[porto_block name="head-blog"]
SEO-MU-XAM

Nếu bạn muốn tăng vọt lưu lượng truy cập trang web của bạn, sau đó bạn sẽ phải thực hành nhiều cách để tăng thứ hạng SERP của bạn. Xây dựng liên kết mũ xám hoặc SEO là một trong số đó có lợi ích thực sự trong việc cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm về các kỹ thuật SEO mũ xám khác nhau và cách tăng xếp hạng bằng cách sử dụng các kỹ thuật này.

1Hiểu Grey Hat SEO là gì?

<span style=Hiểu Grey Hat SEO là gì?” />

Grey Hat SEO không tốt bằng mũ trắng hay xấu như SEO mũ đen. Nó chứa đựng các yếu tố rủi ro nhiều hơn việc sử dụng SEO mũ trắng. Nếu bạn làm đúng, thì bạn có thể tận hưởng những lợi ích to lớn của nó bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO mũ xám.

Sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng sẽ giúp bạn có được kết quả tốt. Tuy nhiên, bạn có thể phải thực hiện một số thủ thuật nhanh để có kết quả nhanh hơn. Mũ xám giúp bạn ra khỏi đó để giúp bạn có được kết quả SEO nhanh chóng.

Một chiến lược được coi là Grey Hat rất khó để xác định ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, nó thay đổi tùy thuộc vào quan điểm khác nhau. Biết những rủi ro trước khi thúc đẩy và làm điều đó đúng cách để thu hoạch lợi ích của nó, không phải là hình phạt.

2Tại sao các kỹ thuật SEO Hat Grey lại quan trọng?

Vài kỹ thuật SEO mũ xám có thể dẫn đến kết quả tiềm năng mà có thể khó khăn hơn thông qua SEO mũ trắng. Hiểu rõ chiếc mũ xám chi tiết hơn. Nó có thể giúp bạn trong việc có được kết quả tuyệt vời mà không có hậu quả xấu. Mặt khác, nó có thể làm hỏng hiệu suất blog hoặc trang web của bạn khiến lưu lượng truy cập đáng kể bị mất.

Thông thường, các phương thức mũ xám có một số rủi ro nhưng giúp bạn có được kết quả SEO tốt nhất. Nó phụ thuộc vào bạn làm thế nào bạn thực hành nó. Dưới đây là vài kỹ thuật SEO mũ xám bạn có thể sử dụng để tăng thứ hạng trang web của mình.

3Kỹ thuật SEO mũ xám để tăng xếp hạng SERP

Kỹ thuật SEO mũ xám để tăng xếp hạng SERP

# 1: Submit lên Web 2.0 để xây dựng liên kết

Trước đây, trên internet chỉ gồm các trang web tĩnh. Người dùng chỉ có thể đọc nội dung các trang web đó. Tuy nhiên, bây giờ nó trở nên dễ dàng truy cập để tạo, tinh chỉnh và tương tác, trong đó có web 2.0. Web 2.0 submissions là nội dung tạo ra một trên các trang web 2.0, tinh chỉnh, tạo ra các liên kết trỏ đến tên miền chính của chúng tôi. Do đó, nó thuộc kỹ thuật xây dựng liên kết mũ xám.

Web 2.0 có hai lợi ích nổi bật như xây dựng các liên kết và nhận được lưu lượng truy cập chất lượng . Trong đó, bạn phải chủ động hơn trong ít nhất các trang web phổ biến nhất trên web 2.0 như Medium, WordPress, Blogger, v.v. Tuy nhiên, hãy nhớ những điều dưới đây cho mỗi lần submit web 2.0 để có thể thành công.

Dưới đây là một số mẹo để làm cho nó hiệu quả hơn .
⦁ Xử lý trang web hoặc blog của bạn trên web 2.0 dưới dạng blog thực.
⦁ Đặt tên miền và chủ đề phù hợp.
⦁ Luôn ưu tiên trình bày nội dung chất lượng.
⦁ Bao gồm các định dạng hình ảnh, video cần thiết.
⦁ Đảm bảo thực hiện tối ưu hóa trang đúng cách.
⦁ Chỉ đặt liên kết của bạn là tự nhiên và có liên quan.
⦁ Thêm liên kết đến các trang thông tin khác.
⦁ Được đề xuất có ID email duy nhất.
⦁ Đừng bao giờ sản xuất bất cứ điều gì giả mạo.

Web 2.0 hoạt động tốt hơn khi bạn quan tâm đến việc cam kết của người dùng không tạo ra các liên kết ngược. Giữ ý định xây dựng liên kết của bạn sang một bên và làm điều đó một cách tự nhiên.

Ngay cả những người mới đến ngành công nghiệp viết blog cũng có thể sử dụng những nền tảng này để bắt đầu viết blog . Một khi họ có khả năng và thành lập, họ có thể đi cho một tên miền riêng biệt với lưu trữ thích hợp.

# 2: Mua miền hết hạn

Nó là một kỹ thuật seo mũ xám mạnh mẽ , nhưng chỉ khi bạn đã làm đúng. Mặc khác, nó sẽ có tác động ngược lại lớn hơn. Nếu bạn mua miền hết hạn, có rất nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét .

⦁ Kiểm tra xem tên miền có thuộc cùng một vùng thích hợp với những gì bạn định làm không. Mức độ liên quan của miền là một khía cạnh quan trọng để suy nghĩ trước khi mua miền hết hạn.
⦁ Đảm bảo rằng miền chưa bị phạt trước vì nhiều lý do. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Sandbox, Penalty Checker để biết nếu nó bị hủy hoặc bị phạt.
⦁ Và bạn phải biết về cách trang web đã hoạt động như thế nào, và trước đó nữa. Có các công cụ có sẵn như Wayback Machine hoặc Archive đã lưu trữ ảnh chụp màn hình của các trang web vào các thời điểm khác nhau.
⦁ Sử dụng Open Site Explorer, bạn cũng có thể kiểm tra điểm số spam của nó. Tốt hơn để lựa chọn nếu con số là ít hơn 3 (tối đa là 5).
⦁ Phân tích các liên kết ngược và lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong các khoảng thời gian trước khi quyết định mua miền cụ thể.

# 3: Có tài khoản truyền thông xã hội giả.

Nó không phải là rõ ràng để giải thích tầm quan trọng của mạng xã hội và tín hiệu xã hội trong việc thúc đẩy SEO của bạn và xếp hạng trong chỉ mục của Google. Chúng ta đều biết về vai trò quan trọng mà các nền tảng xã hội.

Nhận được nhiều đề cập đến xã hội hơn hoặc tương tác thông qua các bài đăng và nội dung có giá trị của bạn rõ ràng là kỹ thuật SEO mũ trắng. Tuy nhiên, có nhiều tài khoản xã hội trên mỗi nền tảng để nhân số lượng người theo dõi hoặc tín hiệu xã hội là chiến lược mũ xám.

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo các tài khoản giả trên hầu hết các nền tảng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. và bắt đầu tiếp thị nội dung. Hơn nữa, có rất nhiều công cụ nghe và theo dõi truyền thông xã hội có sẵn để quản lý tất cả các đề cập xã hội của bạn từ một nơi. Dù sao, cũng không nên tạo quá nhiều tài khoản ảo, chỉ nên giới hạn từ 2 đến 3 tài khoản trên 1 MXH.

Làm điều đó chỉ khi cần thiết. Đôi khi, mọi người sẽ bắt bạn rằng bạn đang giả mạo sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội có thể đạt được để tăng phạm vi tiếp cận xã hội của bạn như Digi SMM .

# 4: Nhận được các đánh giá thuận lợi

Để xây dựng sự đồng dẫn của bạn, bạn có thể đăng ký thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình trên các trang web đánh giá khác nhau như Yelp, G2 Crowd, v.v. Đăng ký đơn giản và quên không có cách nào giúp bạn đạt được điều gì. Độ tin cậy bạn đang kiếm được ở đó cải thiện vị trí SERP của bạn. Bất kỳ doanh nghiệp nào khẳng định đánh giá và phản hồi tích cực đều giữ thành công.

Ngay cả những người cũng như công cụ tìm kiếm mong đợi cùng để đánh giá thương hiệu của bạn và dịch vụ của bạn. Bạn có thể nghi ngờ rằng đây là tất cả phổ biến và một kỹ thuật mũ trắng. Có, là chính xác. Nếu nó xảy ra tự động, thì nó tốt và tốt. Nếu không, bạn phải hỏi người khác hoặc mua đánh giá tốt . Bây giờ, nó trở thành chiếc mũ xám khi bạn đang tinh chỉnh. Dù bằng cách nào, bạn có thể đánh giá các thương hiệu khác và lần lượt nhận được đánh giá của họ về doanh nghiệp của bạn.

# 5: Kéo dài nội dung bài đăng trên blog cũ

Bên cạnh chất lượng nội dung, độ dài của bài viết nói rất nhiều. Xem xét, SEO hoặc xếp hạng của một bài đăng trên blog cụ thể, nội dung dài hơn sẽ giúp bạn ở mức độ lớn hơn.

Phần quan trọng hơn là bạn có thể đặt càng nhiều càng tốt các liên kết nội bộ và bên ngoài như thể bạn có nội dung dài hơn và được tối ưu hóa hơn. Các liên kết nội bộ mạnh mẽ hơn để làm cho nhiều nước liên kết chảy hơn giữa các bài viết liên quan của bạn.

Tuy nhiên, bạn phải có nghiên cứu toàn diện trước khi mở rộng số lượng từ của các bài đăng blog cũ hoặc hiện tại của bạn. Chỉ vì mục đích kéo dài và đặt liên kết, nếu bạn cải tạo; sau đó nó sẽ không hoạt động. Biết thông tin xu hướng nào bạn có thể thêm, tại sao phải bao gồm, thông tin đó sẽ như thế nào đối với người dùng của bạn; bạn phải suy nghĩ về mọi thứ trước khi làm việc trên đó.

Thông qua điều này, cơ hội của bạn đang được tăng lên cho sprinkling nhiều từ khóa LSI trong nội dung của bạn.

# 6: Thao tác nhấp qua tỷ lệ

Tỷ lệ nhấp và thời gian ở hoặc tỷ lệ thoát là các yếu tố thiết yếu của trang web. Qua đó, Google hiểu sự liên quan và chất lượng của bài đăng. Dễ dàng làm việc trên trang SEO của bạn, Tạo và quảng bá nội dung có giá trị, xây dựng các liên kết hữu cơ hoàn toàn sẽ mang lại CTR của bạn vô cùng. Đó là SEO mũ trắng tự nhiên.

Cơ hội, nếu bạn muốn cải thiện CTR của mình so với đối thủ cạnh tranh, thì bạn phải thử thủ thuật mũ xám này. Từ kết quả tìm kiếm cho từ khóa, hãy nhấp vào liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn và đóng liên kết ngay lập tức. Sau đó nhấp vào liên kết của bạn và ở lại một lúc. Lặp lại quá trình này sẽ có tác động lên cả CTR.

# 7: Sở hữu các trang web hoặc blog nhỏ

Nó gần như tương tự như các trang web 2.0. Nó đề cập đến việc tạo ra microsite để tạo thêm backlinks trỏ đến trang web chính của bạn. Nếu bạn làm điều đó một cách chính xác, sau đó bạn có thể đạt được khả năng hiển thị tìm kiếm và backlinks chất lượng từ các trang web khác.

Một microsite hoặc blog có thể là một trang web riêng biệt hoặc một tập các trang web trên tên miền riêng của nó liên quan đến ngành của bạn. Hoặc nó có thể là một tên miền phụ hoạt động như một phần mở rộng cho một số trang web.

Bạn sẽ phải lưu trữ nó một cách chính xác, thiết kế tốt, và sản xuất nội dung đầy đủ thông tin và làm điều đó một cách tự nhiên. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, tốt hơn không nên thử điều này. Bạn sẽ đấu tranh để quản lý nhiều trang web.

4Bạn có nên sử dụng phương pháp SEO mũ xám?

Trước khi bắt đầu sử dụng phương pháp mũ xám, hãy biết những rủi ro và phần thưởng của nó. Google ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn và thường xuyên có các cập nhật và thay đổi thuật toán. Kỹ thuật mũ xám trong tháng này sẽ là một chiếc mũ đen sau khi một bản phát hành cập nhật từ Google. Vì vậy, làm điều đó một cách hoàn hảo. Tìm kiếm bất kỳ kỹ thuật mũ xám nào rủi ro hơn, không nên cố gắng. Ưu tiên chọn phương pháp có nguy cơ thấp hoặc mũ trắng để có kết quả chậm hơn nhưng vĩnh viễn.
Phán quyết về kỹ thuật SEO mũ xám tốt nhất.

Kỹ thuật mũ xám hiệu quả cho đến khi bạn bị Google đánh cắp hoặc bị phạt. Vì vậy, thực hành nó chỉ khi bắt buộc. Trong khi đó, không bao giờ dính vào kỹ thuật mũ xám để có kết quả nhanh hơn. Nếu nó hoạt động ngược lại, bạn sẽ phải chịu tổn thất đầu vào.

Bạn nên sử dụng kỹ thuật SEO mũ xám có danh sách kiểm tra. Đừng làm điều đó cồng kềnh hoặc không tự nhiên để bị phạt. Sử dụng nó ở một mức tối ưu và tối thiểu và lấy toàn bộ lợi ích của nó.

Kỹ thuật mũ xám đơn giản hơn để tăng lưu lượng truy cập trang web cùng với kết quả SEO mũ trắng. Không chỉ dựa vào các phương pháp mũ xám. Đừng bao giờ thực hành kỹ thuật mũ đen.

Nguồn: seoconghuong.com

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua