[porto_block name="head-blog"]

Kinh doanh là cách nhanh nhất để làm giàu, nhưng để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay alosoft sẽ cùng bạn tổng hợp cách làm giàu nhanh cho bạn nhé.

Chế cành tre thành vỏ bút

Làm nghề gì vừa thỏa mãn được đam mê, vừa có thu nhập khủng? Câu chuyện của chàng trai trẻ sau đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng để tiếp tục khởi nghiệp nếu chưa biết làm nghề gì bây giờ?

Anh Nguyễn Duy Thắng (Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) thi đỗ chuyên ngành thiết kế đồ họa của viện đại học Mở Hà Nội vào năm 2005. Trong những năm tháng học trên giảng đường đại học, anh vừa học vừa làm những chiếc vỏ bút tự chế từ cành tre đi bán rong ruổi trên khắp các con phố thủ đô.

Một khi tốt nghiệp đại học, anh được giữ lại làm giảng viên của trường. Nhưng anh lại từ bỏ hoạt động đấy để theo đuổi đam mê khởi nghiệp của mình với hành trang là những chiếc vỏ bút tre mà anh tự chế sản sinh ra từ hồi còn là sinh viên. Năm 2012, anh Thắng chính thức bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình tại chủ đạo mảnh đất mà anh đã sinh và lớn lên.

top nghe de kiem tien nhat hien nay 1

Đến nay, có hơn 200 shop nhận bút tre của anh để bán và số lượng nhân lực làm thuê cho anh đã lên đến 20 người. Bình quân mỗi chiếc vỏ bút tre được bán trên thị trường có giá từ 20.000 – 50.000 VNĐ nhưng anh Thắng chỉ mất từ 3.000 – 5.000 VNĐ tiền nguyên vật liệu. Với lợi nhuận siêu khủng, công ty của anh có doanh thu hàng năm lên tới 1 tỷ đồng.

XEM THÊM Làm thế nào doanh nghiệp nhỏ giữ chân được nhân tài?

Làm đẹp cho thú cưng

Nếu như bạn là một người yêu động vật và muốn tìm một nghề kiếm tiền tại nhà thì có lẽ làm đẹp cho thú cưng chính là nghề dành cho bạn. Đây là một trong những dịch vụ hái ra tiền ngày nay, vì thế những trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều.

Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ như nâng mí, mát-xa, nhuộm, làm nail không chỉ dùng cho người nữa mà các dịch vụ làm đẹp này đã tồn tại tại các spa làm đẹp cho thú cưng.

Theo khảo sát thị trường tại một trạm thú ý ở Hà Nội, giá trông giữ thú cưng 1 ngày sẽ dao động trong khoảng 90.000 – 200.000 VNĐ. Dịch vụ cắt lông đuôi cho chó ngoại 15.000 VNĐ, chó nội 10.000 VNĐ; cắt tai thẩm mỹ 100.000 VNĐ; cắt móng bàn chân: chó ngoại 20.000 VNĐ, chó nội 10.000 VNĐ; cạo vôi răng: chó ngoại 30.000 VNĐ, chó nội 20.000 VNĐ. Ngoài các dịch vụ kể trên, còn có một số dịch vụ thương hiệu cao thêm nữa như nâng mí mắt cho thú cưng giá 350.000 VNĐ/lần, nhuộm lông giá 400.000 – 500.000 VNĐ, ốp móng, làm nail giá 200.000 VNĐ/lần.

Top 7 nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay mà ít ai chịu làm

Với phí dịch vụ đắt đỏ, siêu lợi nhuận, làm đẹp cho thú cưng sẽ là một nghề hốt bạc và có xu thế phát triển thành một trong những nghề dễ kiếm tiền ở Viet Nam trong thời gian tới.

Mở Spa Tại Nhà

Bạn có năng khiếu về chăm sóc sắc đẹp ? Bạn sẵn sàng đến nhà người sử dụng khi họ cần bạn? Nếu như bạn chiều lòng những việc làm này cam kết sẽ có khách hàng dài. Hiện nay có rất nhiều bạn nữ đi học nghề làm giàu – spa về mở tại nhà và có dịch vụ làm tại nhà khách. Cụ thể bạn phải cần biết những điều cơ bản như nặn mụn, skincare qua các liệu trình, giác hơi… Với tiền của công chăm sóc khác hàng tầm 150k/giờ, nhận nhiều khách trong ngày bạn sẽ có số tiền thu nhập khủng, hơn nữa bạn có thể tư vấn bán thêm sản phẩm chăm sóc da cho các người tiêu dùng có nhu cầu.

Làm Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tại Nhà Bán Kiếm Tiền

Ý tưởng này phù hợp cho những bà mẹ bĩm sữa hay những bà nội trợ có khả năng làm thêm việc để có tiền dù ở nhà. Đó là bạn chỉ phải chuẩn bị các loại hạt, rang xay và trộn đều để hình thành những hộp ngũ cốc dinh dưỡng. Sử dụng Facebook để đăng hình ảnh quảng cáo và bán hàng.

Vì ngũ cốc có khả năng để được lâu có thể ý tưởng này cực kì thuận tiện cho bạn có thể sale trên khắp cả nước. Bạn cũng có khả năng nhận đặt đơn làm ngũ cốc theo yêu cầu khách hàng. Nếu như chăm chỉ, một tháng bạn cũng có khả năng kiếm được 5-7 triệu đồng tiền lời.

Cho thuê nhà phố

Hình thức này đơn giản hơn khi bạn sở hữu một hoặc nhiều hơn một căn nhà phố. Bạn có thể cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê phòng, cho thuê theo tầng tùy năng lực và mong muốn của người thuê. Hình thức này mang lại được khoảng lợi nhuận nhỏ tuy nhiên thường xuyên hằng tháng. Bạn không mất nhiều chi phí hoặc số tiền đầu tư ban đầu như hình thức mua đất để tích trữ.

Cho thuê văn phòng cao ốc

Cho thuê văn phòng tại các tòa nhà, officetel là hình thức cũng khá rộng rãi. Nếu thiếu vốn để có hoàn toàn một căn officetel, bạn có khả năng đầu tư 50% hoặc 25%. Thường thường công ty quản lý sẽ đề xuất bạn cho họ thuê lại và trả bạn một khoản tiền định kì hằng tháng, họ là doanh nghiệp trung gian và sẽ cho các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài thuê để mở văn phòng đại diện hoặc văn phòng làm việc.

kinh nghiệm làm giàu

Cho thuê văn phòng đang khá tăng trưởng tại Viet Nam.

XEM THÊM 6 Bí Mật Để Tạo Nội Dung Có Hiệu Quả Giúp Seo Tốt

Nguồn tổng hợp.

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua