Rate this post

Việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt hiện nay như một chiếc chìa khóa tạo ra thành công trong việc bán hàng. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng? Và những phần mềm nào đang tốt nhất trên thị trường hiện nay? Bài viết sẽ giải đáp ngay sau đây.

phan mem quan ly ban hang tot nhat

 1. Tại sao bạn nên chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất?

 • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quản lý, các số liệu thống kê luôn chính xác khi áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng.
 • Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh thì việc quản lý vẫn rất khá dễ dàng nhờ hệ thống phần mềm.
 • Phần mềm sẽ giúp cho phương pháp bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp từ đó đem lại hiệu quả cao, năng suất, chất lượng công việc tốt.
 • Các phần mềm quản lý bán hàng thường có giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh do vậy bạn dễ dàng triển khai quản lý bán hàng nhanh chóng.
 1. Những điểm chú ý khi chọn mua phần mềm bán hàng tốt nhất

 •  Thương hiệu công ty được người dùng bình chọn. Hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường để tránh những rủi ro không đáng có có thể xảy ra.
 • Bạn có thể lựa chọn qua cảm nhận sau khi dùng thử của bản thân hay được đề xuất từ người thân, bạn bè đã từng sử dụng hoặc các trang đánh giá uy tín, các giải thưởng…
 • Thương hiệu có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, nhiệt tình, chu đáo là điều bạn nên lưu tâm.
 • Đừng vội vàng mà mua những phần mềm quá đắt. Giá cả phù hợp với khả năng tài chính của bạn và được hỗ trợ tối đa trên mọi nền tảng
 • Đơn giản & Dễ dùng
 • Phù hợp cho từng ngành hàng, hoặc chọn những phần mềm được
 1. Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

 • Phần mềm KiotViet.vn

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nhằm mục tiêu giúp các nhà quản lý giải quyết khó khăn trên một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà lại còn tiết kiệm chi phí. Đây là phần mềm có đủ phủ thương hiệu cao được người tiêu dùng tin tưởng và được giới chuyên môn đánh giá cao.

 • Phần mềm Nhanh.vn

Nhanh.vn sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm thỏa mãn nhu cầu của các nhà quản lý từ việc quản lý bán hàng, quản lý kho đến việc thiết lập các báo cáo chuyên nghiệp.

 • Phần mềm Suno.vn

Suno.vn là một phần mềm quản lý bán hàng siêu đơn giản dùng cho các cửa hàng, các shop bán buôn – bán lẻ có quy mô vừa và nhỏ. Cũng như các phần mềm tương tự khác, Suno.vn hoạt động trên nền web.

 • Phần mềm Sapo.vn

DKT là công ty cổ phần công nghệ có nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, Sapo.vn là sản phẩm của công ty này. Sapo được phát triển với mục đích giúp bạn bán hàng dễ dàng, quản lý tiện lợi từ việc theo dõi nhập – xuất – tồn kho hàng cho đến việc theo dõi lợi nhuận, cơ bản tính năng cũng giống các phần mềm hỗ trợ công tác quản lý bán hàng khác.

 • Phần mềm Soft Pro Sales

Lấy việc tập trung vào nhu cầu quản lý bán hàng làm sứ mệnh và mục tiêu, Soft Pro Sales được thiết kế đơn giản, tích hợp những tính năng nhỏ gọn giúp người dùng dễ tiếp cận nhưng vẫn đảm bảo được tính hữu ích quan trọng nhất là quản lý bán hàng như: công tác quản lý kho, mua bán hàng, công tác quản lý khách hàng thân thiết, công tác báo cáo tổng hợp…

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, các nghiệp vụ trở lên phức tạp hơn sẽ cần tới những giải pháp tổng thể. Phần mềm quản lý bán lẻ BRAVO (phần mềm POS) là một phân hệ nằm trong hệ thống phần mềm quản trị tổng thể – Giải pháp phần mềm ERP của BRAVO dành cho các doanh nghiệp thương mại đặc biệt các doanh nghiệp có hoạt động mô hình chuỗi cửa hàng. Phần mềm quản lý bán lẻ BRAVO hỗ trợ thực hiện công việc và kiểm soát toàn bộ quy trình bán lẻ tại cửa hàng, quầy hàng… nhằm giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống phân phối bán lẻ các sản phẩm hàng hóa của mình.

Nguồn: http://quantridoanhnghieptongthe.com

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua