Ứng dụng Genlogin, Quản lý đa tài khoản và lập trình tự động hóa.

Posted by: ATPMedia Category: Tổng hợp Post Date: 09/12/2022 1,270 Lượt view
Rate this post

I, Giới thiệu và đánh giá ứng dụng Genlogin

 • Các sản phẩm antidetect browser hiện tại xuất hiện rất nhiều trên thị trường tiêu biểu như là gologin, mutil login, Genlogin là trình duyệt quản lí đa tài khoản được phát triển bởi công ty Genlogin Software Việt Nam có trụ sở chính tại tầng 3, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội. Sản phẩm Genlogin được phát triển bởi team Việt Nam có đầy đủ pháp lý, nghĩa vụ về sản phẩm của mình.

 • Tương tự với các sản phẩm Antidetect Browser trên thị trường Genlogin có công dụng chính là ẩn danh, tạo profile mới và sạch để tạo môi trường trình duyệt thật. Nhưng điểm chính làm nên sự khác biệt của Genlogin với các sản phẩm Gologin, mutil login là công nghệ ẩn danh dựa trên dữ liệu thật

img 6392da9b0b696

Các thông số fingeprint , cấu hình thay vì random như các ứng dụng Gologin, Mutillogin. Genlogin có có sở dữ liệu thu thập cấu hình, fingeprint từ máy thật để inject và lõi trình duyệt genbrowser và nighty.

Cách làm của Genlogin rất hiệu quả vì cấu hình dữ liệu gần như là vô tận với với update và sử dụng phương thức thu thập UA, Finger từ những thiết bị mới và cập nhật realtime hằng ngày.

II, Automation non-coding

 • Genlogin là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp automation tool non-coding với sự đầy đủ về logic, vòng lặp, request… FREE. Công cụ automation có thể các bạn hoàn toàn tự viết được phần mềm tự động hóa cá nhân như các tool reg gmail, reg ebay, nuôi facebook, view youtube, các tool checkout, nuôi hay các tool làm nhiệm vụ airdrop. Việc này dễ dàng hơn khi Genlogin cung cấp khóa học miễn phí khóa học Academy Genlogin và những dự án thực tế được update thường xuyên.

img 6392da9ce9a5d

III, Lõi công nghệ trình duyệt:

 • Ở trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Antidetect browser nhưng hầu hết trong số đó là crack lại từ  Gologin sau đó làm lại logo, tên trình duyệt ví dụ như các đơn vị Guide.vn, multi-browser,…. và một số đơn vị lớn khác chuyên cung cấp sản phẩm browser crack lại các bạn có thể vào thư mục .gologin cài đặt giữa gologin để so sánh sự giống nhau từ api, file cài đặt. Việc sử dụng các phần mềm độc hại này không có pháp lý, pháp danh dẫn tới việc bị botnet, mất tài khoản và vô số vấn đề khác và phiên bản browser của những ứng dụng này tối đa chỉ ở v105 chromnium vì các phiên bản sau gologin đã update bản vá crack.

 • Lõi công nghệ đa dạng ở Genlogin : Genbroswer (chrome) và Nighty(firefox). Với sự đa dạng về trình duyệt áp dụng được cho nhiều việc như genbrowser cho việc automation ngược lại với nighty lại chuyên cho dân CO khi mà tỉ lệ sử dụng firefox thấp nên tỉ lệ checkout đơn với firefox thì sẽ cao hơn rất nhiều so với chrome.

 • Genlogin tập chung phát triển vào detect các platform lớn và nhỏ và tối ưu cho các platform riêng biệt và update thường xuyên theo các platform.

 • Vượt qua các bài kiểm tra về iphey.com, f.vison, pixelscan.net …

IV. Captcha và proxy free

 • Genlogin là đơn vị hợp tác với Anycaptcha cung cấp giải pháp giải captcha tự động và miễn phí với khách hàng của Genlogin.

 • Genlogin cung cấp proxy p2p giới hạn 15p/lần với proxy từ người dùng mạng lưới thật p2p.

VI, Tổng quan đánh giá về Genlogin :

 • Dịch vụ support cực kì tốt mặc dù bạn là khách trả phí hay miễn phí sử dụng Genlogin

 • Ứng dụng tự phát triển từ lõi nên việc update là cực kì nhanh chóng và tối ưu cho các nhu cầu của ae mmo Việt Nam.

 • Giao diện dễ dụng , đầy đủ các tính năng nổi trội từ các sản phẩm khác, đa dạng nhân trình duyệt và rất rõ ràng về tài liệu, video hướng dẫn sử dụng.

 • Có công ty đại diện pháp lý rõ ràng khi mua khách hàng có thể yêu cầu xuất hóa đơn hoặc hợp đồng phần mềm.

 • Hệ sinh thái của Genlogin đa dạng khi cung cấp các phần mềm cào sản phẩm, kịch bản nuôi tài khoản và hệ sinh thái auto upload áo pod, ebay (bao gồm cả tính năng quản lí check sale đa tài khoản kết nối cùng hệ sinh thái Genlogin). Hay cung cấp các công cụ spy sản phẩm trong tương lai.

 • Cung cấp audit về mã hóa , dữ liệu công khai tới mọi người để đảm bảo sự minh bạch trong dữ liệu.

VII. Các lưu ý:

 • Genlogin miễn phí 5 profiles vĩnh viễn không giới hạn tính năng khách hàng có thể dùng thử và tự đánh giá cảm nhận trước khi mua.

 • Hạn chế việc sử dụng các tool crack lại xào nấu lại từ Orbita browser, genlogin cụ thể các trang web cá nhân Hoàng Hà về việc botnet.

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

CÔNG TY TNHH ATP SOFTWARE

Đặt mua