Shop bán nguyên liệu làm đồ handmade

Rate this post

Nhiều bạn đọc trẻ có mong muốn tìm nguồn nhập nguyên liệu làm đồ handmadeđể có thể tự tay làm ra những sản phẩm độc đáo và bày bán trên thị trường nhằm có thêm thu nhập cho bản thân. Có rất nhiều bạn  lựa chọn tìm kiếm các nguồn hàng tại Quảng Châu nhưng gặp phải nhiều khó khăn bởi chúng không chỉ gặp trở ngại về địa điểm lấy hàng, chi phí vận chuyển, cách thức chọn hàng cũng như ngôn ngữ. Chính vì vậy, bài viết trước tôi đã hướng dẫn cách đặt hàng quảng châu. Còn bài này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số shop bán nguyên liệu làm đồ handmade tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là những cửa hàng, dãy phố được cộng đồng kinh doanh đồ handmade tin cậy và thường chia sẻ với nhau trên các diễn đàn. Theo nhận định của họ giá cả và chất lượng hàng sỉ handmade ở đây khá ưu đãi, chất lượng tốt đồng thời bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm làm các sản phẩm handmade của chính chủ cửa hàng.

Shop bán nguyên liệu làm đồ handmade
Shop bán nguyên liệu làm đồ handmade

Nguồn nhập nguyên liệu làm đồ handmade ở Hà Nội:

  • Với vật liệu vải da, vải bạt bạn có thể đến con phố Hà Trung gần chợ hàng Da. Shop bán đồ handmade hay được lựa chọn là Mimonkey tại số 12 ngõ 366 Ngọc Lâm hay HaGi Shop ở Khu Điền Kinh Mỹ Đình.
  • Nếu bạn có ý tưởng muốn làm giày handmade thì Hàng Mã là con phố tuyệt vời cho việc nhập hàng.
  • Với nguyên liệu và dụng cụ làm bánh bạn hãy tìm đến phố Thợ Nhuộm, Hai Bà Trưng, 66 Bà Triệu, Hàng Thiếc, Hàng Buồm.
  • Các loại màu, bút vẽ chỉ cần đến các cửa hàng hần trường Mỹ Thuật Công nghiệp, Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật Hà Nội

Ngoài ra tại Hà Nội bạn có thể đến các shop sau để lựa chọn đồ handmade một cách dễ dàng đó là PanGitchi  Handmade số 63, Bạch Mai; khu vực Đống Đa có thể liên hệ đến Bánh đa shop đường Nguyễn Chí Thanh, Danny’s Shop ở Chùa Láng hay Boong Shop ở Ngõ Văn Chương.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều chợ bán phụ kiện handmade như:

  • Chợ Đại Quang Minh là địa điểm nhập vải, hạt, nút, len hàng đầu
  • Nhập màu Acrylic bạn có thể đến tiệm bán hóa phẩm trường Đại học Mỹ Thuật
  • Chợ Bến Thành tập trung những shop bán sỉ vải, hạt, nút, vải nỉ dạ

Điển hình cụ thể như bạn có thể đến các shop Ngàn Thông tại 64 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Shop Reddragonfly (hiện shop này có 3 cơ sở); hay Lena Faustina,… Để thuận tiện cho quá trình tìm nguyên liệu làm đồ handmade thì các bạn nên đọc 50 ý tưởng kinh doanh đồ handmade mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài trước đó.

Bạn đừng lo lắng về câu chuyện tìm shop bán sỉ nguyên liệu làm đồ handemade vì chỉ cần bạn xác định được đúng hướng, đối tượng khách hàng và sản phẩm định làm thì bạn chỉ cần tìm kiếm trên cách trang mạng xã hội chúng tôi tin sẽ rất nhiều kết quả tìm kiếm được đưa ra cho bạn. Mong rằng những góp ý trên có thể giúp ích cho các bạn tìm được nguồn lấy nguyên liệu làm đồ handmade giá rẻ. Đừng quên cảm ơn chúng tôi và đưa ra khó khăn bạn gặp phải vào ô bình luận bên dưới để nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng. Thanks!

Sau khi chuẩn bị được nguyên liệu thì Bài sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn đồ handmade để bán. Các bạn chú ý đón đọc nhé.

Khóa Học ứng dụng phần mềm vào để kinh doanh online trên Facebook Frofile

Trần Nam Giang

Đặt mua

Scroll to Top