10 Ngày kết bạn facebook full 5k, tại sao không_
Rate this post

Tài khoản facebook full 5000 bạn bè chỉ trong 10 ngày? Nghe có vẻ điên rồ nhưng chắc bạn cũng ước được như tôi đúng không? Chắc cũng không ít bạn đang nghĩ tôi chỉ chém gió chứ sao mà nhanh thế được? Chuyện cũng thường thôi nếu là tôi thì cũng nghĩ… Tâm sự cách tôi đã kết bạn facebook full 5k chỉ trong 10 ngày như thế nào?

Chỉ 10 ngày mà có tới 10 nick full 5k bạn bè? Đã bao giờ bạn nghĩ đến điều “hoang tưởng” này chưa? Bình tĩnh nào, chuyện này rất là easy nếu bạn làm đúng cách. Giờ thì theo dấu để biết tôi đã làm gì đển kết bạn facebook full 5k chỉ trong 10 ngày nhé.

Sẵn sàng tài khoản facebook để kết bạn

Đương nhiên rồi! Không có tài khoản facebook thì lấy gì mà đi kết bạn đây, việc đầu tiên là các bạn hãy chuẩn bị tài khoản facebook. Để có tài khoản facebook các bạn có thể: Tự tạo hoặc Mua sẵn. 2 sự lựa chọn cho bạn, mình thì cần để làm ăn lâu dài nên chọn phương án số 1 là tự tạo facebook sẵn (nếu bạn nào muốn mua tài khoản thì tham khảo các nơi uy tín nhé ?).

Số tài khoản mình chuẩn bị là khoảng 10 tài khoản nhé. Con số này thì không có mặc định đâu nhé, tuy nhu cầu mỗi người thôi. Lần này mình chỉ sử dụng 10 tài khoản facebook thôi, còn các bạn thì tùy. Sau khi đã có tài khoản facebook thì mình sẽ làm những bước sau đây.

Bước 1: Mình sẽ login 10 tài khoản này vào máy tính của mình. Các bạn có thể login trên trình duyệt còn mình thì sử dụng phần mềm kết bạn facebook tự động Alo Profile nên mình sẽ login 10 tài khoản vào phần mềm này luôn nhé.

Bước 2: Mình sẽ tiến hành thay đổi hoặc thêm mới ảnh avatar và ảnh cover của tài khoản. Nói chung là mình sẽ làm lại phần giới thiệu hoàn chính của một tài khoản facebook. Chú ý: Các bạn định hướng sẽ kết bạn với đối tượng khách hàng nào thì hãy xây dựng phần giới thiệu, avatar, cover phù hợp với những người chúng ta sẽ kết bạn nhé, như vậy tỉ lệ đồng ý kết bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Phần này các bạn có thể làm thủ công và nên để thông tin chính chủ như tên và ngày tháng sinh trên chứng minh nhân dân nhé.

huyentrang.alosoft

Bước 3: Sau khi mình đã thay đổi các thông tin giới thiệu, avatar, cover xong. Bước tiếp theo mình sẽ đăng bài lên các tài khoản facebook này. Lưu ý: Hãy đăng những bài hướng tới những khách hàng mà bạn sẽ kết bạn. Cố gắng trình bày thật tốt và chỉnh chu nhất. Đây là phần quyết định tới hơn 70% sự đồng ý chập nhận kết bạn. Tốt nhất mỗi tài khoản bạn nên xây dựng khoảng 5 – 10 bài đăng và tương tác thủ công khoảng 1 tuần. 2 công việc thay đổi giới thiệu, xây dựng nội dung sẽ mất của bạn khoảng 1 ngày hoặc tùy thuộc vào bạn nhé, vì phần này vẫn nằm ở thời gian chuẩn bị, nên các bạn cứ thoải con mái thôi nhé.

Xong phần chuẩn bị tài khoản facebook và các phần liên quan của một tài khoản facebook hoàn chính đó là ảnh avatar, ảnh cover, nội dung. Phần tiếp theo là gì nhỉ? Là đi kết bạn thôi nào các bạn ơi :D. À nói thêm chút trên facebook thì chắc các bạn đã biết rồi đó, các bạn hay mình sẽ có 2 cách kết bạn.

 1. Kết bạn theo gợi ý của Facebook.
 2. Kết bạn theo UID Facebook.

Nếu bạn chọn kết bạn theo gợi của Facebook thì bạn không cần dữ liệu gì thêm tuy nhiên việc này tốn thời gian và không hẳn họ là Khách hàng tiềm năng của bạn. Còn nếu bạn muốn kết bạn theo UID Facebook có định hướng, thì bạn nhớ quét UID Facebook trước nhé. Để quét UID Facebook bạn xem hướng dẫn tại bài viết này nhé Hướng dẫn cách quét UID facebook trên group và fanpage. Mình sẽ không nói thêm phần này nữa, vì các bài viết khác mình đã đề cập rất nhiều về UID Facebook rổi, các bạn có thể xem lại nhé.

alosoft-huong-dan-cach-lay-uid-facebook2Chốt lại về phần chuẩn bị các bạn cần những thứ dưới đây!

 • Tài khoản facebook: Ngon (ngon ở đây là các bạn phải qua các bước như mình đã nói ở phần trên rồi nhé)
 • Tếp UID Facebook (Nếu bạn kết bạn theo UID thì chuẩn bị nhé).

Xong chưa các bạn ơi! Xong rồi thì bắt đầu kết bạn nào? Mục tiêu là 10 ngày đủ 5k bạn bè nhé các bạn.

Kết bạn Facebook 10 ngày có ngay 5k bạn bè trong tài khoản Facebook?

Các bạn nghĩ mình sẽ dùng phương pháp nào để có thể 10 ngày đã có được 5k bạn bè trên facebook. Đây đây ngay phía dưới đây là các mình đã làm và hiệu quả rất tốt.

Bước 1: Là đây ?

 1. Chuẩn bị tài khoản facebook ngon về mặt hình thức lẫn nội dung.
 2. Sử dụng công cụ Phần mềm kết bạn Facebook hàng loạt Alo Profile

Phần mềm kết bạn facebook hàng loạt Alo Profile

Bước 2:  Mình sẽ cấu hình chức năng cho phần mềm để chạy kết bạn

Phần mềm kết bạn facebook tự động Alo Profile

Mình sẽ cấu hình như sau. Các bạn có thể tham khoản cấu hình của mình sẽ, còn các bạn cũng có thể tùy chọn cấu hình riêng.

 • Kết bạn theo UID Facebook.
 • Lọc bạn bè ở Việt Nam (tùy chọn nhé).
 • Lọc giới tính nam hoặc nữ (tùy chọn nhé).
 • Chạy song song 3-5 tài khoản cùng lúc.
 • Mỗi tài khoản gửi kết bạn 300-500 lượt.
 • Thời gian nghĩ chờ 2 lượt gửi là 10-15s.

Sau khi cấu hình xong hết rồi thì mình sẽ nhập các tài khoản vào phần mềm. Nhấn Start chờ đợi tiện thể nhâm nhi ly cafe. Đang ngồi bay bổng số lời gửi kết bạn lên đến 300 rồi :D. Nhanh thế là cùng!

Uống cafe tiếp nào các bạn! Chờ đến lúc nào 50 tài khoản đủ 1000 lượt gửi yêu cầu kết bạn thì dừng lại nhé. Giờ làm gì tiếp đây nhỉ? Ngồi chờ đồng ý thôi các bạn ơi, trong thời gian này các bạn tiếp tục xây dựng nội dung trên các tài khoản facebook đang kết bạn và sử dụng phần mềm kết bạn facebook hàng loạt để đi tương tác với những người đã là bạn bè rồi nhé.

Phần mềm kết bạn facebook hàng loạt Alo Profile

Xong ngày đầu tiên, đến ngày thứ 2 mình sẽ gửi tiếp 300-500 lời mởi kết bạn như hôm qua, ước chừng đã gửi 1000 lời mời thì nghỉ 1 ngày rồi đến ngày thứ 4 tôi hủy những lời mời kết bạn đã gửi ngày hôm trước mà chưa được đồng ý.

Sau khi hủy hết những người không đồng ý, mình sẽ tiếp tục gửi lời kết bạn. Cứ như thế liên tục 10 ngày các bạn sẽ có được full 5k bạn.

Tổng kết lại một số kinh nghiệm khi kết bạn thần tốc

 1. Chuẩn bị thật chi tiết các dữ liệu cần khi kết bạn: Bao gồm tài khoản Facebook, UID Facebook.
 2. Xây dựng nội dung cho tài khoản facebook thật tốt.
 3. Kết hợp nhuần nhuyễn các gói phần mềm như mình đã đề cập trong bài viết.
 4. Cần phải siêng năng làm việc.

Đây là cách làm của mình các bạn có thể tham khảo hoặc các bạn có thể sáng tạo theo cách của riêng mình. Nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ cho mình qua Fanpage: Alosoft.vn. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các bạn.

Huyền TrangAlosoft.vn

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua