xay-dung-tep-khach-hang-trung-thanh-voi-cnv-loyalty

Làm sao để xây dựng tệp khách hàng trung thành với CNV Loyalty?

Posted by: ATPMedia Category: Kiến Thức Kinh doanh Post Date: 09/05/2020 817 Lượt view

Khách hàng trung thành là gì? Trong thị trường ngày càng cạnh tranh thì các doanh nghiệp đang muốn gia tăng tệp khách hàng trung thành của mình. Bởi đây là lượng khách hàng mang tính sống còn và giúp doanh nghiệp có một nền tảng vững chắc hơn.

CNV Loyalty Platform là một ứng dụng chăm sóc khách hàng với nhiều tính năng tuyệt vời đang được rất nhiều các doanh nghiệp săn đón. Không chỉ sở hửu các tính năng chăm sóc khách hàng tuyệt vời mà ứng dụng chăm sóc khách hàng này còn giúp các doanh nghiệp gia tăng tệp khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng chăm sóc khác hàng ngay sau đây nhé!

CNV Loyalty nghĩa là gì? 

CNV Loyalty là đơn vị cung cấp nền tảng tạo ứng dụng chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng trung thành. Từ những nghiên cứu, theo dõi và đánh giá dựa trên cơ sở dữ liệu mà doanh nghiệp cung cấp, CNV Loyalty Platform sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân và biến khách hàng cũ thành khách hàng trung thành một cách tự động.

loyalty6 min

Khách hàng trung thành là mục tiêu, là động lực chính mà doanh nghiệp hướng đến. Chính vì vậy, CNV Loyalty sẽ giúp doanh nghiệp tạo cầu nối để tương tác qua lại với khách hàng, duy trì mối quan hệ cộng sinh không thể tách rời này để doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững.

Có sản phẩm chất lượng thì không thất bại?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp dù sở hữu sản phẩm chất lượng nhưng vẫn thất bại. Vậy lý do là vì đâu? Chúng ta nên biết rằng, sản phẩm tốt thì có nhiều, doanh nghiệp bạn làm được thì doanh nghiệp khác cũng làm được. Bởi lẽ đó mà song song với việc cho ra đời sản phẩm chất lượng, các doanh nghiệp còn chú trọng đầu tư vào các ứng dụng chăm sóc khách hàng.

the power of sustainable customer loyalty min

Đây là lý do tại sao các ứng dụng Loyalty ngày càng được chú trọng, trong đó có CNV Loyalty – đơn vị tiên phong trong việc tạo nền tảng xây dựng Loyalty App.

Ứng dụng đa dạng khi chọn CNV Loyalty

loyalty5 min

1. Tiết kiệm chi phí Remarketing: Với Loyalty App, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo, đặc biệt là chi phí tiếp thị lại. Vì nhiệm vụ này Loyalty App đã đảm nhiệm.

2. Tiếp thị lại khách hàng cũ: Từ thông tin khách hàng đã thu thập, Loyalty App có những phương án nhắc nhở, gợi ý lại cho khách hàng những sản phẩm mà họ bỏ quên hay bỏ lỡ. Đồng thời ứng dụng CNV Loyalty cũng sẽ biết cách đưa ra những gợi ý về nhu cầu, sản phẩm, dịch vụ mà mà khách hàng cũ đang cần dựa trên các lượt mua trước.

3. Chăm sóc khách hàng mới: Không chỉ tiếp thị lại khách hàng cũ, Loyalty App còn đảm nhiệm vai trò chăm sóc khách hàng mới. Đây là bước mấu chốt để khách hàng mới quyết định có tiếp tục lựa chọn thương hiệu của bạn hay không.

4. Gửi hàng loạt khuyến mãi, ưu đãi chỉ trong 1 lần bấm: Doanh nghiệp sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian để tung các promotion đến tay khách hàng. Với Loyalty App, chỉ trong 1 lần bấm, hàng ngàn khuyến mãi, ưu đãi đã được gửi đến khách hàng.

5. Triển khai nhanh chóng trong vòng 7 ngày: Sẽ không mất quá nhiều thời gian để triển khai Loyalty App. Chỉ với 7 ngày, mọi thủ tục, công việc sẽ được hoàn tất và có thể đi vào vận hành.

6. Liên kết đối tác dễ dàng: Không chỉ chăm sóc khách hàng, đây còn là cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp bạn và đối tác. Và điều này chắc chắn là một lợi ích mà bạn không thể nào bỏ qua khi lựa chọn Loyalty App.

Việc lựa chọn ứng dụng chăm sóc khách hàng tốt từ công ty Loyalty uy tín là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Hãy để nền tảng từ CNV Loyalty giúp bạn biến khách hàng mới thành khách hàng cũ, khách hàng cũ thành khách hàng trung thành một cách tự động.

Tham khảo thêm các tính năng và chi phí triển khai ứng dụng Loyalty ngay tại đây và đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.


Liên hệ hotline: 091 111 65 87.

Xem thêm thông tin về CNV Loyalty

Website: https://cnvloyalty.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cnvloyalty/ 

Share this post


Cẩm nang kinh doanh hay cho người mới bắt đầu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ BỘ PHẦN MỀM MARKETING

7 ngày trải nghiệm bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

[elementor-template id="6510"]

    Quý khách vui lòng để lại thông tin

    Đặt mua