Rate this post

Nếu bạn không biết kinh doanh gì để tăng thu nhập, bạn đang bí ý tưởng kiếm tiền online thì đây là danh sách tổng hợp tất cả các ý tưởng nên kinh doanh thích hợp cho từng đối tượng và từng ngành. Bạn hãy lưu lại trang để tham khảo nhé!

Ý tưởng kinh doanh cho học sinh sv

Kinh doanh đồ ăn vặt – đồ handmade

Nhu cầu về ăn uống là bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, thay vì là các món ăn cao sang, thì bạn có thể bắt đầu công việc của mình với các đồ ăn vặt như bánh ngọt, xúc xích, đồ nướng xiên, bánh mỳ thịt,… thoạt Quan sát thì các bạn thấy giá trị của các đồ ăn này khá là nhỏ, nhưng thực tế thì trái ngược với nhu cầu của các món hàng này.
Số lượng sv, và công nhân hầu hết chiếm phần lớn, mà nhu cầu của họ đối với các món ăn như vậy lại rất cao, một phần vì thu nhập chưa cao, một phần vì các đồ ăn này dễ ăn, mất ít thời gian chuẩn bị… do đó chúng rất được ưa chuộngvì vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chọn một thị trường đầy tiềm năng như thế để kinh doanh.

Kinh doanh quần áo Trực tuyến

Ẳn và mặc là hai nhu cầu thiết yếu nhất, bên cạnh đó thị trường cho mặt hàng này rất rộng lớn, toàn bộ mọi lứa tuổi đều có nhu cầu về mặc đẹp, ngoài ra bạn không nên kinh doanh một cách dàn trải mà nên lựa chọn đối tượng mà mình hướng tới cho thích hợp, để từ đó có những mẫu mã bắt mắt lôi kéo người mua.
đầy đủ hiện tại người mua hàng không còn bị trói buộc với tâm lí phải ra các cửa hàng nữa, họ chỉ cần lên mạng nghiên cứu xem mẫu nào phù hợp là có thể đặt mua luôn. vì vậy yêu cầu khi bạn kinh doanh hàng này đó là luôn cải tiến những mẫu mới có như thế mới hút được khách hàng và cần để ý sản phẩm bạn kinh doanh phải hợp với đối tượng bạn hướng tới.

kinh doanh quan ao 37932 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Bán quần áo online

Kinh doanh mỹ phẩm

Khi cuộc sống ngày càng khá giả và giàu có thì nhu cầu làm đẹp cũng không ngừng tăng lên mạnh mẽ, chính do vậy việc kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm dưỡng da sẽ có hiệu quả rất là lớn, bởi vì thực tế giá các mặt hàng này cũng không phải quá cao chiết khấu lại lớn, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi cung cấp hàng tin tưởng và đảm bảo chất lượng, vì các sản phẩm làm đẹp có tác dụng trực tiếp khi dùng. Và bạn cũng cần lưu ý liên tục cập nhật những dòng sản phẩm mới mà đạt hiệu quả cao giống như thế mới đảm bảo bắt kịp được hướng tăng trưởng ngày càng cao của xã hội.

kinh doanh my pham 37953 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Bán mỹ phẩm Trực tuyến

Bán đồ handmade

Kinh doanh mặt hàng này khá còn mới mẻ, nhu cầu mặt hàng này sẽ ngày càng tối ưu, nhu cầu dùng chủ yếu là học sinh và sinh viên cũng giống như lứa tuổi thanh niên, yêu cầu đòi hỏi bạn phải có tính sáng tạo lựa những món hàng “hót” theo trào lưu từng thời điểm nếu bạn nắm bắt được thị hiếu user biết đi tắt đón đàu thì sẽ là một lợi thế không hề nhỏ. Chẳng hạn bạn cũng biết là lứa tuổi thanh niên rất mê những bộ phim tình cảm sướt mướt của điện ảnh Hàn, do đó những món đồ được các thần tượng đưa như vòng tay hoặc nơ buộc tóc… chỉ cần bạn là người sáng tạo ra những sản phẩm giống như vậy trước hết sẽ rất hút khách, hoặc bạn có thể chế tạo ra những mặt hàng độc đáo khác bằng khả năng sáng tạo của mình.

ban do handmade 37957 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Bán đồ handmade

Kinh doanh giầy dép- phụ kiện

Giầy dép cũng là một lựa chọn không tồi để bạn khởi đầu khởi nghiệp, bởi giống như các bạn biết thị trường của hàng này cũng rất lớn, chỉ cần bạn chuyên tâm, cộng thêm sự nhiệt tình, khéo léo, cùng một chút tinh tế để lựa ra những sản phẩm đẹp, bền và rẻ thì tin rằng bạn sẽ kéo được rất nhiều KH về phía mình.
không những thế bạn cũng cần note, bởi vì là mình kinh doanh qua mạng nên bạn cố gắng đăng tải càng nhiều mẫu mã càng tốt để tạo sự phong phú cho sản phẩm, và cũng tạo cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

kinh doanh giay dep 37970 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Kinh doanh giầy dép

Kinh doanh đồng hồ

Đây là mặt hàng đầy tiềm năng, trong những năm tới chắc chắn rằng mặt hàng này sẽ ngày càng thịnh hành, ngoài tác dụng về mặt thẩm mỹ đồng hồ còn có thể được dùng để xem giờ giấc có những loại hiện đại còn hẹn được cả báo thức, với những tính năng ngày càng được chế tác tinh vi thì có thể thấy trong tương lai gần lựa chọn kinh doanh hàng này là tỉnh táo.
Các bạn cũng cần quan tâm một chút với từng đối tượng khác nhau các bạn có mẹo tư vấn và lựa chọn sản phẩm khác nhau, nên ads nhiều sản phẩm để tạo sự cạnh tranh.

kinh doanh dong ho 37984 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)

Kinh doanh những đặc sản quê hương

Mỗi một vùng quê đều có những món đặc sản riêng, nhưng không phải ai cũng biết đến những mặt hàng này, vì thế các bạn cần có thể tận dụng mạng xã hội để truyền bá, chào bán rộng rãi những sản phẩm này đến với đông đảo mọi người, mình nghĩ rằng sẽ có rất nhiều KH tiềm năng liên hệ để get hàng từ bạn, cơ hội để các bạn có được thành công ban đầu rất thuận lợi, các bạn nên tận dụng lợi thế này.

kinh doanh nhung dac san que huong 37994 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Đặc sản quê hương

thiết kế web, logo

Nếu bạn là người am hiểu công nghệ và có khả năng lập trình thì bạn cũng có thể thiết kế những trang website với những nội dung đang được quan tâm rộng rãi để thu hút lượng lớn người xem. Bạn có thể dùng những mạng lưới website này để phân phối các gói ads các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trên website của bạn, đây cũng là hình thức kinh doanh khá đa dạng cho đến nay.

san suat quang cao 38004 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)quảng cáo qua website

design video đồ họa

Bạn có thể hợp tác với bạn của mình để thực hiện ý tưởng kinh doanh này, vì có rất nhà sản xuất hay các công ty mong muốn có pic video đại diện cho sản phẩm mới ra mắt của doanh nghiệp mình để thu hút được sự quan tâm của mọi người.
Nhưng bạn lưu ý design mảng này chẳng phải dễ cần có người am hiểu ngành này để có thể cùng cộng tác.

thiet ke video do hoa 38006 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)design đồ họa

Mở dịch vụ SEO

Để kinh doanh được ngành này bạn phải hiểu SEO là gì và làm SEO như thế nào vì đây là thuật ngữ khá mới, nếu bạn chưa biết thì cũng có thể tham gia các khóa training đào tạo về vấn đề này, sau khi nắm được rồi bạn có thể tự mở dịch vụ SEO ngay cả khi bạn ở nhà, các công ty hay cá nhân đơn vị kinh doanh họ đang rất cần tool này để đảm bảo website họ luôn gần gũi với tool kiếm tìm, để từ đó đảm bảo được user truy cập vào web họ một cách dễ dàng.

10 Ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng

Kinh doanh các áp dụng về giáo dục

hiện tại, mọi lĩnh vực đang dần được công nghệ hóa. Giáo dục cũng là một trong số đó, người ta thích việc bổ sung kiến thức cho mình thông qua các thiết bị điện tử hơn, họ cảm thấy điều đó thú vị và dễ dàng dùng. Bạn không cần phải mang theo những cuốn sách nặng hay xây dựng một bảng thông tin rối tung bằng giấy nữa.
cho nên, bạn nên đầu tư kinh doanh trong việc tạo ra các vận dụng học tiếng anh, kiến thức chuyên ngành nghề cho những người muốn tìm hiểu thêm về nó, truyện ebook hay các trò chơi mang thuộc tính giáo dục. Sau khi hoàn thành đứa con tinh thần này, bạn cần kết nối friends dùng nó để hưởng hoa hồng từ nhà sản xuất sau khi bán nó cho shop.
Sau khi đã thành thục và tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình trong lĩnh vực này, bạn có thể mở rộng quy mô bằng phương pháp thuê người thiết kế software cho ý tưởng sau này của bạn! Chất xám luôn là thứ đắt giá và không bao giờ cạn kiệt tài nguyên cả.

kinh doanh cac ung dung ve giao duc 144896 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Công nghệ nắm vai trò thiết yếu trong lĩnh vực giáo dục

Dịch vụ chụp ảnh với thú cưng

cho đến nay, thú cưng đang là một trong những thú chơi của rất nhiều người trong xã hội. Họ không chỉ nuôi những con vật như chó mèo mà chuột, chim cảnh và lợn,… cũng như những người bạn trong gia đình vậy. Vì lẽ đó mà các dịch vụ liên quan đến thú cưng cũng như nấm mọc ngày mưa, xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện tại. Đặc biệt việc quay phim, chụp ảnh các con vật này là một thị trường mở đầy tiềm năng cho Việt Nam. Hãy ads những mẫu ảnh với thú cưng vô cùng độc đáo của bạn, ý tưởng này sẽ lôi kéo rất nhiều người chú ý đấy!
Để kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn cũng nên đầu tư cho mình những con vật đáng yêu để chụp ảnh cùng khách. Thực hiện dịch vụ này ngoài giờ sẽ khiến bạn kiếm được một khoản kha khá vì rất độc lạ.

dich vu chup anh voi thu cung 144895 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Dịch vụ chụp ảnh với thú cưng

Kinh doanh rau sạch

Rau sạch là thứ mà người dân tất cả mọi nơi đang săn lùng. Chúng ta không tiếc những khoản chi phí đắt đỏ để được ăn những cây rau sạch, không thuốc độc hại. vì vậy, chỉ cần bạn bỏ thêm chút thời gian ngoài giờ làm việc chính của mình để chăm sóc một mảnh vườn rau sạch hoặc những loại rau quả nhỏ thì lượng tiền bạn thu về cũng không phải nhỏ đâu nhé!
Để thực hiện ý tưởng này bạn nên có sự truyền bá sản phẩm của bản thân qua nhiều kênh thông tin, không chỉ là hàng xóm mà còn trên mạng nữa. giống như vậy bạn có thể tạo dựng lòng tin từ mọi người, có thêm vốn và mở rộng mô hình kinh doanh này!

kinh doanh rau sach 144894 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Kinh doanh rau sạch

Bán phụ kiện cho vật nuôi

Vật nuôi không chỉ giống như một người bạn thôi đâu, nhiều người còn coi chúng giống như con cái trong nhà nữa. vì thế, bạn hãy đầu tư cho ý tưởng kinh doanh phụ kiện cho vật nuôi đi thôi. Những bộ quần áo dễ thương, vòng cổ, đồ chơi… luôn là những mặt hàng có nguồn lợi nhuận cực lớn.
Phụ kiện cho thú cưng bây giờ có giá chẳng phải rẻ cũng là bởi vì không phải ai cũng có điều kiện nuôi thú, những người mua sẽ là đối tượng có điều kiện về kinh tế. Những chiếc áo cho chó thôi cũng ngang ngửa một chiếc áo thun cho chủ mặc rồi! Bạn nên tận dụng sở thích đang nổi này mà kinh doanh mặt hàng này ngay thôi!

ban phu kien cho vat nuoi 144893 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Bán phụ kiện cho vật nuôi

Tiệm giặt đồ

cửa hàng giặt đồ là một ý tưởng kinh doanh không tồi, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bạn chỉ cần đầu tư cho mình những chiếc máy giặt công nghiệp rồi kinh doanh giặt đồ giá rẻ, chẳng bao lâu sẽ thu hồi được vốn. ngày nay trên thị trường bán nhiều loại máy giặt, giặt được toàn bộ các loại quần áo, chăn màn, vì thế mà bạn chẳng cần lo vất vả đâu nhé, mọi thứ đều được Automation.
Điểm lưu ý là bạn nên thu ở mức rẻ thôi, như vậy sẽ kiếm được nhiều KH. Vị trí cửa hàng cũng vậy, bạn nên đặt tại nơi đông người thuê trọ, nhân viên văn phòng, gần trường đại học. Những người sống quanh đó thường không có thời gian hoặc “lười” giặt đồ, họ chắc chắn sẽ đem đến tiệm của bạn!

tiem giat do 144892 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Tiệm giặt đồ

Mở shop tạp hóa

shop tạp hóa bán đồ ăn vặt, báo tạp chí, văn phòng phẩm, phụ kiện quần áo, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi… luôn là những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. do đó nếu bạn thực hiện kinh doanh ngoài giờ trong ngành nghề này thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được chút đỉnh. Địa điểm để mở cửa hàng cũng cần phải tính toán kỹ, bạn không nên mở ở những nơi vắng người mà cần chọn gần trường học hoặc bệnh viện, công ty, bến xe chẳng hạn. Những cửa hàng tiện lợi luôn tự tìm được KH cho mình!

mo cua hang tap hoa 144891 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Mở shop tạp hóa

kinh doanh online

ngày nay bán hàng online sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều ngân sách, từ việc thuê cửa hàng cho đến nhân sự bán hàng. Bạn chỉ cần dần dần xây dựng một mạng lưới khách hàng, người tiếp cận với trang web của bạn, lựa chọn những sản phẩm mong muốn kinh doanh và quảng cáo qua mạng. ngày nay không còn nhiều người like đi ra ngoài và chọn đồ nữa, ngay cả đồ ăn họ cũng thích đặt hàng trên mạng.
Cố gắng xây dựng brand trong lòng KH để tiếng lành đồn xa, bạn sẽ thu hút nhiều khách hơn nữa. Không cần phải rẻ mà nên bán theo tiền nào của nấy, sẽ có người Quan sát thấy chất lượng sản phẩm của bạn, đừng nên bán những loại rẻ tiền, chất lượng kém vì giống như vậy sẽ thất bại trong chiến lược kinh doanh này.

ban hang online 144890 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)kinh doanh online

cửa hàng bán thuốc Đông Y

Thị trường thuốc tây cho đến nay đang xuất hiện tràn lan mọi nơi. Thuốc tây không phải tốt như mọi người thường nghĩ, nó ảnh hưởng khá nhiều đến cơ thể mỗi người. vì vậy, dần dần chúng ta sẽ quay trở về với các loại thuốc bắc, thuốc nam, những nguyên liệu lành tính và hoàn toàn từ thiên nhiên. Bạn nên kinh doanh mặt hàng này ngoài giờ, tìm được những nơi phân phối tốt nhất để bán cho người quen rồi dần dần là mở rộng thị trường KH thêm nữa.
tuy nhiên, việc mở cửa hàng thuốc Đông y là không đơn giản, bạn nên có chuyên môn trong lĩnh vực này, có giấy phép của chính quyền. Nhưng có một mẹo đơn giản hơn đó là thuê nhân sự có bằng cấp về làm cho bạn.

cua hang ban thuoc dong y 144889 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)shop bán thuốc Đông Y

Tạo áp dụng cho các thiết bị điện tử

Người dân hiện nay đầy đủ đều dùng thiết bị điện tử, nó là yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực từ kinh tế, học tập cho đến giải trívì thế, có một hướng đi dành cho bạn đó là tạo vận dụng cho các thiết bị này, đặc biệt là smartphone. Việc bạn làm ra được các phần mềm cần một số thuật toán mà bạn có thể học được từ sách vở hoặc người khác. Đừng nghĩ rằng việc đó quá chông gai, kiếm tiền đôi khi rất cần sự kiên trì và một ý tưởng hay biết đâu lại khiến bạn giàu bất ngờ đấy nhé!

tao ung dung cho cac thiet bi dien tu 144888 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Tạo áp dụng cho các thiết bị điện tử

cộng tác viên cho các trang báo điện tử

Bạn có thời gian rảnh? Vậy thì không hề là thiếu việc cho bạn làm đâu, chỉ là bạn chưa biết hướng dẫn tìm thôi. Bạn có thể tìm trên các tool tìm kiếm qua mạng về ctv viết báo tin tức, viết bài ads, giới thiệu, sale cho công ty chẳng hạn. Sau khi nộp đơn và qua vòng check, bạn sẽ có được công việc làm tại nhà vừa thoải mái mà lương cũng ổn.

cong tac vien cho cac trang bao dien tu 144887 - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)

7 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ở nông thôn Việt Nam

Cho thuê xe chở hàng, chở người

Đầu tư ko quá nhiều vốn cho một chiếc xe chở hàng nhưng bạn cần phải làm cho mọi người trong làng, thôn, huyện của bạn biết tới dịch vụ cho thuê xe chở hàng của mình. thành ra, bạn cần phải tạo dựng một thương hiệu cá nhân về dịch vụ này. Sau một thời gian ổn định với nghề, bạn đủ sức mua thêm xe cũng như thành lập nên 1 nhóm hay 1 công ty nhỏ cho thuê xe chở hàng. trừ ra, khi bạn đã có nhiều đầu xe, bạn có thể mở rộng dịch vụ chạy xe đưa người từ nông thôn lên thành phố theo tuyến

thiết lập quán sửa chữa xe máy, xe đạp

Đây là một ý tưởng bán hàng ở nông thôn khá khả quan. Bởi vì, nhu cầu đi lại ở nông thôn tăng khá lớn laogần như hộ gia đình nào cũng sở hữu ít nhất 1 chiếc xe đạp hay 1 xe máy. ngoài rakinh doanh nghề này cũng ko đòi hỏi quá nhiều vốn, nhưng đòi hỏi người làm cần phải có tay nghề tốtvì thế, bạn nên theo học 1 khóa huấn luyện sửa xe bài bản, đủ nội lực cải tiến các lỗi hỏng hóc & mẹo sửa nhanh gọn. đủ sức mua thêm các linh kiện xe, phụ tùng về bán kèm. Nếu tay nghề khả thiđảm bảo cửa hàng sửa xe của bạn sẽ đắt khách trong thời gian tới.

thiết lập một quán ăn nhỏ

Nếu luôn thắc mắc buôn bán gì ở nông thôn thì mở một quán ăn nhỏ chính là gợi ý buôn bán dành cho bạn. Tuy ý tưởng bán hàng ở nông thôn này không mới nhưng mãi mãi là một phương công thức sale khá thú vị  ổn định.

Bạn đủ sức lên thực đơn thông dụng trong ngày, & tập chung một số món chính, đủ sức thân quen hay lạ miệng với vùng quê đó, nhưng giá cả thì phải chăng. Cần cân nhắc lựa chọn các món ăn mà bạn định mang vào thực đơnko nên mang các món quá sang trọng cũng như ko phù hợp với thuần phong mĩ tục ở vùng nông thôn, vì ít nhất những người sống vùng quê tính tình cũng rất bình dị, có vẫn còn chút tư tưởng phong kiến trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ: Vào buổi sáng có thể bán cháo, bánh bao, xôi… tuy nhiên khi đến trưa hãy bán cơm, thịt gà, thịt dê, thịt chó… & tối bán giò chả, cháo lòng…

Trong kinh doanh ăn uống, an toàn thực phẩm & sạch sẽ cũng hết sức cần kípvì thế để tạo uy tín cho quán ăn, chỉ nên thu mua thực phẩm ở quê vừa rẻ vừa sạch cũng giống như cam đoan được đầu vào nguyên liệu để cho hành trình hoạt động quán ăn được tiện dụng.

thiết lập một xưởng làm bún:

Bún chẳng phải là món ăn lạ ở nông thôn nhưng đây sẽ là ý tưởng buôn bán ở nông thôn thêm vào với những bạn có số tài nguyên nhỏ. Bún được làm từ gạo, máy móc cũng đơn giản & không quá đắt. Bún đủ nội lực được tiêu thụ vào sáng sớm or giao cho những shop buôn bán đồ ăn cần bún. không những thế, khi sale bún, bạn cần cân nhắc số lượng bún sản xuất mỗi ngày sao cho hợp lý, vì đây là loại thức ăn ko thể bảo quản lâu được.

Chăn nuôi lợn dân dã:

Chúng ta nên hiểu lợn chuồng khác hoàn toàn với nuôi dân dã. đối với lợn được nuôi dân dã bạn cần xây dựng một vùng có diện tích đủ lớn để lợn có thể thoải mái chạy, như thế thịt mới có thể săn chắc hơn, thơm hơn, chất số lượng hơn lợn nuôi chuồng. không những thế, lợn được nuôi dân dã phải được cho ăn bằng những thức ăn tự nhiên như rau xanh, cám nấu… & tuyệt đối ko dùng các loại thức ăn tăng trọng. Chính vì các yêu cầu nghiêm ngặt đối với nuôi lợn chuồng nên giá lợn dân dã cũng cao hơn. Đồng thời, loại hình kinh doanh này ở nông thôn cũng phải có một nguồn vốn kha khá cho việc đầu tư diện tích cũng giống như lợn giống.

Ở các tp lớn, nguồn thịt lợn sạch là vô cùng khan hiếm, Bởi thế những người có tiền rất ưa thích các thực phẩm sạch được quét từ các vùng quê lên, họ sẵn sàng chi trả gấp 2, gấp 3 lần giá phân khúc để được an toàn. Nhưng điều cần kíp là bạn phải tìm được đầu ra cho món hàngcó thể liên hệ với các hộ gia đình tp, siêu thị … để thỏa hiệp cung cấp món hàng.

shop giặt khô là hơi chăn gối, quần áo:

Đây là một dịch vụ khá mới ở các vùng nông thôn. trước đó người dân thường tự mình giặt hết mọi thứ quần áo chăn gối của mình bằng tay. sau này, có nhiều hộ gia đình có điều kiện đầu tư các loại máy giặt nhỏ phục vụ cho việc giặt quần áo. Vào mùa đông, quần áo giặt bằng tay hay máy trở thành gay go vì giặt quần áo ấm hay chăn không thể khô kịp cho nhu cầu dùngcho nên, loại hình buôn bán này sẽ trở nên được ưa thích ở các vùng đất nông thôn. bên cạnh đó, dịch vụ này đòi hỏi một lượng vốn đầu tư cho máy móc ko phải là nhỏ, nền tảng cần phải có máy giặt cỡ lớn cũng như có máy sấy khô  các loại máy giặt được những quần áo đặc thù như áo da, áo dạ…

sale vùng nông thôn với mô hình trồng nấm:

Mô hình trồng nấm linh chi lợi nhuận lớnNếu ko biết nên kinh doanh gì với số vốn ít thì các mô hình trồng nấm không còn quá xa lạ đối với những người sinh sống ở nông thôn. ngành này đang là một trong những ngành từ bỏ ít vốn nhưng doanh thu khá cao. Nấm là loại thực vật có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, được nhiều người ưa thích  giúp sức trong nhiều bữa ăn của người Việt. không chỉ có giá trị về dinh dưỡng, nhiều loại nấm còn có năng lực nâng cao sức khỏe, chữa bệnh… vì vậykinh doanh các mô hình trồng nấm luôn luôn là một ý tưởng buôn bán ở nông thôn đa số tiềm năng.

Các mặt hàng nên kinh doanh vào mùa hè

Kinh doanh máy lạnh điều hòa không khí

kinh doanh may lanh dieu hoa khong khi dip he nong buc - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)

Đối với kinh doanh điêu hòa, máy lạnh bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh sản phẩm hoàn toàn mới. Điều hòa, máy lạnh được nhập từ hang sản xuất, đảm bảo chất lượng, giá thành và các dịch vụ bảo hành.

Trong trường hợp bạn lựa chọn loại hình kinh doanh điều hòa, máy lạnh cũ thì bạn cần có plan thu mua, định giá phù hợp với chất lượng của từng loại máy của mình. Tốt nhất là bạn nên chọn loại hình này khi có kiến thức về việc sửa chữa và kiểm tra được tình trạng sản phẩm.

Cũng có mô hình kết hợp bán máy cũ, mới và dịch vụ sửa chữa nhằm phục vụ phổ biến nhu cầu của KH.

Dịch vụ giải trí cho trẻ em, gia đình

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em là một mô hình hái ra tiền ở cả thành phố và nông thôn. Dù bạn là người hoàn toàn không có kinh nghiệm đầu tư khu vui chơi trẻ em thì bạn vẫn có thế hái ra tiền với một số vốn vừa phải.

Nếu bạn thích việc đem đến niềm vui cho mọi người và đang nung nấu mong muốn khởi nghiệp thì ý tưởng kinh doanh dịch vụ tiêu khiển là gợi ý khá hay dành cho bạn. Đây là một ý tưởng có thể thực thi ở VN, dễ quản lý mà vốn đầu tư cũng không cao.

Các bữa tiệc dành cho trẻ em giống như sinh nhật, các sự kiện của doanh nghiệp, lễ tốt nghiệp, lễ kỷ niệm, đám cưới, hội chợ thương mại, hội nghị sẽ thú vị hơn nếu có thêm các chương trình giải trí trực tiếp. Nó sẽ khuấy động bầu không khí và tinh thần của những khách tham gia. Và bạn sẽ đóng vai trò là bên phân phối chương trình giải trí bằng việc cho thuê nhân viên và thiết bị. nhân sự là những người biểu diễn tiêu khiển giống như nhà ảo thuật, nghệ sĩ độc tấu, ban nhạc, ca sĩ, diễn viên hài v.v. Các thiết bị như âm thanh – ánh sáng, dụng cụ sân khấu, màn hình sân khấu để phục vụ cho chương trình giải trí.

Dịch vụ du lịch trong và ngoài nước

Mùa hè là thời điểm nhu cầu du lịch giải trí của học sinh sinh viên và gia đình tối ưu trong năm. Một phần vì học sinh được nghỉ hè, sv xả stress sau thời gian ôn thi ĐH hay nghỉ xả hơi để bắt đầu năm học mới. tuy nhiên đây cũng là thời điểm các ông bố bà mẹ kéo con cái đi du lịch “ngắn ngày”. vì vậy nhu cầu tìm kiếm các địa điểm du lịch trong và ngoài nước tối ưu dẫn theo đó là các dịch vụ liên quan đến tour du lịchdịch vụ bán vé máy bay, xe khách tàu lửa ,…

Bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên bán vé máy bay hoặc sales tour du lịch cho các doanh nghiệp du lịch vào thời điểm này.

Thức uống giải nhiệt mùa hè

kinh doanh thoi trang di bien vao mua he - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)

Mùa hè nóng bức thường làm cơ thể bị mất nước, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và đặc biệt là đối với làn da của phụ nữ. cho nên, việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là rất cần thiết. Có những loại nước mát sẽ giúp giải nhiệt, làm dịu cảm giác nóng bức, khó chịu.

Bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ để bán các loại thức uống giải nhiệt mùa hè kết hợp với mô hình ship đồ uống Trực tuyến, đây là ý tưởng kinh doanh đang được nhiều bạn trẻ ứng dụng tại các thành phố lớn.

Kinh doanh thời trang đi biển

Mùa hè không du lịch biển là một thiếu sót lớn đối với những ai đam mê du lịch. Và khi nhu cầu du lịch đến các thành phố biển tăng cao sẽ kéo theo nhu cầu mua sắm các vận dụng quan trọng cho chuyến du lịch của mình ví dụ giống như quấn bơi, thiết bị lặn hay các bộ bikini dạo biển “bỏng” mắt.

Bạn có thể nhập các mẫu thời trang biển về để mở một shop nhỏ hoặc bán hàng online trên các group về đề tài du lịch để tiếp cận những vị KH của mình.

Khóa học kỹ năng cho học sinh, sinh viên

Tranh thủ thời gian nghỉ hè, các bậc cha mẹ sẽ đăng ký cho con cái học các khóa học kỹ năng mềm hoặc nâng cao kiến thức về Anh Văn, năng khiếu,…Còn sv sẽ đăng ký đi học thêm các khóa học online về marketingsale hay các kiến thức chuyên lĩnh vựccho nên bạn có thể đăng ký làm affiliate cho các trung tâm đào tạo Trực tuyến giống như Unica, Edumall,… để phân phối các khóa học cho KH.

Kinh doanh thiết bị phòng chống muỗi, các bệnh tay chân miệng

Theo kinh nghiệm dân gian thì sau Tết các bệnh về cảm cúm, sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng sẽ phát triển mạnh đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. cho nên nhu cầu về các thiết bị phòng chống muỗi, các loại thuốc dân gian chữa cảm cúm, thuốc bôi ngoài da,…sẽ được search mạnh.

la ke chua benh rom say o tre vao mua he - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Lá khế chữa rôm bệnh sảy ở trẻ vào mùa hè

Bạn có thể lựa chọn các mặt hàng điện tử như máy chống muỗi, quạt điện,…để bán vào mùa hè.

kinh doanh may duoi muoi vao mua he - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Kinh doanh máy đuổi muỗi trong nhà vào mùa hè

Kinh doanh vé máy bay Trực tuyến

Mùa hè, các gia đình thường tổ chức đi du lịch cho con cái. thành ra nhu cầu đặt vé máy bay để đi du lịch là rất cao. Bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay, vé xe tại địa phương. Tiếp cận KH bằng website đặt vé máy bay Trực tuyến hoặc tạo Page về du lịch trên Facebook để chăm sóc khách hàng từ hiện nay.

Kinh doanh dịch vụ du lịch

kinh doanh dich vu du lich - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)

Tương tự như kinh doanh vé máy bay Trực tuyến, bạn có thể kinh doanh vụ du lịch trong và ngoài nước.

Kinh doanh khóa học

Vào Mùa hè, học sinh sv có nhiều thời gian hơn vì không học ở trường. vì thế nhu cầu đăng ký các khóa học để tăng trưởng kỹ năng sẽ được các bạn trẻ kiếm tìm nhiều. Bạn có thể đăng ký trở thành tiếp thị liên kết bán các khóa học tăng trưởng kỹ năng của các trang Edumall, Kyna,…Sau đó đăng lên web của mình hoặc chia sẻ đường liên kết đó lên các Page/Nhóm trên Facebook.

mua he nen kinh doanh cac khoa hoc phat trien ban than - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Ban khoa hoc online cho hoc sinh sinh vien

Kinh doanh nước giải khát

Mùa hè ở nước ta nhiệt độ thường rất cao đặc biệt là ở các thành phố lớn, cho nên nhu cầu giải khát sử dụng các loại nước giải nhiệt mùa hè là rất rất cao. do vậy, nếu bạn là người giỏi chế biến, bạn có thể tự làm các loại nước giải nhiệt để bán cho khu vực xung quanh mình. bên cạnh đó bạn cũng có thể kinh doanh online trên Fb và mở dịch vụ ship tận nhà ( vì mùa hè KH sẽ không mong muốn ra ngoài mà like được ship tới hơn)

kinh doanh nuoc giai khat online vao mua he - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)kinh doanh nuoc giai khat Trực tuyến vao mua he

Nếu chọn bán hàng trên Facebook, bạn có thể kinh doanh online ngay trên nick cá nhân của mình, share sản phẩm cho bạn bè và người thân dùng thử và quảng bá nó trên các group bán hàng online. Bạn có thể dùngphần mềm kinh doanh online Simple Facebook và software ads Facebook UID Simple quảng cáo để support tiếp cận khách hàng nhanh hơn nhé!

IFrame

Kinh doanh thiết bị điều hòa, làm mát

Với khí hậu ở VN thì các thiết bị điện tử rất nhanh hỏng, đặc biệt là vào mùa hè. vì vậy mùa hè là dịp mua sắm lớn tại các siêu thị điện máy. Bạn có thể đẩy mạnh quảng cáo các mặt hàng này trên Google và quảng cáo Facebook. Target vào các thành phố lớn hay các khu cư dân ( sử dụng Simple ads để target ads vào các Page group bất kỳ trên Facebook)

Kinh doanh đồ phượt hoặc thời trang đi biển

như đã nói ở trên, hè là dịp giới trẻ lên kế hoạch cho những chuyến “đưa nhau đi trốn” của mình. Để có một chuyến đi an toàn và vui vẻ, chắc chắn giới trẻ sẽ phải mua sắm các vật dụng quan trọng cho những chuyến đi của mình giống như đồ bảo hộ cá nhân, đồ cắm trại,…Bạn hãy nắm lấy thời cơ này để mở cho mình một cửa hàng kinh doanh bán đồ phượt siêu chất nhé !

kinh doanh phu kien di phuot vao mua he - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)kinh doanh phu kien di phuot vao mua he

Nếu đi du lịch biển thì chắc chắn 100% các bạn nữ sẽ chọn cho mình những kiểu áo tắm biển thời trang nhất. Với mặt hàng này rất phù hợp để sale trên Facebook hoặc Ins, bạn có thể tạo 1 cửa hàng nhỏ trên Fb và khởi đầu đăng những mẫu áo tắm thời trang nhất lên nhé!

kinh doanh thoi trang di bien vao mua he - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)

Kinh doanh mỹ phẩm dưỡng da, collagen

kinh doanh my pham duong da ngoai nhap - Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hái ra tiền hiện nay (Phần 1)Đi du lịch mà không đưa theo mình các sản phẩm dưỡng da hay chống nắng thì thật là thiếu xót. Đây là sản phẩm mà bất cứ bạn nữ nào cũng có ít nhất một món trong túi xách balo của mình. Thị hiếu Việt Nam rất ưa chuộng các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…Nếu bạn có nguồn hàng mỹ phẩm ổn định và chất lượng, bạn nên nghĩ ngay đến việc mở một shop mỹ phẩm dành cho các chị em nhé!

Xem thêm:

Tất tần tật các ý tưởng kinh doanh cho đến nay – Phần 1

Tất tần tật các ý tưởng kinh doanh cho đến nay – Phần 2

Tất tần tật các ý tưởng kinh doanh hiện tại – Phần 3

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua