Top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất cho Marketing

Posted by: ATPMedia Category: Kiến thức Marketing Post Date: 28/01/2019 3,575 Lượt view
Rate this post

Một trong những hình thức Marketing khá phổ biến hiện nay chính là Email Marketing. Đối với công việc này thì việc sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí để hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết. Vậy bạn có biết đến các phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt nào chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ bạn top 10 phần mềm được người dùng trên thế giới bình chọn.

phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí

Email Marketing là hình thức quảng cáo tốn ít thời gian và chi phí nhất. Nhưng hiệu quả đem lại từ hình thức quảng cáo này là khá cao. Và hình thức này cũng đang trở thành 1 trong những hình thức quảng cáo Marketing tương lai. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách tối ưu hiệu quả qua việc kết hợp chúng với các phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất.

Như bài viết trước mình đã viết Email Marketing là gì? Bí quyết xây dựng chiến lược Email Marketing thì một lần nữa mình xin nhắc lại ở bài viết này mình cũng không khuyến khích các bán sử dụng phần mềm spam mail, còn bây giờ thì chúng ta đi vào tìm hiểu 1 số phần mềm giúp hỗ trợ cho các chiến dịch email marketing nhé!

Top 10 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Dưới đây mình đã tổng hợp những phần mềm miễn phí giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp nhưng ngoài ra mình có thêm một số phần mềm trả phí giúp nâng cao chất lượng sử dụng cho ai có nhu cầu cao hơn. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình.

1/ MailChimp

MailChimp là một chương trình email là khoảng từ năm 2001 và được sử dụng bởi hơn 7 triệu người trên khắp thế giới. Các tính năng cũng như tích hợp trong MailChimp cho phép mọi người gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, các chiến dịch nhắm mục tiêu, và những người khác trên thế giới. Với các báo cáo chi tiết, bạn có thể cải thiện các chiến dịch của bạn theo thời gian. Xứng đáng là phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất, được nhiều người dùng nhất trên thế giới và ở Việt Nam

phần mềm email marketing Mailchimp
Phần mềm email marketing Mailchimp

Bạn đang tìm kiếm phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí đáp ứng được nhu cầu cơ bản nhất có thể tham khảo những phần mềm trên. Vì những phần mềm trên có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới nên bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ cộng đồng trong quá trình sử dụng. Các phần mềm trên đều có các gói miễn phí cơ bản và gói mất phí với nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch Ẻmail Marketing hiệu quả.

2/ Email Marketing Pro

Email Marketing Pro cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Nó hoàn toàn có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi số lượng lớn các Email miễn phí chỉ với 1 giây.

– Một vài chức năng của Email Marketing Pro:

– Gửi Email hàng loạt trong Gmail chỉ trong 1 giây.

– Loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại.

– Xây dựng cơ sở dữ liệu.

– Gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.

– Tái sử dụng lại các chiến dịch Emai Marketing số lượng lớn.

– Cá nhân hóa Email cho tập khách hàng.

– Báo cáo về: Số lượng Email đã được gửi, được mở, số người đọc Email.

3/ Sendin Blue

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí SendinBlue đem đến cho bạn quy trình quản lý tất cả trong một bảng điều khiển.  Là giải pháp tốt giúp cho các doanh nghiệp quản lý các chiến dịch tiếp thị Email Marketing dễ dàng.

Phần mềm gửi email marketing Sendin Blue
Phần mềm gửi email marketing Sendin Blue

Với các công cụ và mẫu có sẵn giúp bạn dễ dàng để thiết kế email di động thân thiện, quản lý danh sách liên lạc lớn, theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch. Với Sendin Blue, tính năng mạnh mẽ như danh bạ không giới hạn và chi tiết liên lạc, hình thức đăng ký tùy biến, kiểm tra hộp thư đến, và chiến dịch tự động đến tiêu chuẩn .

Bạn có thể thực hiện một chiến dịch đã tạo, có nhiều gói khác nhau phụ thuộc vào số lượng email bạn gửi đi, vì vậy bạn không bao giờ bị lo lắng khi phát triển danh sách liên lạc. Sendin Blue có sẵn trong 6 ngôn ngữ và tích hợp với thương mại điện tử hàng đầu và các công cụ CMS

4/ 1and1Mail

1and1mail cung cấp một phần mềm email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để gửi email hàng loạt cá nhân. Nó đi kèm với các tính năng như mở và nhấp vào các báo cáo, bắt chước nhãn gửi, chuyển đổi IP tự động, và nhiều tính năng khác.

1and1mail là toàn diện, đơn giản gọn nhẹ, là phần mềm email marketing miễn phí mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

5/ Free Bulk Email Software

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời điểm bùng nổ của Email Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí Free Bulk Email Software
Phần mềm gửi email hàng loạt miễn phí Free Bulk Email Software

* Một số tính năng từ Free Bulk Email Software:

– Danh sách tin liên lạc.

– Trình biên tập HTML.

– Xử lý trả lại.

– Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.

Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email hàng loạt trong Gmail. Khả năng xử lý lên tới 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Đồng thời nó cũng cung cấp cho bạn 1 trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa các chiến dịch marketing Email.

6/ Thundermailer

Là một chương trình email toàn diện tích hợp tất cả các công cụ mà các doanh nghiệp cần phải quản lý các chiến dịch email của họ. Nó bao gồm các công cụ mạnh mẽ mà là người dùng thân thiện, vì vậy mà các doanh nghiệp, tổ chức, công ty và những người khác có thể dễ dàng tạo ra các email, bản tin, email quảng cáo, thông báo, giấy mời, và lời chào.

Bạn có thể dễ dàng gửi email cho thuê bao cũng như quản lý danh sách thuê bao một cách dễ dàng, bên cạnh việc theo dõi hiệu suất chiến dịch email của bạn. Thunder Mailer cho phép các doanh nghiệp để duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng và các bên liên quan khác, để có thể tiết kiệm chi phí quá, so với các hình thức quảng cáo khác.

7/ Top Email Marketing

Top Email Marketing chính là 1 trong số những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường.

Phần mềm email marketing tốt nhất "Top Email Marketing"
Phần mềm email marketing tốt nhất “Top Email Marketing”

Top Email Marketing là phần mềm send Email Server Amazon Pro với:

– Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.

– Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày. Không bị xóa Email.

– Tỷ lệ Email vào hộp thư đến (inbox) cao.

– Giúp bạn cá nhận hóa được tập khách hàng. Gửi tới khách hàng của bạn với những nội dung khác nhau.

– Cho bạn thống kê cụ thể về: Số lượng người mở Email, cụ thể người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.

– Chi phí rất thấp, chỉ 4 đồng/ 1 Email.

– Tăng sựu nhận biết của khách hàng với thương hiệu của bạn khi gửi Email cùng Brand Name.

– Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.

– Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

* Phần mềm Top Email Marketing cho phép bạn dùng thử trong vòng 7 ngày với các chức năng hỗ trợ:

– Nhập từ file lên tới 100 Email.

– Hỗ trợ gửi Email cùng Brand Name.

– Cá nhân hóa tập khách hàng.

– Định mức gửi là 100 Email.

8/ Automatic Mail Sender

– Automatic Mail Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Thay vì việc tốn kém đào tạo đội ngũ nhân viên để thực hiện chiến dịch Email Bạn chỉ cần sử dụng phần mề gửi Email Marketing hàng loạt Automatic Mail Sender. Bởi nó sẽ cung cấp cho bạn 1 giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng.

– Ngoài các tính năng phổ biến của các phần mềm hỗ trợ gửi Email hàng loạt. Automatic Mail Sender còn bao gồm 1 Built- in máy chủ SMTP. Hỗ trợ việc xác thực nhiều định dạng Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access. Cùng với các định dạng tập tin khác khiến Automatic Mail Sender trở nên rất linh hoạt.

Automatic Mail Sender cho phép bạn gửi Email không giới hạn. Cũng cho phép bạn quản lý thông tin khách hàng gồm: Tên và dữ liệu khác liên quan tới khách hàng ngay trên Email của bạn

9/ UltraMailer

UltraMailer là một trong những phần mềm email marketing tốt nhất được người dùng đánh giá cao hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

Phần mềm gửi email marketing miễn phí UltraMailer
Phần mềm gửi email marketing miễn phí UltraMailer

* Trình soạn thảo Email của UltraMailer cho phép:

– Thêm các mẫu Email Marketing.

– Mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Cớ tới 340 mẫu Email Marketing sãn và uôn được cập nhật.

– Thay đổi bố cục Email dễ dàng.

– Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email.

– Tùy chỉnh màu sác, kích cỡ, font chữ.

– Đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email.

– Nhận các thông báo khi có người mở Email của bạn.

– Tự động lọc các Email chết trước khi gửi.

– Thêm chữ kí DKIM vào Email.

10/ Send Blaster

Các Mailer Bulk có khả năng nhập khẩu danh sách địa chỉ Email được tạo ra trong một loạt các chương trình như Access, Excel, DBF, Word, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst).

Phần mềm gửi email marketing miễn phí SendBlaster cũng có thể nhập một số lượng không giới hạn các địa chỉ email. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn nhiều chức năng gửi cực kỳ linh hoạt. Nó cũng có thể tạo các thông điệp HTML cá nhân.

Nó đi kèm đặc trưng với đèn flash, hình ảnh, cũng như khả năng đính kèm. Chương trình này là đa chức năng và cung cấp các tùy chọn như mail merge, cá nhân, quản lý thư bị trả lại, lên lịch, cũng như lựa chọn trong các hình thức tùy chỉnh

Trên đây là 10 phần mềm gửi email marketing free hiệu quả nhất, giúp bạn tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Nếu muốn thành công với 1 chi phi phí nhỏ và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng chiến dịch Email Marketing cho mình. Để có thể tối ưu hơn nữa cho các chiến dịch tiếp thị, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết cách tận dụng những kênh online này. Chúc bạn thành công!

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua