[porto_block name="head-blog"]

Top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử 

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 15/04/2021 863 Lượt view

Nếu như bạn đầu đang đầu tư tiền điện tử, bạn nhất định không nên bỏ qua top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử dưới đây. Nó sẽ giúp dễ dàng đọc biểu đồ, tô và vẽ các đường tín hiệu. Cũng như giúp bạn biết được giá lên xuống, điểm bán và điểm mua một cách cụ thể nhất. Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được 3 phần mềm đó là gì?

Tại sao bạn nên sử dụng các phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử?

Để có thêm nguồn thu nhập, nhiều người lựa chọn hình thức đầu tư tiền điện tử. Nhằm giúp các nhà đầu tư theo dõi giá cả mua Ban USDT TRC20 cũng như các biển động của đồng tiền, các phần mềm theo dõi cũng từ đó ra đời. Dưới đây là một số lý do giúp bạn có thể hiểu rõ hơn tại sao nên sử dụng các phần mềm.

Tiết kiệm tối đa thời gian quản lý

Nếu đầu tư tiền điện tử chỉ là công việc phụ, chắc hẳn bạn còn rất nhiều vấn đề khác cần phải quan tâm đến. Hoặc trong trường hợp bạn đầu tư cùng một lúc nhiều loại tiền điện tử. Nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc bao quát hết tất cả. Top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử hiện nay có thể cảnh báo bạn trong các thời điểm quan trọng. Bên cạnh đó, thông báo cho bạn về sự tăng hoặc giảm giá và các động lực thị trường khác.

Tracking App là gì? Giới thiệu những app xem giá Bitcoin - BitcoinVN News

Hỗ trợ thực hiện giao dịch một cách chính xác

Sở hữu 1 trong top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử tốt nhất, sẽ gia tăng cơ hội chính xác trong các giao dịch Bitcoin của bạn. Nó sẽ thông báo cho bạn biết, khi nào tiền tăng giá. Cũng như khi nào tiền bắt đầu có dấu hiệu giảm. Từ đó, cho bạn cơ hội tối đa hóa lợi nhuận thông qua kiểm soát kế hoạch chính xác để mua thấp và bán cao.

Khả năng dự báo cao

Các phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử không chỉ tập trung chủ yếu vào sự thay đổi giá cả. Mà hơn thế nữa, nó còn giúp nhà đầu tư dự báo hiệu suất tương lai có thể có của tiền điện tử. Ngoài ra, một phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử còn có thể cung cấp nhiều tính năng khác. Có thể kể đến như cảnh báo tiềm năng về giá, cảnh báo khối lượng thay đổi, cảnh báo về các đồng xu mới,…

Điểm mặt top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử 

1. Phần mềm theo dõi biến động về tỷ giá tiền điện tử Coinbase

Coinbase được biết đến như một ví điện tử. Nó giúp giữ các loại tiền Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và Litecoin, một trong những đồng tiền ảo phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng này tương đối đơn giản và dễ sợ dụng. Coinbase có sẵn cho 2 hệ điều hành Android và iOS cũng như giao diện web. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán tiền tệ thông qua tài khoản ngân hàng. Hoặc thông qua PayPal, thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.

Việc Coinbase IPO có ý nghĩa gì đối với thị trường tiền điện tử? - Cung Cầu | Chứng khoán

Khi Mua Ban USDT TRC20 Coinbase cung cấp cho người dùng tính năng theo dõi giá cụ thể và nhận thông báo cho những thời khắc quan trọng. Biểu đồ giá theo thời gian thực cũng như lịch sử luôn có sẵn cho từng loại tiền tệ. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy được sự thay đổi của thị trường.

Coinbase là một trong top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử có tính bảo vệ cao. Để bảo vệ thông tin của bạn tốt nhất, phần mềm này cung cấp tính năng vô hiệu hóa từ xa. Cực kỳ tiện lợi trong những trường hợp điện thoại của bạn bị mất. 

2  CryptoTrax 

CryptoTrax được đánh giá hỗ trợ vận hành mọi thứ khá đơn gian nhưng rất hiệu quả. Ưu điểm của nó là kế gọn gàng. Phần mềm này cho người dùng có thể dễ dàng xem thông tin các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, NEO…

Phần mềm này hỗ trợ người dùng theo dõi thị trường tiền ảo theo thời gian thực và giá trị đầu tư dao động mỗi giây. Ngoài ra CryptoTrax còn cung cấp một biểu đồ hình tròn giúp bạn có cái nhìn trực quan, dễ hình dung về những tin tức mới nhất về tiền ảo, ICO, Blockchain.

3. Top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử – Blockfolio Bitcoin Altcoin App

Blockfolio là một phần mềm theo dõi Bitcoin và Altcoin. Blockfolio không chỉ hỗ trợ nhiều công cụ để bạn theo dõi các khoản đầu tư. Mà hơn thế nữa nó còn có phần tổng quan về danh mục đầu tư. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các tài khoản blockchain của mình cùng một lúc. Ngoài ra, nó còn có biểu đồ hình cột, sổ đơn hàng và chi tiết thị trường cho từng loại tiền ảo của bạn.

Blockfolio Bitcoin - Altcoin App Review - AppStoryOrg

Blockfolio sẽ gửi thông báo đến bạn khi giá vượt qua ngưỡng bạn định trước. Với phần mềm này bạn có thể theo dõi hơn 2.000 loại tiền ảo khác nhau. Đồng thời, nó còn liên tục cập nhật các tin tức mới nhất. Phần mềm sử dụng được cho cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Hy vọng với Top 3 phần mềm theo dõi biến động tỷ giá tiền điện tử được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Để có liên tục cập nhật theo dõi tình hình về tiền điện tử cũng như các phần mềm quản lý tiện ích nhất. Hãy truy cập vào https://bitano.net ngay hôm nay! Hoặc liên hệ tới BITANO – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu uy tín, mang lại lợi nhuận an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư.

Công Ty BITANO Chuyên Mua Bán BTC, ETH, USDT

 • Website: https://bitano.net
 • Twitter: Twitter.com/bitanobtc
 • Fanpage: Facebook.com/bitanobtc
 • Hotline: 0968.689.789
 • Email: Support@bitano.com 
 • Địa Chỉ: Khu phố 5, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

  Quý khách vui lòng để lại thông tin

  Đặt mua