[porto_block name="head-blog"]

Điểm Danh Các Website Tìm Hình Ảnh Đẹp

Posted by: ATPMedia Category: Công cụ Seo, Digital Marketing Post Date: 08/11/2020 847 Lượt view

Trong bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn tổng hợp được một số Website tìm hình ảnh đẹp và chất lượng nhất vào thời điểm hiện tại.

Theo dõi hết bài viết dưới đây để biết thêm về những web tìm hình ảnh đẹp nhé.

1. Unsplash

Nhắc tới website tìm hình ảnh đẹp không thể không kể đến Unsplash. Nó được sử dụng rộng lớn trên New York Times và trang bìa của tạp chí nổi tiếng Time Megazine, Unsplash sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp và vô cùng cuốn hút.

Hơn nữa với số lượng ảnh khổng lồ lên đến 650 triệu bức và chất lượng hình ảnh rất cao, bạn hoàn toàn có khả năng khai thác Unsplash một cách không mất phí mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền.

Tổng Hợp 10 Trang Web Có Nguồn Hình Ảnh Miễn Phí Chất Lượng

Website tìm hình ảnh đẹp Unsplash

2. Website tìm hình ảnh đẹp – Superfamous

Nghệ sĩ người Hà Lan Folkert Gorter và các nhân viên thiết kế đồ hoạ của ông tại SuperFamous đã làm ra một bộ sưu tập khổng lồ những hình ảnh tuyệt, có độ phân giải cao để sử dụng trong thiết kế Web hoặc làm hình nền cho máy tính.

Tại sao bạn nên dùng:

Không mất phí tải hình ảnh

Dùng cho cả mục tiêu cá nhân và thương mại

Hình chụp tập trung vào thiên nhiên và cách điệu trừu tượng

01001101101101101 jpg

web tìm hình ảnh đẹp -Superfamous

Superfamous cung cấp cho các bạn hình ảnh chất lượng cao với rất nhiều chủ đề không giống nhau

3. Pixabay

Kho ảnh của Pexels hoàn toàn không mất phí (giấy phép CC0), chất lượng tuyệt vời, ảnh được gắn thẻ để dễ tìm kiếm

Hình ảnh trên Pixabay đều sử dụng giấy phép Creative Commons Zero, có nghĩa là bạn sẽ thoải mái chỉnh sửa và dùng chúng với mọi mục đích mà không cần xin phép tác giả gốc.

Bên cạnh hình ảnh thường thì, Pixabay còn trao cho bạn một nguồn vector graphics, illustrations và clip miễn phí.

Ở trang chủ của Pixabay vẫn chưa có mục chọn lựa hình ảnh theo chủ đềbạn có thể cần phải search với từ khóa trước sau đó mới mở được mục chủ đề ảnh ở phần bộ lọc.

Pixabay

Web tìm hình ảnh đẹp – Pixabay

4. Website tìm hình ảnh đẹp – Stockio

stock-io.

Website tìm hình ảnh đẹp – Stockio

Mặc dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, tác phẩm nghệ thuật hay vector không mất phí, những biểu tượng tuyệt vời đẹp, hoặc video nổi bật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ bạn cần ở Stockio.

4. Website tìm hình ảnh đẹp – Stocksnap

Ở đây bạn cũng có khả năng tải hình ảnh từ các danh mục rộng của nó. hơn nữabên dưới thanh tìm kiếm của nó, nó sẽ xuất hiện các tìm kiếm phổ biến mà mọi người đang thực hiện cho hình ảnh trên toàn toàn cầu.

Nó cũng có một phần xu hướng Xu hướng trên đấy bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh phổ biến mà mọi người đang download. Bạn cũng có khả năng gửi hình ảnh gốc của bạn nếu như bạn muốn.

stocksnap.

Website tìm hình ảnh đẹp – Stocksnap

Stocksnap là một thư viện chứa rất nhiều hình ảnh Stock không mất phí với rất nhiều đề tài và đơn giản tím kiếm những hình ảnh bạn cần.

mặc dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, tác phẩm nghệ thuật hay vector miễn phí, những biểu tượng tuyệt vời đẹp, hoặc video nổi bật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ bạn phải cần ở Stockio.

StockSnap sở hữu một Web tải ảnh chất lượng cực lớn được cập nhật thêm hành tuần. Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh trên Website này khá thuận tiện khi mà bạn có thể search theo từ khóa hoặc chủ đề, lọc và sắp xếp kết quả tìm kiếm theo nhu cầu của bạn,…

Ngoải ra, số lượng các chuyên mục của StockSnap phong phú và chi tiết hơn so sánh với nhiều Website khác.

6. Pexels

Đây là địa chỉ chúng tôi thường xuyên dùng để tìm kiếm hình ảnh để sủ dụng thiết kế Website. Pexels kiểu như một bộ sưu tập ảnh stock khổng lồ.

Trang Website này thu thập hình ảnh stock từ nhiều nguồn, vì lẽ đó có thể xem đây chính là một bộ sưu tập đa dạng.

Và điều đương nhiên, tất cả ảnh điều tuân theo giấy phép Creative Commons Zero nên bạn sẽ sử dụng cho mục tiêu cá nhân hoặc thương mại.

pexels.

Website tìm hình ảnh đẹp – pexels

Một trong những tính năng thú vị nhất của Pexels là khả năng tìm kiếm ảnh theo màu sắcnếu bạn là một nhà thiết kế, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các hình ảnh mình muốn theo một sắc màu nhất định và tiết kiệm được rất nhiều thời gian

7. New Old Stock

New Old Stock là bộ sưu tập với những bức ảnh từ hàng chục thế kỷ trước và được chụp bởi các tổ chức chính phủ. bạn sẽ không cảm nhận thấy chán khi lướt Web và tìm ảnh tại New Old Stock.

Nếu như các bạn đang tìm kiếm retro photo cho những dự án của mình, thì trang Web này là nơi đáng tin cậy để các bạn ghé thăm.

Tại sao bạn nên dùng:

Miễn phí tiền bản quyền

Hình ảnh chất lượng cực cao

Hình ảnh xu hướng Vintage

01001101101101109 jpg

New Old Stock

Lời kết

Mong rằng với những gọi ý về những Website tìm hình ảnh đẹp ở trên, bạn đã tìm ra cho mình một kho dự trữ hình ảnh phù hợp để sử dụng trong công việc hằng ngày.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website cam kết top tại ATPMedia.vn

Phương Thoa – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: designbold, vietiso, toihocdohoa)

Share this post


[porto_block name="call-action-blog"]
[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua