[porto_block name="head-blog"]

Tuyển dụng và tìm việc làm dễ dàng thông qua nền tảng Topdev

Posted by: ATPMedia Category: Công nghệ thông tin Post Date: 16/10/2020 619 Lượt view

Topdev là nền tảng tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho ngành IT hàng đầu tại Việt Nam. Với nguồn dữ liệu khổng lồ từ việc hợp tác giữa TopdevxHackerRank cho phép nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá chất lượng ứng viên, đồng thời người tìm việc IT cũng dễ dàng tìm việc và phỏng vấn được công việc mà mình thấy phù hợp.

img 5f8957812deb9

Tổng quan về nền tảng Topdev

Topdev là nền tảng trực tuyến cho phép người tìm việc và nhà tuyển dụng đăng tuyển ứng viên trong ngành IT. Nền tảng là môi trường để người tìm việc tìm kiếm và ứng tuyển vào các vị trí việc làm mà mình thấy phù hợp với khả năng của mình cũng như mức thu nhập mong muốn. Đồng thời cũng là môi trường cạnh tranh để các nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu của công ty mình.

Đây là môi trường cạnh tranh công bằng giữa các ứng viên cũng như các công ty với nhau trong việc chiêu mộ ứng viên phù hợp. Điều đó được thực hiện thông qua việc hợp tác giữa Topdev x HackerRank để mang lại nguồn dữ liệu khổng lồ.

Ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh của nó và ngành IT lại càng có sự cạnh tranh mạnh mẽ với việc chiêu mộ được ứng viên sáng giá cho công ty của mình.

Hiện nay Topdev được nhiều ứng viên lẫn nhà tuyển dụng là các công ty làm trong ngành CNTT lớn đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp cũng như đem lại hiệu quả cho các hoạt động tuyển dụng cho các nhà tuyển dụng lẫn hiệu quả tìm được công việc như mong muốn của các ứng viên tiềm năng.

Những lợi ích mà nền tảng Topdev mang lại

Topdev hiện đã và đang hợp tác với hàng ngàn nhà tuyển dụng trong việc đăng tuyển nhân sự, đồng thời là môi trường để các ứng viên ứng tuyển vào các vị trí mà họ cho là phù hợp với mình. Ứng dụng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những người đang làm trong ngành IT và những ngành có liên quan bởi những lợi ích thức tế mà nó mang lại cho họ cũng như cộng đồng. Vậy cụ thể những lợi ích đó là gì?

Đối với nhà tuyển dụng

img 5f89578227821

Các nhà tuyển dụng nhân sự IT tại Topdev có một đặc thù đó là có thể đánh giá được năng lực của ứng viên một cách chính xác dựa vào các bài test từ thấp đến cao. Với việc TopDev hợp tác với nền tảng đáng giá ứng viên HackerRank, nhà tuyển dụng không phải làm các công việc quan trọng như thiết kế bài test trình độ ứng viên. Các công đoạn như đăng tin, nhận CV đến kiểm tra trình độ theo chuẩn quốc tế được diễn ra hoàn toàn khép kín và tự động , giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí để thuê người làm các công việc như vậy. Từ đó mang lại hiệu quả cao trong việc tuyển dụng và đem lại hiệu quả công việc cho nhà tuyển dụng.

Đối với người tìm việc 

Topdev là môi trường tìm việc làm có lợi cho các ứng viên tìm việc trong ngành IT, các ứng viên tạo hồ sơ CV và tìm kiếm công việc phù hợp chuyên ngành cũng như mức thu nhập mong muốn. Khi đã chọn được công việc mong muốn người tìm việc phải trải qua quá trình thực hiện bài test HackerRank trên nền tảng TopDev x HackerRank. Với việc tìm việc thông qua nền tảng này đem lại những lợi ích cho những người tìm việc như: thời gian nhanh chóng, đa dạng sự lựa chọn với đông đảo nhà tuyển dụng, có thể so sánh các môi trường làm việc khác nhau với mức lương tương ứng, giúp các ứng viên thể hiện được những kiến thức, kỹ năng của mình một cách chính xác và đầy đủ nhất,…

Từ khi ra đời Topdev đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người đang làm trong ngành IT và được những người có chuyên môn đánh giá cao bởi những bài test chất lượng. Mang đến cho nhà tuyển dụng những ứng viên sáng giá nhất cũng như cầu nối giúp ứng viên tìm đến công ty tuyển dụng phù hợp.

Nếu bạn đang là nhà tuyển dụng hay là người đang tìm kiếm việc làm trong ngành IT thì Topdev là một nền tảng lý tưởng cho bạn. Giúp bạn tuyển dụng hay tìm việc làm một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đáng kể cho bạn. Tại sao không? Bạn có thể tham khảo thêm về nền tảng Topdev tại : https://topdev.vn/ 

 

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua