[porto_block name="head-blog"]

Top 5 công ty truyền thông tại Việt nam

Posted by: ATPMedia Category: Tin tức Post Date: 23/01/2019 3,046 Lượt view

Những năm gần đây, ở Việt Nam đang dần xuất hiện thêm nhiều các tập đoàn, công ty truyền thông quảng cáo nổi tiếng tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khi nói đến những ông trùm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo ta không thể không nhắc đến những cái tên dưới đây.
[Tìm hiểu] Top 5 danh sách các công ty truyền thông lớn tại tphcm.

1. Tập đoàn Dentsu Vietnam

Tập đoàn Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003. Là 1 trong những công ty nổi tiếng lâu đời trên thế giới. Được thành lập vào năm 1901 đang rất phát triển tại Việt Nam vơi 3 công ty Dentsu Alpa, Dentsu Media, Dentsu Việt Nam.

Công ty truyền thông Dentsu

Công ty truyền thông Dentsu

Khách hàng của Công ty bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.

Công ty quảng cáo Dentsu

Một số khách hàng của Dentsu

2. Công ty truyền thông quảng cáo Bizman

Bizman là 1 trong những công ty nằm trong TOP đầu nhà cung cấp Billboard Broadcast, Pano, Biển quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.
Thương hiệu Bizman được thành lập và hoạt động từ năm 2003, tiền thân là đơn vị chuyên khai thác và kinh doanh bảng quảng cáo ngoài trời, sau hơn 13 năm hoạt động không ngừng và liên tục phát triển cả về quy mô cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Công ty quảng cáo ngoài trời Bizman

Quảng cáo hộp đèn của Bizman tại sân bay

Đến nay Bizman đã đầu tư và sở hữu một hệ thống bảng quảng cáo tấm lớn trên hầu khắp các trục quốc lộ quan trọng của cả nước, các cửa ngõ đường bộ, đường hàng không hướng vào trung tâm các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, … Đặc biệt Bizman đã đầu tư 1 hệ thống Xe đẩy hành lý trong các sân bay lớn như: Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, … và khai thác quảng cáo trên hệ thống Xe đẩy này.

Bên cạnh đó Bizman đang đầu tư và sở hữu hệ thống màn hình Ghép IPS rất ấn tượng trong các Sân bay lớn và màn hình LED tại các thành phố ở Việt Nam.

Công ty quảng cáo Bizman

Pano quảng cáo ngoài trời của Bizman

3. Tập đoàn InterPublic Việt Nam

InterPublic là tập đoàn quảng cáo rất nổi tiếng trên thế giới. Được thành lập vào năm 1902 với trụ sở chính tại New York Mỹ. Tại Việt Nam tập đoàn này cũng thành lập ra 4 công ty con là: Draftfcb, Initiative, Lowe, UM.

Tập đoàn quảng cáo InterPublic

IPG là viết tắt của InterPublic Group

Phát triển nhất là Lowe với nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến. Đặc biệt công ty này là đối tác quảng cáo của một loạt thương hiệu lớn gồm Nescafe, Clear, Omo, Chivas regal…

Tập đoàn quảng cáo InterPublic group tuyển dụng

IPG

4. Tập đoàn Omnicom Việt Nam

Omnicom là tập đoàn truyền thông lớn mạnh tại Mỹ. Đến năm 2013 tập đoàn này đầu tư vào thị trường Việt Nam và hoạt động 1 cách mạnh mẽ với nhiều chuyên gia đầu ngành gửi đến Việt Nam.

Tập đoàn truyền thông Ominicom

Tập đoàn truyền thống lớn tại Mỹ

Tại Việt Nam, Omnicom có 3 công ty con trong lĩnh vực quảng cáo cũng là 3 thương hiệu lớn của tập đoàn gồm: BBDO, TBWA, DDB. TBWA tỏ ra nổi trội.

công ty truyền thông Omnicom

Omnicom Group

5. Tập đoàn WPP Việt Nam

WPP là tập đoàn quảng cáo, truyền thông vương quốc Anh lớn nhất thế giới thành lập năm 1971. Theo xếp hạng của tạp chí Forbes, WPP đứng thứ 355 trong số 2.000 công ty lớn nhất thế giới.

Tập đoàn truyền thồng WPP

WPP Group

Tại Việt Nam, WPP có 7 công ty con trong mảng quảng cáo gồm: ADK, Bates CHI&Partners, Grey, JWT, Ogilvy & Mater Worldwide, OgilvyAction và Y&R.

Công ty truyền thông WPP

Những người đứng đầu của WPP

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua