Sách kinh doanh thực chiến hay nhất

Rate this post

Những cuốn sách kinh doanh hay nhất là đúc kết kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư. Không những mang đến cho bạn kiến thức. Mà còn là bài học, lời khuyên và cái nhìn bao quát về phương thức để đạt kết quả tốt. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách kinh doanh thực chiến hay nhất.

Những cuốn sách kinh doanh thực chiến hay nhất mọi thời đại

1. Sách kinh doanh thực chiến: Marketing giỏi phải kiếm được tiền – Sergio Zyman

10 cuon sach kinh doanh thuc chien thoi dai binh thuong moi happy live 0
Sách kinh doanh thực chiến: Marketing giỏi phải kiếm được tiền – Sergio Zyman

Tiếp cận với khách hàng như thế nào? Nên và không được dành chi tiêu Marketing? Làm sao tiếp tục duy trì ổn định kinh doanh? Để giải quyết các vấn đề trên các doanh nghiệp. Cần phải bắt tay với việc lên kế hoạch tương lai cho doanh nghiệp của mình ngay bây giờ.

Với cuốn sách kinh điển của Sergio Zyman – Marketing giỏi phải kiếm được tiền. Các công ty sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Lợi ích của marketing nếu đạt thành công. Sẽ mang lại cho các công ty những đạt kết quả tốt và thành công rất to lớn.

2. Sách kinh doanh thực chiến: Hệ thống bán hàng đỉnh cao – Mo Bunnell

Hệ thống bán hàng đỉnh cao là kết quả trong lúc nghiên cứu lâu dài của Mo Bunnell. Gồm nhiều kế hoạch, công cụ và chiến thuật công việc cùng nhau. Như một hệ thống tích hợp và tự củng cố. Phương thức được giải thích theo từng bước cụ thể để thực hành và trở nên giỏi hơn.

10 cuon sach kinh doanh thuc chien thoi dai binh thuong moi happy live 1
Hệ thống bán hàng đỉnh cao – Mo Bunnell

Thực chất của hệ thống bán hàng đỉnh cao là làm cho đối tượng mua hàng cảm thấy họ đáng chú ý. Bằng việc lắng nghe những ước muốn của họ và đáp ứng những ước muốn đó. Dù bạn có khả năng như thế nàotố chất thế nào bạn cũng có thể trở thành một người sale xuất sắc. Thông qua việc “thực hành có chủ ý” theo hệ thống này. Với thời điểm nhạy cảm hiện nayhệ thống bán hàng đỉnh cao. Sẽ giúp các nhà kinh doanh phát huy tối đa năng lực sale của mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh sách online – Mô hình kinh doanh sách online

3. Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Cuốn sách Rich Habits là điều thú vị khi tác giả đã dày công nghiên cứu trong 5 năm. Về những thói quen thường nhật của 233 triệu phú và 177 triệu phú tự thân để bật mí bí mật triệu phú của họ. Cuốn sách sẽ giúp bạn:

  • Cách hoàn thành 100% mục đích của bạn
  • Cách cài đặt ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ
  • Cách để tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc quan trọng để thành công.
  • Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc: Cách tìm đúng người sẽ giúp bạn nắm rõ ràng được ước mong và mục tiêu của mình
  • Cách nhảy tắt đến sự chỉnh sửa thói quen
IMG 20190227 171228
Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Những bài học mà chúng ta học được từ cuốn sách kinh doanh thực chiến của Rich Habits. Không những giúp chúng ta tăng trưởng và trưởng thành hơn. Mà nó còn hữu ích cho con cái con người. Các thế hệ tương lai sẽ thấy biết ơn vì đã học được những thói quen thành công đấy.

4. Sách kinh doanh thực chiến: 22 Quy luật bất biến về tiếp thị – Al Ries và Jack Trout

10 cuon sach kinh doanh thuc chien thoi dai binh thuong moi happy live 3
22 Quy luật bất biến về tiếp thị – Al Ries và Jack Trout

Cuốn sách kinh doanh thực chiến 22 Quy Luật Bất Biến Trong marketing. Trình bày những quy luật căn bản có khả năng chi phối, quyết định trọng yếu đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế.

5. Sách kinh doanh thực chiến: Nguyên tắc củ cà rốt

Việc ca ngợi và ghi nhận của quản lý là một động lực xuất sắc cho nhân viên. Tuy nhiên làm thế nào để người quản lý hiểu được cách tạo động lực thực hiện công việc cho nhân viên hiệu quả nhất?

0c8702f8eec696beebb47f4297c732bf6eff990c1f59b203a65e7bad856a27a6
Sách kinh doanh thực chiến: Nguyên tắc củ cà rốt

Được chứng nhận bởi những nghiên cứu do chính Gostick và Elton thực hiện với hơn 850.000 người lao động trưởng thành. Cuốn sách Nguyên tắc củ cà rốt sẽ chia sẻ những nguyên tắc. Để giúp nhà lãnh đạo biết cách khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân sự của mình. Tiết lộ những mẹo phía sau sự thành công của các nền văn hóa công ty nổi tiếng. Và những nhóm, tập thể có thành tích tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Tổng hợp những bài học trong kinh doanh hay trong cuộc sống cho bạn

Lời kết

Thị trường sách về kinh tế, kinh doanh vô cùng phong phú và đa dạng. Đâu là cuốn sách thật sự thích hợp với mong muốn của bạn và doanh nghiệp bạn? Mong rằng top sách kinh doanh thực chiến trên đây. Sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cập nhật mới nhất về đầu tư, kinh doanh. Giúp cho bạn đạt được những quyết định đúng đắn nhất trên con đường kinh doanh của mình.

Hồng Nhung – Tổng hợp (tham khảo: bizbooks, happy.live,…)

Đặt mua

Scroll to Top