Kinh doanh online không thể thiếu xốp chống sốc, bọc chống sốc bảo vệ hàng hóa

Rate this post

Để giảm thiểu tỷ lệ hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển do va đập trở nên vô cùng quan trọng. Sử dụng các loại vật liệu chống sốc và bọc chống sốc bảo vệ hàng hóa là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bài viết này, Alosoft.vn sẽ giới thiệu Tác dụng của Xốp chống sốc. Lý giải tại sao Kinh doanh online không thể thiếu xốp chống sốc, bọc chống sốc bảo vệ hàng hóa. Đọc ngay bài viết giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình.

Vật liệu chống sốc là gì?

xốp chống sốcVật liệu chống sốc chủ yếu được làm từ vật liệu đệm như mút xốp PE foam hoặc xốp hơi bóng khí bởi 2 loại vật liệu chống sốc này đem lại hiệu quả cao nhất cùng với giá thành rất hợp lý. Trên thị trường có rất nhiều loại Xốp chống sốc bao gồm: Nilon chống sốc và Mút xốp Pe foam. Được phân làm các dạng khác nhau như: dạng cuộn, dạng tấm, hoặc xốp bọc hàng được gia công thành những túi nhỏ có kích thước và công dụng khác nhau theo mục đích người dùng.

Công dụng của xốp chống sốc

Hiện nay các shop bán đồ chuyển phát toàn quốc thường hay lựa chọn những xốp chống sốc để bọc hàng chuyển phát nhằm cam kết hàng hóa chống sốc trong lúc vận chuyển.
Như đã đề cập ở trên xốp bọc hàng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, bảo quản đồ gốm sứ, lọ hoa, chén, bát. Bên cạnh đấy xốp bọc hàng còn có thể dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng, cũng thực sự có thể sử dụng làm vật liệu lót sàn, hoặc hơn nữa chúng thực sự có thể là trò tiêu khiển thú vị với các bóng khí nhỏ.

Ưu điểm của xốp chống sốc và bọc chống sốc:

– Với các hạt khí nhỏ tạo ưu điểm cho các xốp học hàng êm, nhẹ, mềm mại. Hàng hóa được bọc xốp khi bị rơi hay va chạm mạnh các hạt khí sẽ làm giảm lực tác động từ bên ngoài tạo điều kiện cho hàng hóa, sản phẩm được bọc bên tại được bảo vệ an toàn

– Xốp chống sốc bọc hàng có độ dai bền, sạch không gây tổn hại cho sản phẩm, hàng hóa , người dùng.

– Xốp bọc hàng đặc biệt rất dễ dùng. Chúng có thể được gia công lại thành những lọc hàng với kích thước khau nhau tùy vào mục tiêu sử dụng.

chống sốcGiới thiệu 2 loại Xốp chống sốc

Nilon chống sốc

Cuộn nilon chống sốc hay cuộn bóng khí, cuộn xốp hơi, xốp khí, xốp bóp nổ, xốp bong bóng khí đều là tên gọi chung của sản phẩm này. Nilon chống sốc là loại màng bọc có chứa các hạt bong bóng khí, giúp tăng khả năng bảo vệ sản phẩm khi có va đập trong vận chuyển.

Mút xốp Pe foam

Khác với nilon chống sốc, mút xốp bọc hàng có bề mặt phẳng, trắng trơn, có chút gợn sóng. Được tạo thành bởi siêu liên kết giữa các bóng khí nhỏ xíu li ti. Bằng mắt thường khó lòng nhận biết được. Mút xốp thường có tác dụng chèn, đệm lót ngăn cách giữa các sản phẩm. Chống va đập mạnh, rung lắc, trầy xước cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Ngày nay thay vì sử dụng túi Nilong để đựng hàng hóa sản phẩm thì các nhà sản xuất hay kinh doanh sử dụng giấy xi măng hay còn gọi là giấy kraft để tạo thành các tui đựng hàng hóa hoặc sử dụng để gói hàng. Tuy nhiên, loại giấy này sẽ phù hợp với các loại hàng hóa như: rau củ, hạt,…

giấy xi măngVới rất nhiều những công dụng hữu ích nên Xốp chống sốc được sử dụng khá phổ biến. Vậy bạn nên tìm địa chỉ mua hàng uy tín ở đâu? 

Thông tin liên hệ mua hàng: 

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại 0833 81 33 66 – 0836 81 33 66

Website: https://dizota.vn/

Đặt mua

Scroll to Top