Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

Rate this post

Khi kinh doanh online, bạn có thể tiếp cận với hàng triệu khách hàng Trực tuyến, với data khách hàng lớn như vậy bạn sẽ cần đến các phần mềm support việc quản lý bán hàng cũng giống như các giải pháp marketing đa kênh nhằm tối ưu vận hành và tăng hiệu suất làm việc của công ty. Sau đây là danh sách các phần mềm quản lý bán hàng và tool mkt đa kênh đang được nhiều chủ cửa hàng dùng nhiều nhất năm 2018.

Top 5 phần mềm sale đa kênh tốt nhất

Haravan

Khi nhắc đến giải pháp sale đa kênh không thể không nhắc đến Haravan. Với hệ thống đa kênh của Haravan, chỉ với vài nhấn chuột sản phẩm của bạn sẽ được tự động đăng lên các website TMĐT như Lazada, các web rao vặt như 5giay, Webtretho,…và cả nền tảng mxh Facebook, Zalo. không những thế Haravan còn phân phối dịch vụ design website và cả một học viện kiến thức marketing bán hàng phục vụ cho những người kinh doanh.

Website: Haravan.com

Suno

suno 1024x600 - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

Suno là software quản lý sale có giao diện hiển thị đơn giản dành cho cả hệ thống website và di động. chức năng chính của Suno là quản lý bán hàng, quản lý cửa hàng, quản lý nhân sự và báo cáo phân tích với các dữ liệu từ web và Fb.

website : Suno.vn

Sapo

sanpo 1024x683 - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

phan mem quan ly ban hang

Tương tự giống như Suno, Sapo là phần mềm sale đa kênh Omnichannel giúp quản lý sale đa kênh từ website đến các sàn TMDT như Lazada, Adayroi hay các mạng xã hội lớn tại Việt Nam như Fb, Zalo,…

Website: Sapo.vn

Kiotviet

phan mem ban hang kiot viet - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

Kiotviet đang là Starup chiếm thị phần cao nhất trong thị trường software quản lý bán hàng tại VN với 11.88% thị phần. Với chi phí khá rẻ chỉ tầm vài trăm nghìn một tháng, các chủ cửa hàng kinh doanh sẽ có được các công cụ để quản lý sale cực kỳ hiệu quả.

web : Kiotviet.vn

Getfly CRM

Getfly CRM - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

Getfly là giải pháp đi sâu hơn về việc marketing, quản lý quan hệ khách hàng và bộ máy nhân sự. Getfly sẽ giúp bạn quản lý công việc của các phòng ban, của từng nhân sự rõ ràng cũng như quản lý sale và kế hoạch mkt đa kênh.

web : Getfly.vn

Top các phần mềm mkt đa kênh tốt nhất 2018

Khi khởi đầu bán hàng online bạn không những giải quyết câu chuyện về lựa chọn sản phẩm, xây dựng quy trình vận hành, quản lý đội ngũ mà bạn còn phải biết mẹo làm marketing cho từng kênh của mình. ngày nay Fb, Zalo, Instagram là các social đông người dùng nhất tại VN do đó đây chính là thị trường tiềm năng nhất mà bạn nên nhắm tới. Để làm mkt thiết lập nền tảng đa kênh, bạn có thể tham khảo các giải pháp marketing đa kênh bên dưới.

phần mềm Plus24h

Marketing Technology.jpg 600x454 - Top các phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm marketing đa kênh tốt nhất 2018

mkt da kenh

Plus24h phân phối các phần mềm làm marketing trên các social Fb, Zalo, Ins với các tính năng giống như kết bạn, nhắn tin, đăng bài auto,…Ngoài ra Plus24h còn mang ra các phương án hỗ trợ hoạt động SEO website phân tích keyword,…

Với mức giá rất bình dân từ vài trăm ngàn đến vài triệu, đây là giá tiền phù hợp với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ hay các tổ chức làm dịch vụ trong việc tăng cao chi phí.

web : Plus24h.com

software Facebookninja

Tương tự giống như phần mềm Plus24h, phần mềm Facebook Ninja cũng cung cấp các giải pháp marketing tiếp cận khách hàng trên Fb và Viber và email marketingtuy nhiên Fb Ninja còn phân phối phần mềm support SEO giống như đăng bài auto, spin nội dung,…

web : Phanmemninja.com

Giải pháp mkt đa kênh All-In-One

allinonePhần mềm marketing All-in-one ATPSoftware

All-in-one là bộ phần mềm marketing đa kênh do ATPSoftware tăng trưởng để tiếp cận và thiết lập tài nguyên khách hàng tiềm năng trên Facebook, Zalo và Instagram. Thay vì outsource cho các đơn vị dịch vụ, agency thực hiện chiến dịch marketing cho mình có thể tốn hàng trăm triệu chi phí, thì chỉ với vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữu giải pháp xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh online với All-in-one từ Facebook, Zalo đến Ins.

ngoài ra, khi sử dụng các phần mềm mkt của ATP software bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và nhiều tài liệu mkt hữu ích.

Nguồn: Timkiemkhachhang.vn

 

 

Đặt mua

Scroll to Top