nào. Bạn mong muốn làm gì? Bạn đã thật sự cố gắng và nghiêm túc làm nó chưa? Bạn có biết cách suy xét tích cực và loại bỏ những suy xét tiêu cực ra khỏi đầu mình không?

Kết

Trên đây chính là 7 cuốn sách hay về ý tưởng kinh doanh của những người kinh doanh thành công trên toàn cầu sẽ góp một phần nào đấy giúp cho bạn đọc tích lũy những trải nghiệm kinh doanh cho riêng mình. Alosoft chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Công Cụ Email Marketing Hữu Ích Nhất Hiện Nay

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: vnwriter.net, newshop.vn, readvii.com)

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua