[porto_block name="head-blog"]

Seo mũ trắng là gì?

Posted by: ATPMedia Category: Kiến thức SEO - Google Adword Post Date: 27/01/2019 821 Lượt view
Seo là một trong số những ngành đang hot trong các năm gần đây và giường như nó đang được thình hành bởi tất cả các công ty lớn, các nhà kinh doanh biết đến và đầu tư vào nghề seo. Nhưng không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng làm được điều họ muôn bởi không có kiến thức hay kinh nghiệm thì công việc sẽ trở nên khó khăn và dẫn đến thất bại là rất cao.

Seo mũ trắng là gì

Việc gì làm cũng cần phải có phương pháp và lộ trình cho chiến lược công việc của mình. Trong nghề làm seo có rất nhiều cách làm khác nhau và theo các trường phái khác nhau. Ở Việt Nam thì có chủ yếu 3 trường phái seo chính đó là seo mũ trắng, seo mũ đen, và seo mũ xám. Các thuật ngữ trên đã được các chuyên gia tại việt nam lấy tên đó để quá trình giao tiếp cho tốt. Như vậy Seo mũ trắng là gì, bạn hãy cùng tôi nghiên cứu về nó nhé.

Seo mũ trắng là gì

Seo mũ trắng là gì?

Seo mũ trắng là một đại diện cho sự trong sáng trong công việc tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối. Seo mũ trắng còn là một trường phái seo chính thông theo các nguyên tắc của Google và không sử dụng các thủ thuật, tip trích trong quá trình làm seo.

Quá trình làm seo đối với seo mũ trắng

Việc thực hiện các công việc hay tạo nên các chỉ số đều phải theo nguyên tắc của google. Bạn sử dụng nội dung hợp lý với người dùng. Không lạm dụng hoặc viết sai lệch với thông tin cần được cung cấp cho độc giả.

Seo mũ trắng là gì

Khách hàng tìm kiếm nội dung gì thì bạn phải đưa đúng nội dung khách hàng đang tìm kiếm. Đối với website thì phải được tối ưu từ đầu trước khi đưa các liên kết vào trang và đưa đến người dung tìm kiếm. Xây đựng các liên kết tự nhiên thích hợp với hành vi và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Để làm tốt được phương pháp seo mũ trắng bạn cần phải hiểu biết về kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong nghành seo, nhất là các thuật toán và nguyên tắc của google là không được vi phạm.

Lợi ích của việc làm seo mũ trắng

Việc làm seo mũ trắng là để thể hiện sự tôn trong đối với người dùng tìm kiếm, nó còn giúp khách hàng tìm kiếm những thông tin chính xác nhất mà nhiều người cùng tìm kiếm. Việc làm theo đúng nguyên tắc và theo đường lối của google thì thời gian lên top lại rất là lâu nhưng độ bền vững của nó lại không có cái gì sánh được. bởi theo nguyên tắc thì lấy gì để phạt.

Nhiều người sử dụng seo mũ đen nhiều bằng các hình thức lách luật hoặc tối ưu quá đà đối với trang web của bạn thì sẽ làm cho nó lên top nhanh hơn. Nhưng ngược lại thì bị các hình phạt của google là điều sớm muộn đối với những ai lách luật. Điều đáng tiếc là có rất nhiều khách hàng hay các công ty không biết điều này. Chỉ muốn có cái lợi trước mắt mà không biết được sau này sẽ như thế nào. Do vậy bạn là một người đầu tư vào SEO thì hãy sử dụng những phương pháp seo hiệu quả và trường tồn mãi với thời gian.

Seo mũ trắng là gì

Tại sao seo mũ trắng lại trường tồn với thời gian

Việc làm seo cũng khá là đặc biệt đối với một số người chưa am hiểu về ngành seo. Nhưng chủ yếu là những người mới biết sơ sơ thôi chư chưa hẳn là hiểu và đam mê. Seo mũ trắng làm thì rất khó, để lên được top họ phải tối ưu website từng li từng tí, tối ưu chuyển đổi và nội dung trên trang thích hợp với mọi đối tượng khi vào website. Việc tối ưu chi tiết sẽ giúp website khỏe và không bị phạt bởi các thuật toán của google nên thời gian sử dụng của nó được rất là lâu.

Seo mũ trắng là gì

Tóm lược việc seo mũ trắng

Seo mũ trắng là một trong số những phương pháp được áp dụng trong quy trình làm  seo là rất nhiều. đôi khi bạn muốn lên nhanh nhưng lại chết nhanh. Seo mũ trắng thể hiện sự đi chậm nhưng bước phát nào là trúng phát đó. Do vậy việc tối ưu trang web cũng được cải thiện về tỷ lệ chuyển đổi. Trên đây là một số ứng dụng cũng như ưu nhược điểm của phương pháp seo mũ trắng.

Chúc các bạn thành công trong công việc làm seo.

Nguồn: seokool.com

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua